Xem phim tân nương rơi lệ tập 1

PhimTân Nương Rơi Lệ: Nguyên Trân Châu cùng Cát tuấn kiệt yêu yêu quý nhau nhưng mà bị cát phu nhân phản nghịch đối, bày kế phân chia rẽ đôi tình nhân.

Bạn đang xem: Xem phim tân nương rơi lệ tập 1

Mèo phu nhân muốn anh tài thành thân cùng với Dương Mai Tiên, nhị đái thư nhà họ Dương vừa đi du học về.Để trả nợ cố anh với cũng vì hiểu nhầm Nhân Kiệt buộc phải Trân Châu đồng ý gả cho nam giới thiếu gia dại dột là Lục Thiên Trí. Còn nhân kiệt vì tưởng Trân Châu đã cụ lòng buộc phải cũng đồng ý lấy Dương Mai Tiên.2 lễ thành thân ra mắt cùng lúc tuy thế đêm tân hôn ấy đều khiến cho 2 tân nương rơi lệ. Lục Thiên Trí chưa phải là tân lang mà Trân Châu ngóng đợi, còn Mai Tiên phát chỉ ra Nhân Kiệt vẫn còn đó tưởng nhớ mang lại Trân Châu chứ không hẳn thật lòng hy vọng cưới mình nên vô cùng tức giận.Lục Thiên Trí tuy dở hơi nghếch tuy nhiên rất yêu mến vợ, luôn hết lòng đảm bảo an toàn và âu yếm Trân Châu, từ từ Trân Châu bị cảm rượu cồn trước thật tâm của Thiên Trí.Nhân Kiệt từng ước ao cùng Trân Châu bỏ trốn nhưng sau thời điểm bị cự tuyệt vẫn chết phần lớn hy vọng. Bây giờ Nhân Kiệt mới thật lòng nghĩ mang lại vợ, thành tâm dành cảm xúc cho Mai Tiên . Mấy tháng sau Trân Châu có thai và sinh ra Lục Vỹ, Mai Tiên nhạy cảm nhận biết Trân Châu sinh sớm và đứa con đó hoàn toàn có thể là của Nhân Kiệt.Cho đến khi tình cờ biết được thực sự qua tín đồ anh rễ, Mai Tiên nổi cơn tị hờn cố kỉnh súng đến thẳng Lục gia, bắt nghiền Trân Châu phải thừa nhận người con là của Nhân Kiệt. Gần như chuyện đổ vỡ lẽ, Trân Châu bị Lục gia đuổi đánh không nhận, Lục Vỹ cùng Thiên Trí hết lời van xin.

Xem thêm: Xem Phim Việt Nam Điều Bí Mật Tập 31, Ra Mắt Bộ Phim Truyền Hình Điều Bí Mật

Thấy được Trân Châu là tín đồ con dâu xuất sắc bụng, lương thiện nên Lục gia ở đầu cuối chịu tiếp nhận Trân Châu.Trong một vụ tai nạn, nhân kiệt bị thương không thể có con được nữa, cat mẫu hy vọng có cháu đến phạt điên, ngày ngày gây ôm đồm với Mai Tiên. Mai Tiên không gật đầu đồng ý Lục Vỹ nhận tổ quy tông đề xuất sai fan bắt cóc Lục Vỹ không ngờ làm cho Lục gia và cat gia đọc lầm, thù ân oán ngày càng sâu. Về mặt tình yêu Nhân Kiệt đối với Mai Tiên giá buốt nhạt, không bi thương để tâm. Quá oán hận, Mai Tiên sớm hôm uống rượu và đụng lòng trước tình thương của Lô Chí Hạo âm thầm dành mang lại mình từ không ít năm qua. Chuyện tư tình này của Mai Tiên bị Trân Châu và hào kiệt phát hiện nhưng lại Nhân Kiệt không thể trách vợ mình, còn cầu chúc cho Mai Tiên hạnh phúc. Từ bây giờ Mai Tiên mới nhận biết chân tình của Nhân Kiệt, nhưng đầy đủ thứ đang quá muộn để rất có thể quay đầu lại .Lúc bấy giờ đồng hồ quân Nhật đánh vào Trung Quốc, chiếm phần cứ tiểu trấn. Thiên Trí với Lục Vỹ chuẩn bị làm nổ kho thiết bị của quân Nhật. Nhân Kiệt sau khoản thời gian biết chuyện, lúc nguy khốn nhất đã xuất hiện thêm kịp thời cứu giúp thoát Thiên Trí cùng Lục Vỹ mà lại lại để bạn dạng thân vướng vào nguy hiểm ....