""

Phim những cô gái trong thành phố tập 24

Share:

phukiennail.net - Ly chưa làm rõ chuyện Lâm tặng kèm điện thoại mang lại Lan nhưng đã phệ tiếng xúc phạm cô tận dụng anh trai mình, vì vậy Lan khó chịu trả lại điện thoại thông minh ngay lập tức.

Bạn đang đọc: Phim những cô gái trong thành phố tập 24


Tập 24 phim Những cô nàng trong tp dành những phân đoạn rộng cho cặp đôi bạn trẻ Lâm (NSƯT Công Lý) với Lan (Kim Oanh đóng). Vì nhỏ mèo có tác dụng rớt điện thoại Lan xuống chậu nước, bị hỏng đề nghị Lâm ra quyết định mua một chiếc điện thoại mới khuyến mãi cô cô gái hàng xóm.

Lan siêu thích chiếc điện thoại mới này nhưng khăng khăng không chịu nhận. Thấy vậy, Lâm ngay thức thì nói dối là đem lại của người bạn trúng thưởng. Lan tin lời Lâm nói với hẹn lúc nào nhận lương sẽ trả "chú" 1 triệu.


Không chỉ tặng Lan năng lượng điện thoại, Lâm còn ban đầu quan tâm quan trọng đặc biệt tới cô bé này. Thấy Lan kêu mệt, anh trông nom thuốc men với giúp cô thao tác nặng sống nhà.

Trong bữa ăn, Ly (Thúy An đóng) kể Lâm "kiếm mang một đứa lấy làm vợ" bởi cô biết anh trai mình muốn Lan. Cô lo anh trai mình là người không tồn tại gì nên cần gặp mặt được cô nàng nào thật lòng, do Ly hiểu rõ anh mình "động một tí là xù lông nhưng mà thật chất rất ước ao manh, dễ vỡ".

Xem thêm: Xem Phim High School Dxd Phần 4 Tập 13_End, High School Dxd Ss4 Tập 13_End

Ly cũng nói trước đến anh mình rằng cô sẽ điều tra Lan. "Nó mê thích thật lòng thì ko có gì nhưng tôi cơ mà biết nó tận dụng ông thì đừng bao gồm mà trách. Tôi khảo sát đấy" - Ly nhắc nhở trước cùng với anh trai.


Tình cờ chạm mặt Lan sẽ say sưa đi khám phá dế yêu mới, Ly dò la về chi phí chiếc năng lượng điện thoại. Ly phệ tiếng xúc phạm Lan: "Cái anh em thợ thuyền như bọn chúng mày không õng ẹo lợi dụng bọn ông thì cạp khu đất mà nạp năng lượng à?".

Đúng cơ hội này, Lâm về cho tới nơi. Ly trách anh tôi đã cho không Lan mẫu điện thoại, trong khi em gái xin gẫy lưỡi thì ko cho. Bị xúc phạm quá đáng, Lan trả lại Lâm chiếc smartphone rồi chạy bỏ đi. Lâm đuổi theo xin lỗi dẫu vậy Lan vẫn giận dỗi nhận định rằng lỗi là sinh sống mình vày quá tin "chú".

Ở cuối phim, Lâm gặp gỡ bạn nhằm trả nợ dần mang lại Ly. Điều anh băn khoăn lo lắng nhất hôm nay là trả cho xong xuôi món nợ của em gái. Tín đồ bạn cho rằng nghề thịt lợn của Lâm cực nhọc mà hơi được, trong những lúc anh ta lại làm không hết việc. Vì thế, anh rủ Lâm về làm cho cùng.

Qua cuộc trò chuyện, hoàn toàn có thể đoán ra đứa bạn kia rủ Lâm dự vào giới giang hồ thuộc mình. Liệu Lâm có gật đầu đi làm cho cùng người chúng ta này? Chuyện tình mới nhú của anh cùng Lan vẫn đi mang đến đâu?


Mời khách hàng đón xem các tập tiếp sau phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 thiết bị Tư, Năm mặt hàng tuần bên trên kênh phukiennail.net3!


Những cô bé trong thành phố - Tập 23: Uống rượu và trút thai tâm sự, Tùng qua tối nhà chị Xuân?

phukiennail.net - Ở đoạn clip hé lộ tập 23 "Những cô gái trong thành phố", Tùng vẫn về nhà chị Xuân uống rượu vang và trọng tâm sự chuyện tình yêu cùng nhau.


*

mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12
*
quay về giao diện smartphone

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ phukiennail.net NEWS

Bài viết liên quan