""

Phim Quý Nàng Hẩm Phận

Share:
Thông tin phim Quý người vợ Hẩm Phận (SCTV9) - The No No Girl (2017) Full Lồng Tiếng, Vietsub Sự khác hoàn toàn về tuổi tác làm cho quan điểm về tình thương của tía nữ thiết yếu trong phim: Lệ Tinh, Mâu tư và Thái Hy có rất nhiều điểm trái ngược.

Bạn đang đọc: Phim quý nàng hẩm phận

La Lệ Tinh (do è cổ Tùng Linh đóng), 42 tuổi, là người thiếu nữ luôn xem tình thân là điều quan trọng nhất của đời người. Trớ trêu thay, cô toàn gặp phải đầy đủ người bọn ông ko trung thực. Tuy nhiên, con đường tình dẫu có nhiều gập ghềnh vẫn ko làm biến hóa quan điểm tình thân của cô. Cơ hội nào cũng quan tâm cho người yêu về hầu như mặt, kể cả tiền tài nhưng Lệ Tinh ko ngờ tình nhân của cô lại nước ngoài tình. Trong phút chốc, Lệ Tinh mất không còn tất cả: không chúng ta trai, không tiền, không công việc. Dịp này, Lệ Tinh đang tham gia có tác dụng thực tập sinh ở hotel 5 sao. Tại đây, cô gặp mặt lại Trang Phú Hào (do Trương Triệu Huy đóng) – hiện nay là ông công ty khách sạn 5 sao. Dù sẽ trải qua nhiều cuộc tình dẫu vậy Lệ Tinh vẫn không sao quên được Phú Hào. Bởi nhiều năm trước, Lệ Tinh là bạn giúp vấn đề tạm thời tại nhà Phú Hào. Trong những lúc say rượu, Hào đã xảy ra “tình một đêm” với Lệ Tinh. Vốn hâm mộ tài năng và sự tư thế của Hào, Lệ Tinh cứ ngỡ cô đã tìm được người một nửa yêu thương lý tưởng. Nào ngờ vào ngày hôm sau, cô cảm nhận tấm bỏ ra phiếu. Hào yêu ước cô nhanh chóng nghỉ câu hỏi và mãi mãi không được xuất hiện trước khía cạnh anh. Lần chạm chán lại này, Lệ Tinh bắt đầu biết đầy đủ chuyện xảy ra năm xưa tất cả chỉ là phát âm lầm. Tuy nhiên, Lệ Tinh tự hiểu giữa cô và Phú Hào tất cả một khoảng cách rất xa . Trong những khi Lệ Tinh định gạt bỏ tình cảm so với Hào thì đùng một cái anh chủ động tiếp cận và có ý gần cận khiến cô hy vọng trở lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Phím Trong Half Life 1.6, Cách Chỉnh Nút Cs 1

Còn Mâu bốn (do trần Oánh đóng), 30 tuổi, vừa trở sau này một năm tội nhân tội. Trước đó, tư đã cần sử dụng nhan sắc để cám dỗ ông chủ. Lúc đang làm cho “gái bao” mang lại ông ta thì Mâu tứ phát hiện nay hắn sử dụng tài khoản bank của cô để rửa tiền. Sau cùng cô bị liên lụy, cần ngồi tù nhân một cách oan ức. Công tử hotel Tuấn Dĩnh (do Trương Chấn Lãng đóng) – nam nhi của Phú Hào – đến Mâu Tư thời cơ sửa lỗi, cô được gia công thực tập sinh trong hotel của anh. Không lâu sau, Tuấn Dĩnh phát hiện nay cô lại hy vọng dùng chiêu trò cũ nhằm khêu gợi anh. Mặc dù nhiên, Mâu Tư thao tác này cũng chỉ vì có nỗi khổ riêng trong lúc đó, Phạm Thái Hy (do vương vãi Trác Kỳ đóng), đôi mươi tuổi, là học tập sinh giỏi hằng năm của trường. Gia đình nghèo đói nên từ nhỏ tuổi cô đã mong ước trở thành một chưng sĩ giỏi. Cao Sâm (do Tạ Đông Mẫn đóng), có tác dụng nghề nhiếp ảnh, vốn đã đem lòng yêu thương Thái Hy tuy vậy cô luôn luôn cố tình làm cho ngơ tình yêu của anh. Thái Hy cần cù học hành nhưng rủi ro lại thi ko đỗ. Trong những khi chờ năm tiếp theo thi lại, Hy theo Sâm làm nghề người mẫu chân dài bán thời gian. Ngày nào cũng thao tác làm việc chung, được Sâm thân mật chăm sóc, Hy dần đồng ý tình cảm của anh. Còn mặt khác từ nghề người mẫu, Hy kiếm được không hề ít tiền. Cô cho rằng không đề nghị phải nỗ lực học hành để trở thành bác bỏ sĩ mới thoát nghèo được. Tuy nhiên Sâm không tán thành Hy quăng quật học. Sau không ít trăn trở, Hy quyết định đi du học với yêu ước chia tay cùng với Sâm. Trải qua nhiều trắc trở, liệu đến ở đầu cuối họ có tìm được hạnh phúc thực thụ không?

Xem phim Quý phụ nữ Hẩm Phận (SCTV9) - The No No Girl (2017) Online Trọn cỗ Phụ Đề, Thuyết Minh

Bài viết liên quan