""

Phim nữ tiếp viên hàng không nhật bản

Share:

đã từng tạo ra sốt bên trên toàn châu Á dựa vào vai bao gồm Matsumoto Chiaki trong tập phim "Chuyện nữ giới tiếp viên mặt hàng không", Hori Chiemi giờ đã bước sang tuổi 47 với vẫn lận đận tình duyên.


Bộ phim Chuyện nữ tiếp viên sản phẩm không từng khiến sốt lúc phát sóng tại Việt nam giới vào năm 1996. Khiến ấn tượng mạnh với khán giả Việt nam là hình ảnh cô nữ sinh Học viên mặt hàng không Nhật Bản Matsimoto Chiaki hậu đậu và vụng về nhưng mạnh mẽ cùng đầy nghị lực. Trong phim, tất cả những câu thoại quen thuộc thuộc trở thành câu nói hàng ngày của thế hệ trẻ Việt thời bấy giờ như: "Cố lên Chiaki” giỏi “Thầy Hiroshi là số 1”. Đây là bộ phim thứ nhì sau Osin đã tạo ra sự “hiệu ứng” Nhật Bản tại Việt Nam.

Bạn đang đọc: Phim nữ tiếp viên hàng không nhật bản*


*


Chuyện nữ tiếp viên mặt hàng không được phát sóng tại Nhật vào năm 1983 và Chiemi nhanh lẹ trở thành nữ diễn viên đậm cá tính của xã giải trí xứ Phù tang. Vẻ đẹp muốn manh như sương khói, mái đầu ngắn khác biệt với sự “dám yêu, dám theo đuổi” của cô đã trở thành biểu tượng mang đến vẻ đẹp hiện đại của các thiếu nữ thời gian bấy giờ.Trong sự nghiệp của mình, Hori đã nhận được rất nhiều giải thưởng vào lĩnh vực âm nhạc cùng phim truyền hình tức thì từ lúc mới gia nhập buôn bản giải trí. Những năm gần đây, cô chuyển hẳn sang có tác dụng mảng truyền hình và luôn hài lòng với công việc của mình.
Vậy nhưng, câu chuyện đời tư của Hori thì chưa bao giờ là viên mãn.Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hori bất ngờ tuyên bố kết hôn ở tuổi 22. Sau đám cưới, cô chuyển về quê nhà Osaka với tuyên bố từ bỏ nghiệp ca hát, đóng phim để chăm sóc gia đình. Đáng tiếc hôn nhân gia đình của cô ko như ý, sau nhiều biến cố, Hori đã tiến hành có tác dụng thủ tục ly dị sau gần 10 năm thông thường sống. Chỉ vài mon sau đó, Hori kết hôn lần thứ nhì nhưng cuộc hôn nhân tưởng như vững chắc cũng đổ vỡ sau 10 năm.
Hori trở thành bà mẹ độc thân nuôi 5 người bé ở tuổi 43. Khi sự nghiệp không hề ở thời “hái ra tiền”, công việc tạo nên đài truyền hình của Hori không thể đảm bảo cuộc sống sung túc cho cô. Hori vai trung phong sự cô vẫn cần một bờ vai để nương tựa.

Xem thêm: Văn Ông Hoàng Mười Nghệ An, Giá Quan Hoàng Mười Nghệ An


Nàng Chiaki ngày ấy giờ đã tất cả tuổi, với đổ vỡ hai lần hôn nhân
Năm 2011, Hori vui mừng thông tin trong chương trình Chichipuipui của đài MBS sẽ kết hôn với một người đàn ông 45 tuổi. Đám cưới lần thứ tía dự kiến được tổ chức trong tháng 12 thuộc năm đó. Hori chổ chính giữa sự: “Tôi bao gồm 4 người đàn ông và 1 nhỏ gái, còn người ấy của tôi có một trai, 1 gái. Tôi sẽ là mẹ của 7 người nhỏ tất cả”.
Cô cũng phủ nhận tin tức đã có bầu ở tuổi 44 để ép bạn trai cưới. Nữ diễn viên rạng ngời lúc nói về đám cưới lần ba: “Tôi đang rất hạnh phúc, tình yêu không phân biệt tuổi tác. Cuối cùng, tôi cũng đã có hạnh phúc đến mình”.
Nhưng đáng tiếc, mãi cho đến tận bây giờ Hori vẫn chưa lên xe cộ hoa sau lần công khai trên truyền hình. Người ta vẫn thấy đàn bà Chiaki một thời xuất hiện đều đặn bên trên truyền hình, chuyển hướng dạy khiêu vũ cùng vẫn đi về với các con của mình, thiếu nhẵn đàn ông.
Cùng xem cùng nghe lại những giai điệu trong bộ phim Chiaki "gây sốt" một thời

Bài viết liên quan