""

Phim ông trùm bao nhiêu tập

Share:

TT - Sau Kẻ cất mặt (HTV7), 
Ông trùm (THVL1), Thề không gục ngã (HTV7), Câu hỏi số 5 (VTV3)... Sắp sắp tới lúc 21g từ thời điểm ngày 9-11, kênh ANTV đã ra mắt bộ phim truyền hình truyền hình mới dài 34 tập: Con gái ông trùm. 


Diễn viên bình minh trong phim Thề không gục bửa - Ảnh: ĐPCC

Điểm như thể nhau của những phim này là khai quật khá kỹ cuộc đời của những ông trùm cùng giới giang hồ.

Bạn đang đọc: Phim ông trùm bao nhiêu tập

như người theo dõi Việt từng cảm thấy kinh hoàng về sự tàn tệ của các ông quấn mafia khi chứng kiến tận mắt phim Ý hay kỹ năng bắn súng bách vạc bách trúng của những ông trùm trong phim hình sự Hong Kong thì những ông trùm trong phim Việt hiện giờ chẳng thua thảm kém gì: trực tiếp tay thịt người, thả người vào hồ cá sấu, đốt tín đồ bịt đầu mối, lũng đoạn máy bộ công an...

Đạo diễn Phương Điền - tiến hành bộ phim Nữ cảnh sát tập sự sắp phát sóng trên VTV - mang đến biết: “Bọn tội phạm càng ngày tinh vi, giỏi công nghệ và đầy mưu mô. Bọn chúng chẳng ngồi im để công an đến còng tay. Chúng càng chuyên nghiệp thì yên cầu phía công an càng tài năng mới phá án được. Trận đánh giữa nhị chiến tuyến chính vì thế lại cuốn hút và hồi vỏ hộp hơn”.

Và trái thật, trong thực trạng chung hiện nay, những phim về ông trùm vẫn thu hút lượng khán giả không nhỏ.

Phim về "ông trùm", giới giang hồ vẫn ... Tủ sóng truyền hình

Theo những thống kê của Kanta Media, từ 28-9 đến 11-10, bộ phim Ông trùm sẽ phát sóng trên Đài THVL1 đi đầu chỉ số rating của thị phần Cần Thơ và đứng số 14 hầu như chương trình phim được xem nhiều tuyệt nhất ở phải Thơ cùng TP.HCM. Trên mạng xã hội YouTube, Ông trùm cũng được xem lại tương đối nhiều, những tập trung bình đạt vài ba trăm nghìn lượt người xem. Riêng rẽ tập thứ nhất đã cán đến hơn cả trên 1 triệu lượt.

Còn ông trùm trong Thề không gục ngã với sắc thái quốc tế, vượt ra khỏi biên giới Việt mang đến tận Hong Kong, Campuchia cũng đang xuất hiện những biểu lộ vui về con số người xem. Quảng cáo thu về trong từng tập dần tăng thêm đáng kể. Ông Nguyễn Văn Thi, người đứng đầu Hãng phim Bách Việt Phương phái mạnh - đơn vị chức năng sản xuất, hồ nước hởi thông tin: “Mừng là cho đến giờ khi phim bước vào những tập cuối cùng, phim không những thu hồi được vốn mà còn tồn tại lời ít”.

Xem thêm: Top 7 Xem Phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa Tập 39 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Đề tài lạ, võ thuật đẹp mắt và diễn xuất của diễn viên tương đối tốt... Là đều điểm cộng cho các phim về ông quấn Việt. Tuy nhiên, khán giả cũng nhặt được sạn kha khá cho các phim thể các loại này.

Ví dụ, càng trong tương lai Ông trùm dường như càng đuối khi câu chuyện bước đầu lan man, lòng vòng với khá nhiều tình máu khiên cưỡng. Kỹ xảo 3d với cảnh sương lửa, toàn cảnh nước ngoài... Trong phim này quan sát cũng hơi giả.

Phim Câu hỏi số 5 vẫn chưa tìm kiếm được cách kể chuyện new hơn so với các phim hình sự trước vày VFC sản xuất.

Còn vào Kẻ giấu mặt, giới giang hồ nước nhìn có vẻ hầm hố, khắp bạn đầy lốt xăm nhưng bí quyết cư xử và hành vi được review chỉ xếp loại... Giang hồ nước lề đường!

Và một điểm nữa, cũng khá đáng ngại cho khiến các ông quấn Việt khi quanh lẩn quẩn chỉ vài khuôn mặt quen thuộc: miền nam có diễn viên nhì Nhất, miền bắc bộ là diễn viên Tạ quang quẻ Thảo. Ngay ở thời gian hiện tại, khán giả nhiều lúc bị nhầm lẫn giữa Thề không gục ngãÔng trùm bởi vì Bình Minh, Lý Hùng và một vài diễn viên không giống đều có mặt trong cả nhì phim.

Diễn viên nhì Nhất chia sẻ: “Vài năm sát đây, tôi thường xuyên làm ông trùm trong những phim Những đứa con biệt cồn Sài Gòn, giờ đồng hồ cú đêm, Kẻ đậy mặt... Nên những lúc được mời đóng tiếp ông trùm trong phim Con gái ông trùm, tôi muốn từ chối vì sợ người theo dõi chán. Mặc dù nhiên, khi đọc vài tập kịch bản tôi vẫn bị hấp dẫn vì mẩu truyện hấp dẫn.

Ông trùm trong số phim thường xuyên ác từ đầu đến cuối, còn trong Con gái ông trùm ác với thiện cùng tồn tại song song. Buổi ngày đi cướp, giết tín đồ không kinh tay, nhưng về tối đến ông trùm trằn trọc, trăn trở lúc nghĩ về người vợ và người con mà mình trù trừ mặt”.

“Diễn viên bản thân quanh đi quẩn lại sở hữu chừng ấy. Đóng ra dáng ông quấn lại càng ít người. Chính vì như vậy đạo diễn shop chúng tôi không có tương đối nhiều lựa chọn. Tôi nghĩ về điều đặc biệt là đạo diễn đề nghị truyền cảm xúc để những diễn viên làm mới mình trong từng vai diễn, để dù cùng mang tên ông quấn nhưng người theo dõi sẽ thấy ông trùm này khác với ông trùm kia

Bài viết liên quan