PHIM VIỆT NAM CŨ

với bối cảnh chân thực về thời kỳ bao cấp, bộ phim truyền hình truyền hình này vẫn để lại những ký ức tươi vui trong lòng khán giả Việt Nam.


Bạn đang xem: Phim việt nam cũ

Truyền hình Việt nam giới đầu thập niên 2000 tất cả thể chưa hiện đại và "nét căng" như thời gian gần đây, nhưng những câu chuyện mà nó sẽ đem lại thì luôn luôn để lại thông điệp đặc biệt. Nhất là qua lối xây dựng nhân vật trọn vẹn, kết hợp với diễn xuất chân thật với lời thoại sâu cay.

Trong hơn trăng tròn năm về trước ấy, gồm một bộ phim có tên Sóng Ở Đáy Sông từng "gây bão" xuyên dọc đất nước. Để rồi đến tới thời điểm hiện tại, mỗi lần tiêu đề phim được nhắc đến bên trên mạng buôn bản hội là dân tình lại đổ xô vào tương tác. Phần lớn ai cũng khẳng định đây là phim truyền hình hấp dẫn nhất Việt Nam, rồi nào là lời thoại đỉnh xuất xắc vai diễn phản diện kia "đáng ghét chết đi được"…Xem thêm: 5 Cách Tra Mã Số Thuế Cá Nhân, Doanh Nghiệp Online Với Số Cmnd


Là một tác phẩm phát sóng vào năm 2000, Sóng Ở Đáy Sông có sự thâm nhập diễn xuất của dàn nghệ sĩ thương hiệu tuổi: Xuân Bắc, Duy Hậu, Kim Oanh, Bá Anh…cùng hệ thống nhân vật phụ tạo thương nhớ. Phim do đạo diễn Lê Đức Tiến cầm trịch cùng chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của công ty văn Lê Lựu.Câu chuyện vào Sóng Ở Đáy Sông không quá hiếm hoi khi nhớ về một thời đất nước trải qua giai đoạn bao cấp. Nội dung phim luân chuyển quanh nam chính Núi (Xuân Bắc) với cuộc đời của cậu từ nhỏ tới lớn. Gia đình Núi vốn là tư sản cũ tại Hải phòng nhưng bản thân cậu lại là nhỏ của vợ lẽ nên không được thân phụ thừa nhận, đã vậy còn phải sống trong cảnh bần hàn với bị phân biệt đối xử so với những người anh cùng phụ vương khác mẹ.

Khi chiến tranh nổ ra, Núi di tản về quê ngoại rồi dấn thân mối tình đầu giường vánh. Vị cuộc sống khốn khó, lại hẳn nhiên nhiều sự cố bất ngờ cơ mà tính phương pháp Núi dần tha hóa. Trước tình cảnh mồ côi mẹ, thân phụ ruột bỏ rơi, Núi đành trở thành kẻ cắp vặt rồi nhiều lần vào tội nhân ra tội. Từ đây mở ra kiếp sống giang hồ và hành trình dài làm lại cuộc đời gian truân của Núi.