""

Xem Phim Kiếm Vực Phong Vân

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim PHONG VAN 1 HUNG bố THIEN HA tap 6 HD


Phim gió mây 1: Hùng Bá thế gian - Wind & Cloud của đạo diễn Lý Huệ Dân với các diễn viên như Triệu Văn Trác, Hà Nhuận Đông
Câu chuyện ban đầu từ 2 câu thơ trong quẻ mà Ni ý trung nhân Tát phán cho Hùng Bá môn công ty Thiên Hạ Hội:“Kim lấn khởi thị trì trung vậnNhất ngộ phong vân nhân thể hoá long”
Nghe theo lời phán, Hùng Bá sẽ dốc rất là tìm Phong Vân. Cơ duyên đã tự mang lại với Hùng Bá, hắn hấp thụ được đc hai đệ từ xuất sắc với truyền cho từng người một tuyệt học: Nhiếp Phong vời game chiến vô phong thần Cước và bộ Kinh Vân với bài bác Vân Chưởng.

Bạn đang đọc: Xem phim kiếm vực phong vân


Nhờ Phong Vân cần Hùng Bá đã nhanh chóng làm bá chủ thiên hạ. Nhưng rồi Hùng Bá khôn xiết đa nghi yêu cầu đã nhở Ni tình nhân Tát phán thêm một quẻ nữa, và bao gồm quẻ này làm cầm cố dổi quan hệ thầy trò thân Hùng Bá và Phong Vân:“Thành tại Phong VânBại trên Phong Vân”
Vậy là hắn search mọi giải pháp chia rẽ 3 đệ tử của mình là Nhiếp Phong, cỗ Kinh Vân và Tần Sương nhằm họ tự tiêu diệt lẫn nhau.

Xem thêm: Kể Chuyện Cô Giáo Thảo Chuyện Chưa Kể Chuyện Bựa Ngôn Tình Đêm Khuya #22


Phong Vân sau khi nhận ra âm mưu của Hùng Bá đã qua tương đối nhiều khó khăn mới hủy hoại được hắn. Tuy vậy số phận bộ Kinh Vân cùng Nhiếp Phong bắt buộc thoát ra được phân tranh võ lâm. Môn công ty Vô Thần giỏi Cung – tuyệt Vô Thần phụng mệnh Nhật Hoàng đến xâm lăng bờ cõi Trung Quốc. Vô Danh, bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong liên thủ cản lại Tuyệt Vô Thần, nhưng lại lần lượt bị đánh bại.
Phong Vân được Vô Danh với Đệ duy nhất Tà Hoàng truyền thụ võ công. Nhiếp Phong gật đầu đồng ý nhập Ma để tăng tốc công lực. Tuy giỏi Vô Thần sau đây bị đánh bại, nhưng bây giờ Nhiếp Phong đổi mới một con người hoàn toàn khác, bị Ma Tính khống chế, không riêng biệt được ai là bạn ai là thù. Vào tình cảnh đó, bộ Kinh Vân đã đề xuất đấu tranh với bản thân mình giữa những việc giết hay là không giết Nhiếp Phong.

Xem phim PHONG VÂN 1 - HÙNG BÁ THIÊN HẠ tập 6 china vn2 HD

Phim PHONG VAN 1 HUNG cha THIEN HA Võ Thuật kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình xem xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên phukiennail.net, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test đưa lập tiêu đề kiếm tìm kiếm đoạn phim online chia sẻ trên internet, phukiennail.net chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phạm pháp luật việt nam !

Bài viết liên quan