Cần Bán Gấp 487,5M2 Đất Trên Trục Đường Núi Bà Đen, Cửa Khẩu Chàng Riệc

Trong lúc bao gồm tổng túng thiếu thư Nguyễn Phú Trọng lôi kéo toàn đảng kháng tham nhũng lãng phí và thủ tướng tá Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi toàn nước tập trung mọi nguồn lực chống dịch như kháng giặc, thì hàng loạt đại hội đảng của chưng Trọng, bác bỏ Phúc đua nhau vung tiền những giọt mồ hôi nước mắt của nhân dân vào những câu hỏi vô bổ, vẻ ngoài khoe khoang mang lại lố bịch.

Bạn đang xem: Cần bán gấp 487,5m2 đất trên trục đường núi bà đen, cửa khẩu chàng riệc


FB Lê Xuân Thọ

*
Ảnh: internet

Xin phép được hotline ông là ngài, với tất cả sự khả kính nhất.

Ngày 29.1.2018, ngài vẫn ký quyết định đồng ý bản thiết kế và kinh phí dự án công trình Xây bắt đầu đồn biên chống Bình Hải (Huyện Bình Sơn) cùng với tổng ngân sách đầu tư gần trăng tròn tỷ đồng, bao gồm kinh phí tổn dự phòng.

Ngày 18.4, ngài chỉ huy làm hẳn 1 công văn khẩn cấp để ngừng cái dự án đồn biên phòng Bình Hải nhưng mà ngài bắt đầu ký vài tuần trước đó đó để nhường đất mang lại FLC triển khai tiến độ 1 dự án công trình Quần thể du ngoạn nghỉ dưỡng và thành phố FLC Bình Châu – Lý Sơn.


Tiếp Tục
Ông vớ Thành Cang liệu tất cả bị cho vào “lò”?
Bởi
AdminTD
-

FB Ngọc Bảo Châu


*
Ông tất Thành Cang, Phó túng thiếu thư Thành ủy. Ảnh bên trên mạng

Tối hôm qua, ông tất Thành Cang (Phó bí thư sở tại Thành ủy TP.HCM) đang đi vào tiệc chiêu đãi nhiều quan chức quận, sở, phòng ban và tổng chỉnh sửa một số cơ quan báo chí ở tp hcm tại 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM. Mấy khi nhưng mà ông ấy mang đến tiệc tự sau vụ bán đất công.


Tiếp Tục
hốt nhiên ca hát loại mình bao gồm đâu
Bởi
AdminTD
-

Phạm Trần


Tiếp Tục
Chuyện của 1 thời
Bởi
AdminTD
-

Kông Kông

*

Tôi chưa lúc nào về nước ta để du lịch, chỉ về thời gian rất ngắn bởi không thể không về: người thân trong gia đình qua đời. Tiếp nối tranh thủ thăm viếng fan còn sống để nhỡ cụ công cụ bà có về cõi thì cũng tự an ủi. Lần vừa rồi cho thăm người chúng ta cũ, người 1 thời nằm trong các lãnh đạo Tổng hội Sinh viên thành phố sài thành Tranh đấu trước kia. Ngày đó shop chúng tôi từng khôn cùng thân, rồi mặt đường ai nấy đi vì chưng khác chủ yếu kiến, nên những khi gặp, từ bỏ nghĩ không nên nói đến quá khứ, chỉ thăm hỏi anh em một thuở, ai còn ai mất, ngơi nghỉ ra sao. Ngày đó với bây giờ!


Tiếp Tục
hải quan VN làm mất đi dịp may…
Bởi
AdminTD
-

Trương Nhân Tuấn


Theo tôi thấy TQ đang “đưa” cho đất nước hình chữ s nhiều “đường banh” xuất xắc đẹp. VN bao gồm nhiều cơ hội “làm bàn” nhằm gỡ huề trong trận đánh bất đối xứng về tranh chấp biển đảo với TQ. Từ đầu đến cuối trận, chuẩn bị hết giờ, toàn quốc bị TQ áp đảo, banh vô cả thúng rồi.


Tiếp Tục
thái bình Dương: Quân số của Mỹ sẽ đủ đông và ở đúng chỗ
Bởi
AdminTD
-

Blog VOA

Trân Văn


Stars và Stripes vừa trình làng một số điểm chủ yếu của Global Posture đánh giá (Thẩm định vị thế toàn cầu) do bộ Quốc chống Mỹ thực hiện để kiểm soát và điều chỉnh việc phân chia các mối cung cấp lực quân sự của Mỹ trên phạm vi toàn cầu (1).


Tiếp Tục
Duy Ngô Nhĩ: nàn nhân của tư phiên bản triều đình với tư phiên bản tự bởi vì
Bởi
AdminTD
-

Lê Minh Nguyên

Tư bạn dạng triều đình (imperial capitalism) của china và tư bạn dạng tự vày (liberal capitalism) của Mỹ bao gồm mẫu số thông thường là lợi nhuận.


Tiếp Tục
Từ họp báo hội nghị Trung ương 15 cho tới Đại hội XIII, sẽ có kẻ “chết trên chấm phân phát đền”
Bởi
AdminTD
-

Lê Văn Đoành


Tiếp Tục
Đập phá bên cửa không đủ, lừa dân, cướp sạch đồ vật
Bởi
AdminTD
-

FB Trịnh Kim Tiến

Trong khi thực hiện đập phá, số đông kẻ treo băng đỏ cho dụ, đuổi từng người dân ra khỏi tòa nhà đổ nát của họ. Bọn chúng hứa cùng với những người lớn tuổi và những người nông dân vườn rau xanh rằng, rời khỏi đi rồi bọn chúng sẽ đảm bảo tài sản mang lại bà con, sáng mai trở lại lấy.

Con đường vào vườn rau xanh bị bao vây cho tới sáng nay, người hoàn toàn có thể ra nhưng mà khó có thể vào.

Vì nhà cửa đã rã hoang, cả ngày bị tra tấn về thể xác cùng tinh thần, bà bé đi lang thang kiếm chõng ngủ qua đêm.

Xem thêm: Top 16 Game Chiến Thuật Nhẹ Cho Pc (Cập Nhật 2021), 20 Game Chiến Thuật Offline Hay Cho Pc, Laptop


Tiếp Tục
trung quốc cho rằng Hoa Kỳ đang chiến bại
Bởi
AdminTD
-

Foreign Affairs

Tác giả: Julian Gewirtz

Dịch giả: trần Ngọc Cư

Số mon 11-12/ 2020

Washington phải chứng minh Bắc gớm sai lầm

Hậu quả của nhiệm kỳ tổng thống Donald Trump sẽ còn được tranh luận trong không ít thập niên tới, nhưng so với giới lãnh đạo Trung Quốc, ý nghĩa sâu sắc của nó vẫn rõ ràng. Các lãnh đạo trung hoa tin rằng, tứ năm qua cho thấy thêm Hoa Kỳ đã xuống dốc nhanh lẹ và sự suy thoái này đã khiến cho Washington điên cuồng cố gắng ngăn chặn sự trỗi dậy của Trung Quốc.


Tiếp Tục
Đi tìm nguyên nhân mang đến thảm họa tuyển sinh
Bởi
AdminTD
-

FB nai lưng Đình Thu

Dù xảy ra thảm họa tuyển sinh kinh hoàng nhưng hiện giờ do ông bộ trưởng Nhạ vẫn nhất quyết phương án cỗ ông ấy làm là đúng, nên xã hội mạng cần phải có những bài xích phân tích để vạch ra cái sai lầm của bộ ông ấy để ông ấy giảm ngủ gục trong quốc hội đi.

Và đấy là một bài bác như thế.


Tiếp Tục
BOT Cai Lậy với BOT quan Lại
Bởi
AdminTD
-

FB Nguyễn Đắc Kiên

*
Trạm thu tiền phí BOT Cai Lậy. Ảnh: internet

Sáng 4/12, trong những lúc dư luận đã đổ dồn sự để ý vào BOT Cai Lậy thì tại thành phố hồ chí minh cuộc họp HĐND TP khai mạc.

Trong các tờ trình của ủy ban nhân dân thành phố có tờ trình về vấn đề tinh bớt biên chế. Theo tờ trình, dự kiến tp.hồ chí minh sẽ bỏ ra hơn 380 tỷ vnđ để cổ vũ cán bộ, công chức, viên chức ngủ việc, nghỉ hưu trước tuổi. Ubnd TP lý giải, việc đề xuất chính sách trợ cấp cho thêm này là để cổ vũ và ghi dấn sự cống hiến của các cán bộ, công chức, viên chức nghỉ ngơi việc, về hưu trước tuổi trong quá trình TP triển khai tinh giản biên chế, tự nay mang đến năm 2021.


Tiếp Tục
bỏ phong tỏa, sống thông thường với covid ở tp sài gòn – Một ánh mắt
Bởi
AdminTD
-

Lê Vĩnh Triển

Kinh tế kiệt quệ, cuộc sống phần lớn fan dân lệ thuộc thu nhập tháng thậm chí là ngày (công nhật) đã và đang kiệt quệ. Công ty phá sản, giải thể, đời sống hầu hết mọi giới các suy sụp…Nhu cầu nới lõng tuyệt xóa giãn cách/ phong lan là rất rõ ràng, để dân tự cứu vãn mình chứ không trông mong vào những gói phúc lợi kêu to lớn nhưng thực tế là không thấm đâu vào đâu. Đối diện với nhu yếu bức thiết này nhà chức trách lo ngại điều gì?


Tiếp Tục
Từ fan xuống vượn thời gian chỉ bằng một thế hệ
Bởi
AdminTD
-

Trương Nhân Tuấn

Đâu khoảng chừng năm ngoái, năm kia… tôi gồm viết bài bác đặt câu hỏi rằng: “Phật giáo sống đâu trong trái tim dân tộc?“. Đặt câu hỏi vậy vị tôi không thấy “thái độ” của “Phật giáo” là gì trước những biến cố thời cuộc. Ta luôn thấy trước cổng chùa, trước bàn thờ cúng Phật… dán câu “đạo pháp và dân tộc”. Trung ương giáo hội PGVN nhiệm kỳ 2017-2022 cũng xác minh lý tưởng “đạo pháp – dân tộc bản địa – chủ nghĩa xã hội”.


Tiếp Tục
đấm đá bạo lực và tra tấn là sự bế tắc chính trị của ĐCS nước ta
Bởi
AdminTD
-

Hội thảo của Hội cựu tầy nhân Lương vai trung phong tổ chức, nhân sự kiện tổ chức triển khai Theo dõi Nhân quyền – Human Right Watch – chuyển ra bạn dạng báo cáo “No Country for Human Rights Activists” (các nhà vận động không gồm đất dung thân), trong tháng 6/2017.


Tương Lai: Tuyên bố xong bỏ mọi contact với đảng Nguyễn Phú Trọng
Bởi
AdminTD
-

Tương Lai

Mênh mông nuốm sự nhằm gió cuốn đi số 11

Tuyên bố xong bỏ mọi liên hệ với đảng Nguyễn Phú Trọng thao túng, để thường xuyên chiến đấu với tư phương pháp đảng viên Đảng Lao Động Việt Nam, đảng của hồ nước Chí Minh

*

Tôi là Tương Lai, vào Đảng Lao Động nước ta ngày 6.1.1959, đảng do tp hcm sáng lập với lãnh đạo, trong tương lai đổi tên thành Đảng cộng sản Việt Nam, hôm nay 2.9.2017 tuyên bố xong xuôi bỏ mọi tương tác với Đảng của Nguyễn Phú Trọng đã thao túng, để liên tiếp chiến đấu cùng với tư bí quyết một đảng viên Đảng Lao Động việt nam như ngày tuyên thệ đứng vào sản phẩm ngũ Đảng của hồ nước Chí Minh.


Tiếp Tục
Oan Thị Mầu
Bởi
AdminTD
-

Blog VOA

Trân Văn

*
Ảnh minh họa

Theo báo chí truyền thông Việt Nam, ngày 28 tháng 9, Tổng cục môi trường xung quanh đã triệu hồi ông Nguyễn Xuân quang đãng về thủ đô để giải trình.

Đúng là “họa vô đối kháng chí”!

Chẳng riêng biệt dân chúng, báo giới nhưng bây giờ, trong khi cả chỉ đạo Tổng cục môi trường thiên nhiên cũng thiếu cảm thông sâu sắc với ông Quang, bạn vừa mất 385 triệu đồng!


Tiếp Tục
gởi anh Đinh La Thăng
Bởi
AdminTD
-

FB JB Nguyễn Hữu Vinh

Ông Đinh La Thăng. Ảnh: internet

Đã từng nghe anh nổ vang trờiAnh nổ ầm ầm khắp phần nhiều nơiGiờ ra trước tòa, anh tất cả dámNổ banh cái vây cánh hại muôn người

Hôm qua anh khai Bộ thiết yếu trịHôm ni anh điện thoại tư vấn đến tên ai?Danh sách anh cứ giới thiệu đãVạch mặt chúng ra – cộng đồng chuột ngày.


Tiếp Tục
Cục làm chủ Dược đã thống trị như chũm nào?
Bởi
AdminTD
-

____

Phụ Nữ

Cục làm chủ dược đã quản lý như cầm cố nào? – Phần 1

Vương Linh

Số 96/ năm 1996

*