""

PHIM SINH TỬ TẬP 16

Share:

Dùng đôi mắt của đứa con trai lớn để trị lành đôi mắt cho con trai nhỏ… Đó hợp lý và phải chăng là mẫu giá nhưng mà bà Khuê đề xuất trả cho số đông nông nổi thời tuổi trẻ của mình?

Mối tình đượm nước đôi mắt của đại trượng phu trai nghèo và cô nàng bán trầu cau cuối cùng đã có kết viên đẹp. Nhưng, điều gì sẽ mong chờ họ sau cuộc hạnh ngộ bất thần từ hơn hai mươi năm thân hai fan mẹ...

Bạn đang đọc: Phim sinh tử tập 16

*

Không cam tâm đàn bà tình nguyện “làm dâu” khi không cưới hỏi, thân phụ Lẹ dịp uống say sẽ sang nhà thông gia tương lai khủng tiếng trách móc bà bầu con bà Nguyệt đã tận dụng tính thiệt thà, xuất sắc bụng của đứa phụ nữ trụ cột trong gia đình ông. Nép sau song cửa, chính Tâm chỉ biết kìm nén nỗi nhức trong sự bất lực của bạn dạng thân.

*

Nghi ngờ thương hiệu Bảnh có tương quan đến chuyện mất đôi mắt của tín đồ yêu, Lẹ lén theo dõi hắn cho tận Đinh gia trang. Tuy nhiên, người cô chạm chán được chưa phải là thương hiệu sư đệ ác hiểm của thầy Mười hai mà đó là Gia Bảo. Vừa nhận thấy cô, Đinh công tử lập tức nhận ra đây chính là cô gái thường xuyên xuyên lộ diện trong giấc mơ của anh kể từ thời điểm sáng mắt. Bảo đem vụ việc nói lại với bà bầu nhưng bà ấy đã nắm lờ đi.

*

Khi biết phụ thân đến nhà tình nhân buông lời nặng nhẹ, Lẹ khôn cùng xót xa vày cô biết đầy đủ lời lẽ đó đã gây ít nhiều tổn yêu quý cho vai trung phong và bà bầu anh ấy. Cấp thiết để sự việc liên tục đi xa, cô nàng bán trầu cau quyết thuyết phục bà Nguyệt cho cô và trung tâm được phải đôi. Cả nhị đã ưng thuận trở thành vợ ck dù chỉ bởi một lễ giới thiệu ông bà rất đối chọi sơ.

Về phía bà Phú, để tránh bại lộ chuyện cất chấp tội nhân trong nhà, bà vẫn dùng bạc tình mua chuộc lúc quan đậy đến nhà điều tra sự việc. Khi đa số chuyện tạm thời lắng dịu, bà ta lại tập trung nghĩ giải pháp trị “ bệnh dịch tương tư” đến đứa con trai bảo bối.

*

Để mày mò thân thế cô nàng mà con trai mình sớm hôm tơ tưởng, Đinh phu nhân lặng lẽ âm thầm theo chân con dâu bà Nguyệt đến tận nhà. Với điều khiến bà ta bất thần không cần vì quyền lực của cô ấy mà đó là cuộc hạnh ngộ không hề muốn với nỗ lực nhân của mấy mươi năm về trước.

Ở tập 9, nhận lại nhau trong ngùi ngùi chua xót, cũng đó là lúc mẩu chuyện năm xưa thân bà Khuê và bà Nguyệt được khơi lại một bí quyết vẹn nguyên trong nước mắt của người bầy bà nghèo dẫu vậy dám quyết tử cả tương lai vày tình bạn.

Xem thêm: Thời Gian Để Yêu Anh Tập 30, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

*

Bà Khuê ngày kia vì mong muốn một cách đổi đời phải tìm đầy đủ mọi cách để chiêu dụ Đinh công tử, gã đàn ông có thế lực giàu có hàng đầu trấn phái mạnh Môn. Dù hiểu ra anh ta đã yên bề gia thất nhưng Khuê vẫn không từ vứt ý định.

Kế hoạch “giăng bẫy tình” sắp thành công xuất sắc thì cô ta phát hiện tại mình đang với thai. Nhưng, người sở hữu của giọt ngày tiết oan khiên ấy đã tăng cao chạy xa cất cánh từ lâu. Thời điểm ấy đã và đang quá muộn để phá bỏ nó, Khuê đành miễn chống sinh đứa nhỏ ra. Tuy nhiên, tiếp nối cô ta đã ngọt nhạt khóc than để Nguyệt nuôi giúp đứa nhỏ xíu kém suôn sẻ kia.

Khi đã dễ dãi làm dâu hào môn, Khuê vày sợ người con tội nghiệp đã làm tác động đến niềm hạnh phúc của bản thân đề nghị đã nhẫn chổ chính giữa yêu mong cô bạn thân phải bồng đứa bé dại đi biệt xứ.

Nhắc cho đây, bà Nguyệt nghẹn ngào nói trong nước đôi mắt rằng Tâm chính là giọt máu nhưng bà Khuê nhẫn trung khu vứt bỏ năm xưa. Đứa bé tội nghiệp ấy giờ lại bị bạn ta hại yêu cầu sống trong mù lòa, đau khổ.

Khi mẩu truyện của bà Nguyệt ngừng cũng là dịp bà Khuê buộc phải “kêu trời ko thấu” vày thất kinh nhận ra chính bà là fan đã gián tiếp tạo ra nỗi bất hạnh cho đứa con mà bà đã có lần rứt ruột sinh ra.

Cùng dịp đó Lẹ cũng vừa tìm thấy kẻ công ty mưu cướp đi đôi mắt của người đàn ông mà cô nhiệt tình thương yêu…

Mời quý khán giả đón xem tình tiết tiếp theo của bộ phim truyện truyện Việt Nam: “Nghiệp sinh tử”- 20h từ sản phẩm Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Bài viết liên quan