""

Top 25 Bộ Phim Tình Cảm Lãng Mạn Hàn Quốc Hay Nhất Năm 2023 Về Tình Yêu

Share:

Phim tình cảm Hàn Quốc là thể loại phim được rất nhiều khán trả yêu thích.

Bạn đang đọc: Top 25 bộ phim tình cảm lãng mạn hàn quốc hay nhất năm 2023 về tình yêu

Nếu như khách hàng là một “mọt phim” chân chủ yếu đừng bõ lỡ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc tình cảm, lãng mạn, vui nhộn sau đâu. Thuộc Đep365 điểm danh đầy đủ “siêu phẩm” xứng đáng xem nhất hồ hết thời đại trong bài viết này nhé!

1. Hạ cánh khu vực anh – Crash Landing On You 2020

Mở đầu danh sách những bộ phim truyện tình cảm nước hàn hay năm 2020 là phim Hạ Cánh chỗ Anh – Crash Landing On You. Từng bị đối chiếu với siêu phẩm Hậu Duệ khía cạnh Trời, nhưng Hạ Cánh khu vực Anh vẫn chứng tỏ được sức hút riêng biệt của mình.

Xem thêm: Hoàng Tử Gác Mái Tập 6 Vietsub, Tvblue Drama

Tập phim xoay quanh câu chuyện tình yêu vuợt biên giới Nam – Bắc Hàn giữa quý ông quân nhân Ri Jeong Hyeok với cô nữ tài phiệt Yoon Se Ri.

Chuyện cảm tình chớm nở lúc cô phụ nữ vô tình “hạ cánh” xuống khu vực biên giới Bắc Triều Tiên mà lại trải trải qua không ít chông gai, demo thách, đã tiếp xúc với trái tim của tín đồ xem. ở bên cạnh nội dung phim hấp dẫn, các bạn sẽ còn được ngắm loạt đồ đôi ‘ăn ý’ thân Hyun Bin cùng Son Ye Jin vào Hạ Cánh nơi Anh nữa đấy. Đây và đúng là một trong đứng top phim nước hàn hay nhất về tình yêu mà bạn không nên bỏ lỡ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Qua list các bộ phim hay nhưng Đẹp 365 đang gợi ý, hy vọng chúng ta cũng có thể lựa chọn được những bộ phim “chất lượng” tha hồ nhưng mà “cày” xuyên mùa giãn cách. Hãy share danh sách phim tình yêu Hàn Quốc hay, tình yêu và hữu tình nhất với người thân của chính mình bạn nhé!

Bài viết liên quan