Phim Nhất Đỏ Nhì Đen Phần 1


*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub các tập phim nhanh nhất tại phukiennail.net.

Bạn đang xem: Phim nhất đỏ nhì đen phần 1


*

*

*

*

Phim “Nhất đỏ nhì đen phần 3(20/20 Tập Cuối) Trọn Bộ, phần tiếp theo làNhất Đỏ Nhì Đen Phần 4, xoay quanh cuộc đời của Thạch Chí Khang. Khang là một chàng trai tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt anh rất may mắn trong việc cờ bạc thế nhưng Khang không thích chuyện này. Vì muốn theo đuổi ước mơ làm đầu bếp, Khang qua Macao tìm người chú. Tại đây, anh vào làm việc ở tập đoàn Nhiếp thị do Đỗ thần châu Á Nhiếp Vạn Long làm chủ.

*

Với bản tính trung thực, hiền lương Chí Khang nhận được sự yêu mến của nhiều cao thủ trong giới đỏ đen như: chú Kiên, Phương Chân và được họ thật tâm truyền lại những bí ẩn trong nghề cờ bạc. Dù không hứng thú với những trò đỏ đen nhưng với năng khiếu và vận may của mình, Chí Khang dễ dàng tiếp thu và thực hành thuần thục.

Xem thêm: Phim Nhớ Em Tập Cuối - Xem Phim Anh Nho Em Online

Một ngày kia, Chí Khang gặp gỡ và thân thiết chàng trai có tên Tưởng Bá Kỳ. Trái ngược với Khang, Kỳ rất say mê cờ bạc và cũng có tài năng trong những trò đỏ đen này. Kỳ luôn tìm cách thách đấu và muốn hạ bệ Nhiếp Vạn Long nhưng chưa lần nào anh chiến thắng. Nhiếp Vạn Long cũng nhận ra tài năng và sự thông minh ở Bá Kỳ nên muốn anh về làm cho Nhiếp thị.

Bá Kỳ đồng ý bởi trong lòng anh đang có một mưu tính. Vào Nhiếp thị, Bá Kỳ kết thân với con gái của Nhiếp Vạn Long là Hy Đồng và cô cũng đem lòng yêu mến anh. Trải qua nhiều thử thách với nhiều vận nhất đỏ bạc nhưng nhì đen đã làm cho họ phải dấn thân vào đồng tiền tham vọng, thậm chí là xích mích với người bạn thân Chí Khang, Kỳ đã lấy được niềm tin của Nhiếp Vạn Long và được ông ta gả Hy Đồng.

Nhất đỏ nhì đen 3này sẽ gói gọi trong 20 tậpphim, mời các bạn cùng xem những tình tiết hấp dẫn ly kỳ của seri phim về cờ bạc này nhé!