""

PHIM NGƯỢC CHIỀU NƯỚC MẮT TẬP 15

Share:
(phukiennail.net) - sau khá nhiều lần vụng về trộm, Châu (Trang Cherry) được đà lấn tới, tô (Hà Việt Dũng) đã bất thần tuyên bố xong xuôi mối quan hệ tình dục này trong tập 15 phim trái chiều nước mắt.

Bạn đang đọc: Phim ngược chiều nước mắt tập 15


Trở sau này chuyến lưu diễn, thấy sơn (Hà Việt Dũng) các lần không nghe điện thoại, Châu (Trang Cherry) tìm gặp Sơn ở trường nhằm hỏi đã tạo ra lẽ. đánh nóianh cảm thấy phiền lúc Châu liên tục đeo bám và thông báo Châu xem xét cách đối xử của một sinh viên với một thầy giáo.
Song, Châu ko cam chịu bị Sơn giá buốt lùng, vẫn đi theo Sơn để nói rõ phần đa chuyện. Thời điểm này, tô nói trực tiếp với Châu rằng anh muốn dứt mối quan hệ giới tính với cô khiến cho Châu rất ngỡ ngàng.
Bị sơn đối xử tệ bạc, Châu chắc chắn rằng sẽ không chịu đựng để yên. Vào trích đoạn tiên tiến nhất tập 15 trái hướng nước mắt, Mai (Phương Oanh) bất thần nhận được một lời nhắn tán tỉnh nhạy bén từ fan lạ.

Xem thêm: Mod Bí Kíp Luyện Rồng - How To Train Your Minecraft Dragon Mod


Sơn (Hà Việt Dũng) hiểu được đã nổi giận đùng đùng. Trong những khi Mai tỏ ra khôn xiết hoang mang, nhận định rằng có bạn gửi nhầm tin nhắn thì sơn lại tị lồng lộn vì ngờ vực Mai làm vì thế để trả thù mình.
*

*
Sơn hết sức tức giận khi tất cả người nhắn tin nhắn tán tỉnh mang lại Mai
Giữa lúc cuộc sống hôn nhân của Mai với Sơn gặp nhiều sóng gió, Mai sẽ tự đi download rượu định uống xem có đỡ bi lụy hơn không. Tuy nhiên, chưa kịp uống thì Mai gặp mặt Thành (Mạnh Trường) và bị anh phòng cản.
Thành ngày càng thấy mến em dâu, luôn quan tâm, trò chuyện với Mai. Nhận thấy ck quan tâm và bênh vực Mai ra mặt, Phương (Thu Quỳnh) tỏ rõ thể hiện thái độ không vừa ý. Thành phân tích và lý giải với vợ, anh tốt bênh vực cùng hiểu Mai “vì anh phát âm nỗi khổ của một tín đồ tự ti là như thế nào”. Nhưng câu nói của Thành lại càng khiến cho Phương trăn trở, khoảng cách và suy nghĩ giữa Thành cùng Phương đang càng ngày xa nhau.
Trong tập 15 trái hướng nước mắt,Phương cũng phát hiện chồng đang thất nghiệp mà lại lại dối trá chứ không share cùng cô gần như chuyện như lúc trước đây.Nếu hiểu biết thêm chuyện vượt khứ giữa Thành và Mai, Phương sẽ phản ứng thế nào?
Sơn gồm thực sự tỉnh ngộ để xong mối quan hệ giới tính bất chủ yếu với Châu cùng sẽ biến chuyển người chồng tốt chăm lo cho Mai? Châu tất cả chịu nghe theo Sơn tuyệt sẽ liên tiếp tìm phương pháp phá hoại niềm hạnh phúc của anh? Tin nhắn kỳ lạ kia liệu có phải là đòn trả thù của Châu cùng liệu cô có tiện lợi đạt được mục đích?
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN

Bài viết liên quan