""

6 bộ phim về tần thủy hoàng giúp bạn biết thêm về lịch sử trung hoa

Share:

Theo dõi nội dung bài viết này để tò mò 6 bộ phim về Tần Thủy Hoàng cực lôi cuốn giúp các bạn biết thêm về lịch sử hào hùng Trung Hoa nhé.

Bạn đang đọc: 6 bộ phim về tần thủy hoàng giúp bạn biết thêm về lịch sử trung hoa

Tần Thủy Hoàng là hoàng đế thứ nhất thống độc nhất vô nhị Trung Quốc, người mở đầu đế quốc quân công ty Trung Hoa kéo dãn dài gần hai thiên niên kỷ cùng để lại những công trình to con cho nhân loại, lừng danh nhất là Vạn Lý ngôi trường Thành. Sau đây hãy thuộc Bách Hóa XANH mày mò 6 tập phim về Tần Thủy Hoàng sẽ giúp đỡ bạn hiểu thêm về lịch sử vẻ vang Trung Hoa nhé.

1Đại Tần Đế Quốc

Đại Tần Đế Quốc

Năm phạt hành: 2009Thể loại: Cổ trangThời lượng phim: 51 tậpĐạo diễn: Hoàng khiếu nại Trung Dương NghệDiễn viên: Wang Zhifei, Hou Yong, Cao Viên Viên, Lý Lập Quần, Uyển Nhiễm.Link coi phim: Netflix

ngôn từ phim: Đại Tần Đế Quốc là một bộ phim truyện truyền hình Trung Quốc được đưa thể trường đoản cú tập 1 sở hữu tên Hắc sắc đẹp liệt biến hóa của loạt đái thuyết lịch sử dân tộc Đại Tần đế quốc. Ráng kỷ thứ bốn trước công nguyên, ngơi nghỉ Trung Hoa diễn ra một quy trình tiến độ đẫm máu gọi là thời Chiến quốc.

Tần Hiếu Công, vị vua trẻ con của nước Tần đã tiến hành cải cách, triển khai biện pháp của yêu quý Ưởng, khiến cho nước Tần trở yêu cầu hùng dạn dĩ và đang thống nhất nước trung hoa gần 200 năm sau đó.

Link trailer phim:


Xác Ướp 3: Lăng mộ Tần vương vãi - The Mummy: Tomb Of The Dragon

ngôn từ phim: Bộ phim lấy bối cảnh ở Thượng Hải năm 1947. Cậu nhỏ xíu Alex hiện giờ là nhà khảo cổ Alex O’Connell mang đến Trung quốc và vị sơ ý đã đánh thức Hoàng đế long độc ác.

Alex bắt buộc cầu cứu cha mẹ anh nhà thám hiểm Rick O’Connell và vợ là Evelynn cùng anh vk Johnathan để đánh nhau với xác ướp Tần Thủy Hoàng

Link trailer phim:


*

3Lệ Cơ Truyện - The King"s Woman

Lệ Cơ Truyện - The King"s Woman

câu chữ phim: Phim Lệ Cơ Truyện - The King"s Woman 2017 được đưa thể từ Tần Thời Minh Nguyệt tiền Truyện. Bộ phim truyền hình xoay quanh mẩu truyện giữa Lệ Cơ, Doanh thiết yếu và tởm Kha thân những thủ đoạn chốn hoàng cung và sóng gió bao gồm trị.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Và Sự Cách Trở (24/24 Lồng Tiếng), Hậu Trường Phim Tình Yêu Và Sự Cách Trở^^

Link trailer phim:


*

4Đại Đế Tần Quốc 3: Quật Khởi - The Qin Empire 3

Đại Đế Tần Quốc 3: Quật Khởi - The Qin Empire 3

Năm phạt hành: 2017Thể loại: Cổ trangThời lượng phim: 40 tậpĐạo diễn: Đinh HắcDiễn viên: Ninh Tịnh, Hình Giai Đống, Trương Bác

văn bản phim: xoay quanh cuộc chiến khốc liệt ở trong phòng Tần và nhà Triệu và trong thời điểm tháng thống trị ở trong nhà Tần trong định kỳ sử.

Trong gần đầy 40 năm sau, Tần Thủy Hoàng đang thống duy nhất được Trung Quốc với lên ngôi Hoàng đế trước tiên trong lịch sử vẻ vang Trung Hoa. Tần Thủy Hoàng bắt đầu chiến dịch cai trị và dọn sạch mọi tàn dư sau chiến tranh, kia là gần như tên nội gián, hồ hết kẻ như ý còn sống sót.

Link trailer phim:


*

5Cỗ Máy thời hạn - A Step into the Past

cỗ máy Thời Gian - A Step into the Past

câu chữ phim: Hạng thiếu Long (Cổ Thiên Lạc) – một cảnh sát ở thời tân tiến vì mong mỏi cứu vãng cuộc tình của chính mình đã gật đầu thử nghiệm máy bộ thời gian. Anh trở về thời tiền Tần Thủy Hoàng.

với tính bí quyết dí dỏm, hào hoa cần anh đã được nhiều mỹ nhân thời xưa yêu anh. Một trong đó là Ô Đình Phương. Ô Đình Phương bị anh phủ nhận nên đã vứt đi. Sau này, Hạng thiếu Long gặp gỡ được rứa Thanh tương đồng người bạn gái ở thời bây giờ và nhì người bước đầu yêu nhau.

Link trailer phim:


6Thiên Ý chi Tần Thiên Bảo Giám - Hero"s Dream

Thiên Ý chi Tần Thiên Bảo Giám - Hero"s Dream

tập phim được chuyển thể từ tè thuyết thuộc tên - giữa những bộ truyện công nghệ viễn tưởng thành công nhất của Trung Quốc.

Thiên Ý bỏ ra Tần Thiên Bảo Giám là hành trình chinh phục thiên hạ của người anh hùng kiệt xuất Hàn Tín ( Âu Hào). Vốn mai danh ẩn tích ở chốn dân gian, cuộc sống Hàn Tín bỗng nhiên như đảo qua trang bắt đầu sau cuộc gặp gỡ bí mật với một hắc y nhân huyền bí.

Bài viết liên quan