Phim Sát Thủ Nhân Tạo Phần 2

Sau hai năm vắng bóng, ‘The Witch 2’ thông tin quay quay trở về với khán giả trong thời hạn sắp cho tới và ra mắt dàn diễn viên thừa nhận góp mặt trong dự án lần này. Bộ phim truyền hình được các người ngưỡng mộ cũng như người theo dõi kỳ vọng đang tiếp tục khiến cho cơn sốt và “càn quét” phòng vé như phần đầu tiên.

Bạn đang xem: Phim sát thủ nhân tạo phần 2

The Witch trực thuộc thể loại hành động giật gân, được trình làng phần thứ nhất vào năm 2018 và cấp tốc chóng tiếp nhận sự chú ý đông hòn đảo từ phía khán giả bởi nội dung bắt đầu mẻ, độc đáo về siêu năng lượng hiếm tất cả trong nền công nghiệp điện hình ảnh Hàn Quốc. Nội dung phim xoay quanh nhân vật dụng Gu Ja Yoon (do Kim domain authority Mi đảm nhận) – một cô bé được cứu vớt sống với nhận nuôi vày đôi vợ ck già sau khi chạy trốn khỏi một đội nhóm chức đáng sợ.

Tuy nhiên 10 năm sau, cuộc sống của Ja Yoon lại một đợt tiếp nhữa bị hòn đảo lộn vì sự truy đuổi của hầu như kẻ lạ mặt năm xưa. Trường đoản cú đó lộ diện cuộc hành trình ly kỳ của Ja Yoon khi cô phải tuyên chiến đối đầu với những tai hại xung quanh. Ja Yoon là 1 trong cô nhỏ nhắn “dị nhân”, sở hữu một năng lượng phi thường để cho các quân địch của cô phải khiếp sợ.

Xem thêm: Phim Xà Nữ Báo Thù Tập 1 Phần 1, Xà Nữ Báo Thù

Sau lúc công chiếu, The Witch liên tục ách thống trị phòng vé vào 2 tuần đầu tiên. Bộ phim truyện tạo được không ít tiếng vang và đạt doanh thu lên cho tới 24,4 triệu đô la Mỹ.


*
Kim da Mi đảm nhiệm vai Gu Ja Yoon
*
Choi Woo Sik đảm nhiệm vai Young ManHai nhân vật thiết yếu trong The Witch (2018)

Bên cạnh Kim da Mi, Choi Woo Sik cũng là nhân tố sáng giá đam mê được sự chú ý của khán giả. Sau thành công của The Witch, Choi Woo Sik góp phương diện trong bộ phim truyện đình đám Ký Sinh Trùng (Paradise) và gây được giờ vang qua vai diễn ấn tượng. Lúc này vẫn chưa xuất hiện thông tin xác nhận Choi Woo Sik sẽ quay trở về trong The Witch 2.

Trước đó, đạo diễn Park Hoon Jeong đã tiết lộ rằng nhân đồ gia dụng Young Man (Choi Woo Sik) đã chết và có khả năng hắn sẽ trở về trong thế giới quan của The Witch. Vị vậy, người ái mộ rất mong chờ Choi Woo Sik rất có thể tiếp tục tham gia dự án công trình lần này.

Được biết, thuở đầu đạo diễn Park Hoon Jung ban đầu chuẩn bị cho The Witch 2 với dàn cast hệt như phần 1 vào tháng 8, nhưng kế hoạch cho The Witch 2 gần như sụp đổ lúc Warner Bros. Rút khỏi thị trường Hàn Quốc. Cho đến tận tháng 12 này, dự án mới đồng ý được khởi cồn lại tuy vậy với dàn diễn viên trọn vẹn mới.