""

PHIM NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI TRUNG QUỐC TẬP 1

Share:
Thuyết Minh: 20/20Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Đài LoanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trọng tâm LýĐạo Diễn: GTVThời Lượng: Số Tập: 20 TậpNăm: 2005View: 136660 lượt xemDiễn Viên: Lâm trung khu Như, Quách Phẩm Siêu, An Dỹ Hiên

Nội dung phim Đấu Ngư - Những bổ Rẽ Cuộc Đời

Phim Kẻ xung quanh Cuộc Bùi Ngữ Yến (Tiểu Yến Tử) - An Dĩ Hiên đóng góp : 17 tuổi - học sinh trường trung học Anh Đạt. Ngữ Yến ngoại hình mảnh mai, thuần khiết như 1 đóa hoa lan, từ nhỏ tuổi cô sẽ được gia đình cho học bọn dương cầm bắt buộc tính tình khôn cùng trầm lặng. Ở trường, Ngữ Yến được anh em đặt cho biệt danh đái Yến Tử, ngơi nghỉ nhà, cô được bố mẹ quản giáo vô cùng nghiêm khắc. Nhưng cuộc sống đời thường êm đềm của TYT đột nhiên bị xáo trộn kể từ lúc cô gặp Dư Hạo ( xứng đáng lý là Vu Hạo mới đúng, nhưng mà mà cái này là lấy tin tức từ truyền hình nên...)Ngữ Yến đã bỏ nhà đi theo tiếng hotline của trái tim...Cô yêu thương Dư Hạo say đắm. Trải qua biết bao sóng gió, giờ đây Ngữ Yến đã hết là cô nữ sinh yếu ớt ngày làm sao mà đã trở thành chị Yến Tử nghĩa khí trong giang hồ.

Bạn đang đọc: Phim ngã rẽ cuộc đời trung quốc tập 1

*

Vu Hạo (A Hạo) - Quách Phẩm hết sức đóng : 19 tuổi - tuổi còn trẻ tuy nhiên được bạn trẻ trong làng mạc Quyến tôn làm anh cả, là người nghĩa khí, tính tình kiêu ngạo, hình thức lạnh lùng, bất cần đời. Coi Phim Kẻ quanh đó Cuộc Dư Hạo thầm yêu Ngữ Yến tức thì từ khi còn nhỏ, đứng trước Ngữ Yến, trái tim băng giá của Dư Hạo chảy chảy, anh yêu cô tha thiết mặc cho bằng hữu khuyên can hết lời vì hoàn cảnh xã hội của 2 bạn khác nhau.

Xem thêm: Khẩu Liệt Nữ Kuchisake Onna : Người Phụ Nữ Đáng Sợ Nhất Truyền Thuyết Nhật

Cũng bởi chuyện này nhưng mà tình các bạn giữa A Hạo với Đơn Lập Kiệt (Đơn Tử) - người đồng đội thân tuyệt nhất bị sứt mẻ. Khi biết Ngữ Yến đã vị mình nhưng mà chịu các thiệt thòi, đau khổ, Dư Hạo cảm giác rất xấu hổ, anh đã chạy trốn tình thân của cô. Dư Hạo đã gặp mặt cô gái gồm diện mạo gần giống giống Ngữ Yến, đó là Thiệu tiểu Điệp...

Đơn Lập Kiệt (Đơn Tử) - Lam bao gồm Long đóng góp : 19 tuổi, là bạn bè của Dư Hạo, tính tình điềm đạm, bình tĩnh. Vì chuyện của Ngữ Yến, Đơn Tử đã nhiều lần ôm đồm nhau với Dư Hạo. đều lúc không tồn tại Dư Hạo, Đơn Tử là người đã chăm sóc cho Ngữ Yến, bởi vì thật ra anh đã bao gồm tình cảm với cô từ rất lâu nhưng không nói ra nhưng mà nhường bạn mình yêu cho Dư Hạo.Dương Huân Kỳ (A Kỳ) - Trương Huân Kiệt đóng :19 tuổi, cùng là đồng đội kết nghĩa với Dư Hạo cùng Đơn Tử, tính cách lỗ mãng, rét nảy, nói thẳng, đắn đo lấy lòng người. A Kỳ âm thầm yêu Lục Ỷ Hồng (HỒng Đậu) dẫu vậy 2 fan này từng khi chạm chán mặt thì cứ như...oan gia. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.

Bài viết liên quan