""

7 Nàng Phan Kim Liên 'Chất' Nhất Màn Ảnh

Share:
Phan Kim Liên là nhân vật trong tiểu thuyết Thủy Hử ở trong nhà văn Thi nài Am, và cũng là nhân đồ vật trong truyện Kim Bình Mai của Vương cố Trinh.

Bạn đang đọc: 7 nàng phan kim liên 'chất' nhất màn ảnh


Một người thiếu phụ vì nước ngoài tình mà giết người ông xã xấu xí đã trở thành mỹ nhân điển hình trong văn học Trung Hoa. Tương đối nhiều lần Phan Kim Liên được các nhà làm cho phim điện hình ảnh và tivi khai thác. Thuộc ngắm 7 cô bé Phan Kim Liên được tấn công giá cao nhất trên màn ảnh.

*

Ôn Bích Hà sinh vào năm 1966 trên Hong Kong.

*

"https://phukiennail.net/Phan Kim Liên"https://phukiennail.net/ của Bích Hà được đánh giá là quyến rũ nhất trong các phiên bản.

Xem thêm: Tắt Chế Độ Bán Hàng Trên Facebook Dễ Dàng, Cách Tắt Định Dạng Bán Hàng Trên Facebook

*

Cô cũng sinh năm 1967

*

Năm 16 tuổi, cô đang trở thành hoa khôi của trường nghệ thuật. Năm 17 tuổi, cô có vai diễn đầu tiên.

*

Cô trình bày vai Phan Kim Liên trong tập phim Tân Kim Bình Mai, đạt doanh thu kỷ lục năm 2006 cùng với 2 triệu HKD (khoảng 260 ngàn USD)

*

Ngoài đời cô cũng đẹp apple bạo

*

Lê tư là con cháu gái của Lai Man Wai, được xem như là “cha đẻ” của ngành điện ảnh Hồng Kông.

*

Vẻ rất đẹp ngoại hình, gương mặt như trẻ con thơ cùng lối diễn xuất thông minh, cuốn hút đã góp Lê Tư chinh phục tất cả những khán giả.

*

Sau thành công xuất sắc với vai diễn “nàng Phan Kim Liên” dung nhan nước mùi hương trời trong Tân Thủy Hử, cái tên Can Đình Đình dường như ngày càng phất như cồn.

*

Phan Kim Liên của Can Đình Đình

*

Một hình hình ảnh kinh điển của Kim Liên

*

Sau lúc đạo diễn chào làng hình hình ảnh trong phim và đặc biệt là tạo hình của diễn viên bao gồm thì người theo dõi mới bất thần nhận ra phim hệt nhau một phim cấp 3

*

Trong một trong những buổi ra đôi mắt phim, Cung Nguyệt Phi cũng ăn diện rất "https://phukiennail.net/lộ"https://phukiennail.net/

Bài viết liên quan