""

TOP 8 TÂY DU KÝ 1996

Share:

Dựa theo cỗ tiểu thuyết thuộc tên của nhà văn Ngô thừa Ân, Tây Du cam kết phiên bạn dạng trung quốc reviews năm 1986 trở thành bộ phim kinh điển nhất đông đảo thời đài của điện hình ảnh trung quốc với số lượt phát lại trên những kênh truyền hình quanh vùng đạt kỷ lục, này cũng là tại sao mà phim được làm lại tương đối nhiều, vào đó phiên bản remake thành công nhất phải nói đến Tây Du ký kết TVB với phần đầu tiên phát sóng năm 1996. Nói là remake nhưng thực tiễn kịch bạn dạng của Tân Tây Du ký kết 1 được chỉnh sửa khá nhiều so với nguyên tác, diễn biến vẫn đi theo cỗ khung cũ nhưng các tình tiết hài hước được thêm thắt, nhất là vai Tôn Ngộ không của Trương Vệ kiện được “mặc sức” trí tuệ sáng tạo để mang đến nhiều giờ cười đến khán giả, đây đó là yếu tố đặc biệt để tạo cho sự khác hoàn toàn cho bộ phim, nam diễn viên họ Trương cũng nhờ vào vai diễn này nhưng mà nổi danh mọi châu Á.

Bạn đang đọc: Top 8 tây du ký 1996

*

Nhân vật chủ yếu của Tây Du cam kết TVB phần 1 đó là chú khỉ đá Tôn Ngộ không (Trương Vệ Kiện), sau khoản thời gian hấp thụ lung linh của trời đất thì hòn đá cổ đổ vỡ ra và bên phía trong là một chú khỉ với sự nhanh nhẹn khác hoàn toàn hoàn toàn đối với những bé khỉ thông thường khác. Nhấn ra tài năng của mình, Ngộ Không xin chào tạm biệt bọn khỉ kết bạn không lâu bỏ trên đường đi tìm thầy học tập võ, sau không ít ngày tháng vượt biển, lặn lội mặt đường xa cũng tìm được Bồ Đề Sư Tổ, thuyết phục ông nhận làm trò, khổ luyện thành công 72 phép thần thông. Học thành tài, Ngộ Không chia tay sư phụ để về lại củ quả sơn để bảo vệ bè bạn khỉ. Thiên đình biết bên dưới trần có con khỉ thần thông quảng đại, có thể trở thành mối nguy khốn cho cõi tục và tiên giới yêu cầu đã cử người xuống thuyết phục lên thiên đình có tác dụng một chức quan nhỏ cho dễ dàng quản lý, Ngộ không thấy cụ tưởng “oai” cần nhận lời ngay.

*

Một hôm, lúc ở trên thiên đình, sau khoản thời gian uống rượu say, Ngộ Không đang đại náo thiên đình, phạm đề xuất luật trời buộc phải bị vạc đè bên dưới núi ngũ hành Sơn.

Xem thêm: Quà Tặng Cho Người Đi Xa Hữu Ích Nhất (Năm 2020), Tặng Quà Gì Cho Bạn Gái Sắp Đi Xa Hoặc Khi Du Học

Có một người hoàn toàn có thể giúp Ngộ Không ra khỏi núi. Đó là Đường Tam Tạng (Giang Hoa). Mà lại mãi 500 năm sau, Tam Tạng bắt đầu xuất hiện, nhấn Ngộ Không làm đệ tử, phò trợ ông lịch sự Tây Trúc thỉnh kinh. Trên đường, họ tiếp tục thu nạp chén Giới (Lê Diệu Tường) với Sa Tăng (Mạch trường Thanh). Tư thầy trò vượt qua nhiều kiếp nạn, cám dỗ, gặp gỡ và tiến công bại những loại yêu quái không giống nhau để đến được Tây Trúc. Quá trình đó càng có tác dụng tình thầy trò thêm khắng khít và rút ra nhiều bài học kinh nghiệm sâu sắc.

Bài viết liên quan