""

Top 13 bộ phim phật giáo hay và nên xem nhất mọi thời đại

Share:

Phật giáo là một trong những tôn giáo được nhiều người tin yêu và coi là chuẩn chỉnh mực nhằm hướng tới. Phật giáo được nhắc đến trong cuộc sống hàng ngày, vào sách báo với cả trong phim ảnh. Những bộ phim Phật giáo truyền tải hầu như triết lý cao đẹp của phòng Phật một cách sinh động và sâu sắc nhất, luôn được đông đảo khán giả chào đón và trân trọng. Những bộ phim truyện này để giúp đỡ bạn xoa dịu phần đông khó khăn, bế tắc trong cuộc sống, góp thanh lọc vai trung phong hồn, đem về cho bạn cảm giác hạnh phúc cùng bình yên. Hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn top 10 tập phim về Phật giáo tuyệt nhất đông đảo thời đại mà bạn nên xem một lượt trong đời.

Bạn đang đọc: Top 13 bộ phim phật giáo hay và nên xem nhất mọi thời đại


Nội dung

1. Bước đi An Lạc (2017)

Đạo diễn: Max Pugh với Marc J.FrancisDiễn viên: đam mê Nhất Hạnh, Benedict CumberbatchThể loại: Phim tài liệuThời lượng phim: 94 phút

Bộ phim Phật giáo bước đi An Lạc kể về một hành trình thiền định nội trọng tâm đầy bất thần của thầy phù hợp Nhất Hạnh lúc từ bỏ những tu hành với hủ tục, tránh bỏ nhân loại danh lợi và cùng cả nhà tu tập tại xóm Mai, Pháp. Vào đó, thuận theo lẽ vô hay của vạn vật, nội lực của sư thầy luôn tỏa ra như một lời chúc nhẹ nhàng soi rọi vào trọng điểm hồn môn sinh và fan làm phim, êm ấm nhưng rất tự nhiên và ngẫu hứng.

Xem thêm: Nhưng Câu Nói Hay Về Sự Cô Đơn, Stt Hay Về Sự Cô Đơn Lạc Lõng Một Mình

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phim này tế bào tả cuộc sống của Thánh Milarepa giác ngộ một phương pháp tài tình, chân thực, chi tiết và rất đầy đủ nhất, là 1 trong những tác phẩm tuyệt vời đáng xem. Những diễn viên trong phim hình như được thiết yếu Đức Pháp vương ban phước đề nghị diễn xuất rất tự nhiên và thu hút, khiến khán giả có cảm xúc như đang chứng kiến ​​cuộc đời của bao gồm Milarepa và hiện thân của thuyết pháp.

Bằng biện pháp này, tín đồ xem sẽ cảm giác được sự gia trì trường đoản cú bi của Milarepa, khiến cho họ cảm nhận thâm thúy và nhận ra chân lý cao siêu của sự giải bay đích thực, gồm lòng yêu quý vô hạn so với vị thánh mang từ phương Đông tương tự như đối với Chánh Pháp Vô Thượng của Phật ưng ý Ca Mâu Ni.

Trên đây là những cỗ phim Phật giáo hay và sâu sắc mà chúng ta nên xem. Phim về Phật giáo là món nạp năng lượng bổ dưỡng nhất không thể thiếu cho sự trở nên tân tiến tâm hồn và nuôi dưỡng trung khu tính của chúng ta. Chúng bao hàm đóng góp lành mạnh và tích cực và trẻ trung và tràn trề sức khỏe cho sự nghiệp có tác dụng cho nhân loại này trở nên giỏi đẹp rộng và hòa bình hơn. Chúc chúng ta có những tích tắc xem phim dễ chịu và độc đáo nhất!

Bài viết liên quan