Cách tạo phím tắt tăng giảm âm lượng trên máy tính pc/ laptop

Để chuyển đổi âm thanh trên máy tính xách tay thường vẫn click vào biểu tượng loa tại Taskbar. Hiện giờ một số bàn phím rời hay là 1 số dòng máy tính xách tay cũng đã bao gồm phím cứng tăng giảm âm thanh, để bạn dùng rất có thể sử dụng nhanh. Tuy vậy với đồ vật tính không có phím cứng này, auto bàn hoặc không hiện hình tượng loa tại Taskbar thì chúng ta cũng có thể sử dụng luật Sound Volume Hotkeys, tạo thành phím tắt tăng giảm âm lượng.

Bạn đang xem: Cách tạo phím tắt tăng giảm âm lượng trên máy tính pc/ laptop

Thay vì yêu cầu nhấn vào hình tượng loa nhằm chỉnh âm như thông thường, thì fan dùng chỉ cần nhấn vào phím tắt mà lại Sound Volume Hotkeys thiết lập. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn áp dụng Sound Volume Hotkeys trên lắp thêm tính.


Hướng dẫn tạo phím tắt chỉnh âm Windows

Bước 1:

Người dùng truy vấn link tiếp sau đây để tải mức sử dụng Sound Volume Hotkeys xuống thiết bị tính.

http://www.softarium.com/soundvolumehotkeys/

Tiếp đó các bạn nhấn chuột đề xuất vào file cài đặt rồi lựa chọn Run as administrator để chạy cùng với quyền quản ngại trị.


Tiếp tục thiết đặt công nỗ lực như thông thường.

Bước 2:

Sau khi tải đặt chúng ta sẽ thấy bên dưới khay khối hệ thống có biểu tượng của công cụ. Người tiêu dùng sẽ không cần thiết phải kích hoạt hoặc biến hóa tùy chỉnh nào, mà rất có thể sử dụng luôn luôn tổ phù hợp phím chỉnh âm.


Bây giờ để tăng âm lượng các bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + mũi thương hiệu lên. Với để giảm âm lượng thì nhấn tổng hợp phím Ctrl + mũi tên xuống.

Xem thêm: Thầy Giáo Hiếp Dâm Nữ Sinh Vì Không Làm Được Bài, Hiep Dam Nu Sinh

Khi đó trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị nấc độ âm thanh trên máy tính xách tay như hình bên dưới đây.

Bước 3:

Ngoài ra biện pháp cũng cung cấp một số cấu hình thiết lập và cảm giác hiển thị trên máy tính. Click đúp con chuột vào biểu tượng tiện ích, hoặc bấm chuột phải và lựa chọn Customize.

Trong giao diện thiết lập của lý lẽ nếu tích lựa chọn Volume Indicator Transarency, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tăng bớt độ mờ/sáng của thanh Volume mỗi khi bạn thực hiện nay tăng, giảm âm lượng.

Bỏ tích tại Place Icon in the Taskbar thì hình tượng công cụ Sound Volume Hotkeys tại khay khối hệ thống sẽ biến hóa mất. Nhận OK để lưu lại thiết lập cấu hình mới.


Thanh âm lượng sau khoản thời gian thêm hiệu ứng mờ sáng đã như hình bên dưới đây.

Tổ hợp phím tắt tăng giảm âm lượng do Sound Volume Hotkeys tùy chỉnh cấu hình sẽ giúp bạn chỉnh âm nhanh chóng, mà lại không click thẳng vào hình tượng loa trên sản phẩm công nghệ tính. Phím tắt cũng tương đối đơn giản với dễ nhớ để thực hiện.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


4,5 ★ 8