""

TÂN NƯƠNG RƠI LỆ TẬP 27

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim tan Nuong Roi Le tap 27-End HD


Bộ phimTân Nương Rơi Lệxoay quanh nặng nề khăn thách thức của cặp đôi bạn trẻ Nguyên Trân Châu và cat Nhân Kiệt. Cat phu nhân – mẹ chồng luôn bội phản đối, bày kế phân tách rẽ song tình nhân. Những câu chuyện tình éo le đầy nước mắt, hầu như chuyện phát âm lầm xảy ra làm cho tất cả những người yêu nhau phải buồn bã cả đời. Nguyên Trân Châu cùng Cát hào kiệt yêu yêu quý nhau mà lại bị mèo phu nhân bội phản đối, bày kế phân chia rẽ song tình nhân. Cat phu nhân muốn kỹ năng thành thân với Dương Mai Tiên, nhị đái thư đơn vị họ Dương vừa đi du học tập về.

Bạn đang đọc: Tân nương rơi lệ tập 27

Để trả nợ thay anh và cũng vì hiểu lầm Nhân Kiệt buộc phải Trân Châu chấp nhận gả cho đấng mày râu thiếu gia dại khờ là Lục Thiên Trí. Còn thiên tài vì tưởng Trân Châu đã thay lòng yêu cầu cũng gật đầu lấy Dương Mai Tiên.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Tiếp Viên Hàng Không Tập 1 Thuyet Minh, Chuyện, Phim Tiếp Viên Hàng Không 1

*

Hai lễ thành thân ra mắt cùng lúc tuy vậy Lục Thiên Trí không hẳn là tân lang cơ mà Trân Châu đợi đợi, còn Mai Tiên phát hiển thị Nhân Kiệt vẫn còn đó tưởng nhớ đến Trân Châu chứ không phải thật lòng ước ao cưới mình nên đêm tân hôn ấy đã khiến cho cả 2 tân nương phần đa rơi lệ.

Thời gian trôi qua Trân Châu đã cảm động trước thật tình của ông xã khờ Thiên Trí, tuy dại dột ngốc nghếch dẫu vậy rất yêu đương vợ, luôn luôn hết lòng đảm bảo an toàn và chăm sóc Trân Châu chính vì vậy mà cô đã phủ nhận theo kỹ năng bỏ trốn. Bây giờ Nhân Kiệt ban đầu quan tâm đến bà xã nhưng cuộc đời họ một đợt tiếp nhữa nổi sóng khi Trân Châu có mặt Lục Vỹ và Mai Tiên nghi ngờ đó là bé của Nhân Kiệt…

Trong một vụ tai nạn, nhân tài bị thương ko thể bao gồm con được nữa, cat mẫu ý muốn có cháu, ngày ngày gây biện hộ với Mai Tiên. Mai Tiên không đồng ý Lục Vỹ nhấn tổ quy tông nên sai người bắt cóc Lục Vỹ không ngờ làm cho Lục gia và mèo gia đọc lầm, thù oán ngày càng sâu.

Quân Nhật tiến công vào Trung Quốc, chiếm cứ tè trấn, đao binh xảy ra, Trân Châu qua bao trắc trở mới kiếm được Lục Vỹ về? Lại đảm nhiệm thêm trách nhiệm vực dậy gia đình họ Lục vẫn đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Liệu Trân châu tất cả vượt qua được những khó khăn để bảo vệ được gia đình,tình yêucủa mình?


Xem phim Tân Nương Rơi Lệ tập 27-End Nhiều nước nhà vn2 HD

Phim rã Nuong Roi Le Cổ Trang Tổng phù hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên phukiennail.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan