""

Phim mỹ hay 2016

Share:

Năm năm nhâm thìn đã sắp đến trôi qua, gần như phim kinh khủng cuối cùng trong năm đã và đang nổ. Hãy cùng điểm qua những bộ phim truyện hay nhất đã ra rạp trong năm năm nhâm thìn nhé!


1 12
1
12

Mở đầu năm năm nhâm thìn là phim kinh điển của Marvel về quái thú "lắm mồm" độc nhất vô nhị MCU (Marvel Cinematic Universe): Deadpool. Vào phim, Deadpool được giữ nguyên một tài năng độc độc nhất vô nhị không một ai có: phá vỡ lẽ chiều không gian thứ 4 và nói chuyện với khán giả. Xuyên thấu phim, Deadpool thông thường có những hành vi quay khía cạnh vào màn hình ảnh và nói vào vô thức.

Bạn đang đọc: Phim mỹ hay 2016

Deadpool tên thật là Wade Wilson, vốn là một lính tấn công thuê đã giải nghệ. Trước khi trở thành Deadpool, Wilson có chức năng đặc biệt sử dụng thành thạo tìm nhật katana với di chuyển cực kỳ nhanh. Sau thời điểm giải nghệ, anh sa vào rượu chè, gái điếm với bị chẩn đoán ung thư quy trình tiến độ cuối.

Một tập đoàn lớn ẩn danh đã kiến nghị chữa căn bệnh cho Wilson bằng phương pháp thử nghiệm những phương pháp cực kỳ tàn bạo, cùng anh chấp nhận thí nghiệm để trị khỏi ung thư. Sau khoản thời gian bị Francis (ác nhân chính trong phim, cũng là một X-Men có chức năng đặc biệt) thí nghiệm, Wilson được chữa khỏi hoàn toàn ung thư cùng mang tài năng đặc biệt: từ lành tất cả mọi lốt thương. Mẫu giá cần trả của Wilson là dung nhan bị hủy hoại hoàn toàn.

Wilson trở lại quán rượu của người bạn thân, đem nghệ danh Deadpool và bắt đầu truy lùng Francis nhằm tìm cách chỉnh hình khuôn mặt. Anh kết bạn với Colossus (người thép) và Negasonic Teenager Warhead (người lửa) để đại chiến với Francis và đội quân của hắn. Sau cuối Deadpool giết thịt Francis, giải cứu bạn nữ và chấp nhận khuôn mặt bị tổn sợ hãi của mình. Deadpool được thủ vai bởi vì Ryan Reynolds.2
3
2
3

Cùng cùng với Suicide Suqad, Batman vs Superman là kinh khủng được trông đợi nhất từ DC Comics trong năm 2016, khắc ghi sự tấn công trẻ khỏe lên màn hình ảnh của DC.

Bối cảnh trong Batman vs siêu anh hùng là trăng tròn năm sau khoản thời gian Batman tách Gotham, anh biết đến sự trường thọ của siêu anh hùng và nhận định rằng Superman vẫn trở thành hiểm họa cho nhân loại trong tương lai. Bởi mọi cách, Batman (Bruce Wayne) tìm kiếm kiếm đá kryptonite, vật dụng vũ khí duy nhất rất có thể làm tổn hại Superman. Batman đã đánh tráo nó trường đoản cú Lex Luthor với tuyên chiến cùng với Superman. Anh gần như đã giết chết hero nếu như Lois Lane ko can thiệp vào thời khắc cuối cùng. Sau thời điểm hiểu chuyện, Batman cùng anh kiệt và Wonder Woman chiến đấu chống lại Doomdays (quái vật vị Lex tạo thành ra). Superman hi sinh tính mạnh để sử dụng kryptonite giết bị tiêu diệt Doomdays.

2 chi tiết đáng chú ý nhất xuyên suốt mạch phim kia là: giấc mơ của Bruce và những tin tức Lex đạt được về meta-human.

Giấc mơ của Bruce chính là nói về sự kiện Injustice: God among us, nơi mà superman đã biến hóa chất, hợp tác và ký kết cùng Darkseid để kẻ thống trị Trái Đất. Bằng phương pháp nào đó, Flash vẫn quay ngược thời gian để cảnh báo cho Bruce về hồ hết mối nguy hiểm trong tương lai. Điều này giải thích cho kết cuối phim, Bruce cùng Wonder Woman bước đầu đi tra cứu kiếm đều thành viên trước tiên của Justice League: Arthur Curry (Aquaman), Flash (Barry Allen), Cyborg (người sản phẩm công nghệ sinh học).

Lex Luthor đang biết toàn bộ về những người dân dị đổi mới (meta-human) sống ngơi nghỉ Trái Đất. Dẫn chứng là vào file nhưng Bruce giải thuật được, Lex đã thu thập thông tin của mình từ cực kỳ lâu. Khi bị nhốt sinh sống cuối phim, Lex cũng chú ý Bruce về mối nguy khốn đến từ vũ trụ: Darkseid. Hiện tại vẫn chưa rõ Lex vẫn học được bao nhiêu kỹ năng và kiến thức khi bước vào con tàu của bạn Krypton.

Ben Affleck đóng vai Batman, Henry Cavill trong vai Superman, Gal Gadot trong vai Wonder Woman và Jesse Eisenberg vào vai Lex Luthor, Amy Adams vẫn không còn xa lạ với vai Lois Lane.


Đối trọng thẳng của Batman vs anh hào là bom tấn đến từ bỏ Marvel: Captain America Civil War. Bộ phim truyện là chuỗi tiếp nối các sự khiếu nại sau Avengers: Age of Ultron. Đây là bộ phim đầu tiên mở màn phase 3 của MCU (Marvel Cinematic Universe) với loạt phim từ 2016 đến 2019.

Sau các sự kiện xảy ra ở Sokovia vì Ultron, cộng thêm việc trong những lúc thi hành trách nhiệm tại Lagos, Wanda Maximoff đã vô tình sát hại người vô tội, chính phủ Mỹ quyết định vào cuộc. 117 nước cam kết Hiệp ước Sokovia, thừa nhận đặt Avengers hoạt động dưới sự điều hành và kiểm soát của phối hợp quốc. Nội bộ Avengers bị chia rẽ: Tony (Iron Man), Natasha (Black Widow), Vision, Rhodey (War Machine), Spiderman cùng T"Challa (Black Panther) chấp nhận sự đo lường và tính toán của hiệp định. Steve Roger (Captain), Wanda Maximoff, Clint (Hawk Eyed), Sam (Falcon), Scott Lang (Ant-man) hạn chế lại hiệp định và tự hành vi không theo thiết yếu phủ. Về sau team của Captain bổ sung thêm Winter Soldier.

Xuyên trong cả cả phim là sự che phủ mù quáng của Captain cho những người bạn Winter Soldier, lòng thù hận của Tony lúc biết cha mẹ mình bị chiến hữu giết, sự trả thù mù quáng của T"Challa. Toàn bộ đều được sắp xếp bởi Zemo (cựu sát thủ Sokovia), fan đã tung những thông tin và tài liệu khiến cho các hero đánh lẫn nhau. Cuối phim Zemo tự cạnh bên nhưng không thành vị T"Challa mặc gần kề vibranium ngăn viên đạn.

Phim còn có sự mở ra đáng để ý của tướng Thunderbolt T.Ross, tín đồ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong các phim nói về Hulk.

Cuối phim Captain không bị tiêu diệt mà còn trở lại The Raft (nhà tầy nổi thân biển) để cứu những thành viên của Avengers. Winter Soldier hóa giải hiểu nhầm với T"Challa, được mang về ngủ đông trên Wakanda hóng chữa trị. Điều này khác hoàn toàn trong truyện, lúc Captain bị Crossbone bắn tỉa với chết trên tuyến đường đi ra tòa án.

Phim vẫn luôn là dàn diễn viên rất gần gũi của Marvel: Chris Evan, Scarlett Johanson, Robert Downey Jr, Elizabeth Olsen...


Phần tiếp theo sau của series bom tấn X-Men nói về tổ sư của toàn bộ các dị nhân anh hùng thời hiện tại đại: Apocalypse - dị nhân anh hùng đầu tiên trường thọ trên Trái Đất. Apocalypse thương hiệu thật là En Sabah Nu, tồn tại từ vài ba nghìn năm trước tại Ai Cập, là siêu nhân anh hùng đầu tiên trên vắt giới. Apocalypse có tương đối đầy đủ tất cả những sức mạnh vật lý, vai trung phong linh, tinh chỉnh không - thời gian... Như những dị nhân anh hùng hiện đại và đặc biệt nhất là năng lực bất tử. Điểm yếu ớt của Apocalypse là nên chuyển hóa khung người sau một thời hạn để tiếp tục gia hạn về phương diện sinh học.

Apocalypse thức giấc dậy sau một giấc ngủ hết sức dài, và ban đầu chiêu chiêu mộ Tứ kỵ sĩ phục vụ cho mục tiêu thống trị quả đât loài người. Trong phim, Tứ kỵ sĩ của Apocalypse gồm: Magneto, Storm, Psylock, Archangel. Bên đó chiến tuyến vẫn luôn là những nhân vật quen thuộc: giáo sư X (Charlies Xavier), Raven, Quick Silver, Beast (Hank Mccoy), Jean Grey, Scott Summer, Alex Summer. Quick Silver vẫn đóng vai trò rất là quan trọng khi biết được thực sự bố mình đó là Magneto.

Cuối phim Apocalypse gần như là đã đánh bại trọn vẹn team của giáo sư X, tuy vậy Jean Grey bộc phát sức khỏe phượng hoàng (Dark Phoenix) và đánh bại Apocalypse. Điều này mở ra lưu ý những phim tiếp sau của series X-Men rất có thể sẽ luân chuyển quanh Phoenix của Jean và có khả năng sẽ chạm mặt cả đội Avengers.


Phần tiếp theo sau của Ninja rùa rước bối cảnh sau thời điểm bộ tứ đã bắt được Shredder với giam hắn lại. Tuy nhiên, hồ hết đệ tử của Shredder lên planer giải cứu vãn trùm tội phạm trên phố áp sở hữu và sẽ thành công. Shredder kết phù hợp với nhà kỹ thuật Baxter Stockman, tiến hành thử nghiệm thuốc biến đổi gen bên trên 2 kẻ tội phạm, trở nên chúng thành kia giác với heo rừng, giao hàng cho mục đích của hắn.

Ngoài Shredder, 4 bằng hữu còn phải chiến đấu với cùng 1 ác nhân đến từ vũ trụ: Krang. Một bộ não sống phía bên ngoài cơ thể vô cùng khỏe mạnh và đều trang bị hiện nay đại công nghệ vượt xa Trái Đất. Ngoài việc chiến đấu phòng tội phạm, phim kể đến xích míc nội bộ của 4 đồng đội khi ước ao sử dụng loại thuốc kia để đổi mới con người bình thường. Megan Fox vào vai April O"neil vẫn vào vai trò rất là quan trọng trong hành trình dài của 4 anh em.


Bộ phim được đưa thể từ game kinh điển Warcraft, là kinh điển được mong mỏi đợi duy nhất hè 2016. Phim xoay quanh trận chiến giữa loài Orc với liên minh Human - Elf. Thủ lĩnh của Orc - Gul"Dan đã khám phá ra được cách sử dụng sức khỏe bóng tối, và hắn hỗ trợ sức mạnh đó đến chủng tộc Orc để đoạt được những quả đât khác. Gul"Dan mở cánh cổng đến trái đất loài fan và tuyên chiến với liên hợp Human - Elf.

Phim chuyển phiên quanh đều cảnh đánh nhau vô cùng đã mắt giữa con bạn và Orc. Trường đoản cú đao kiếm, búa rìu đồ lý tới sức mạnh phép màu đều được chăm bỡm rất kỹ lưỡng. Cuối phim sự hiểu nhầm giữa anh hùng tộc Orc và nhân vật tộc fan vẫn chưa được xóa bỏ, hoàn toàn có thể đây đã là chi tiết mở ra các phần phim tiếp theo của Warcraft.


Bom tấn sau cuối của Marvel những năm 2016, cũng là bộ phim truyện thứ 2 vào phase 3 của MCU (Marvel Cinematic Universe): Doctor Strange. Phim nói đến bác sỹ phẫu thuật nổi tiếng Stephen Strange, năng lực tột đỉnh và kỹ năng và kiến thức uyên thâm. Tuy vậy, Strange cực kỳ kiêu ngạo và luôn luôn đề cao bản thân. Stephen gồm một cuộc sống thường ngày giàu gồm đỉnh cao, đi cực kỳ xe, đeo đồng hồ thời trang xịn, một người bạn gái luôn thân mật anh nhưng mà không khi nào anh trân trọng.

Một ngày kia, tai nạn giao thông đã cướp đi đôi tay của Strange. Không còn kĩ năng phục hồi để liên tiếp nghề phẫu thuật, Strange dùng tất cả tiền bạc theo xua những phương pháp chữa trị điên rồ tuy thế không đem đến kết quả. Tính đến khi tài sản cuối cùng còn lại là chiếc đồng hồ thời trang dây da bạn nữ tặng anh, Strange mua vé 1 chiều tìm về núi Kamal Taj theo phần nhiều lời đồn, nơi có thể chữa lành gần như thứ. Tại trên đây anh chạm mặt được Acient One và hiểu rằng số mệnh của bản thân được định sẵn để biến chuyển phù thủy về tối thượng.

Xem thêm: Cách Thêm Mathtype Vao Word 2016 Đơn Giản, Hiệu Quả 2022, Hướng Dẫn Add Mathtype Vào Microsoft Office 2016

Acient One sẽ mở đến Strange thấy rất nhiều chiều không gian khác biệt trong đa vũ trụ, dạy dỗ anh sử dụng sức khỏe phép thuật. Sau khi Ancient One bị giết mổ chết, Strange thuộc Mordo và Wong đã kháng lại đầy đủ kẻ cuồng tín và sức khỏe bóng tối tới từ đa thiên hà của Dormammu. Strange thiết yếu thắng Dormammu nhưng mà đã lập nên một giao kèo với hắn: đưa hết đều kẻ cuồng tín đi khỏi Trái Đất và Strange sẽ hoàn thành vòng lặp thời gian vĩnh cửu trong trái đất của Dormammu.

Trong phim, Dr.Strange hoàn toàn có thể tạo được vòng lặp thời gian, chuyển phiên ngược thời gian bằng phương pháp sử dụng Viên đá vô cực: Time Gem. Cuối phim, Wong cũng đã xác thực đó đó là Viên đá vô cực. Dr.Strange còn được áo choàng cất cánh lựa lựa chọn làm đồ dùng chủ.

Ở đoạn After credit, Dr.Strange đã ngồi thì thầm cùng Thor với thống nhất để giúp đỡ Thor tìm ra Loki, hoàn thành sự lếu láo loạn. Nếu như đúng như trong cốt truyện, sau này Dr.Strange sẽ gặp gỡ được Tony, Captain và sẽ hành vi cùng team Avengers.


Một bộ phim truyền hình ma đến từ Nhật, phối kết hợp những nhỏ ma lừng danh nhất của Nhật lại với nhau: ma giếng Sadako, ma đàn bà Kayako, ma trẻ nhỏ Toshio. Về Sadako, phim vẫn lấy mô-típ thân thuộc của mẫu phim The Ring, nói về cuộn băng ma ám nhưng mà ai coi nó có khả năng sẽ bị Sadako giết sau 2 ngày. Về phần Kayako cùng Toshio, phim gồm giới thiệu đó là 2 hồn ma bị giết thịt oan trong căn nhà và quan yếu siêu thoát.

2 nữ học sinh với 2 định mệnh khác nhau: 1 người xem cuộn băng ma ám cùng 1 bạn bị khu nhà ở ma ám, sẽ thuộc nhau phối hợp để hóa giải lời nguyền. Giúp sức cho họ bao gồm nhà trừ ma khét tiếng Kenzo cùng đệ tử Tamao. Kenzo sẽ nảy ra ý tưởng phát minh hết sức táo bạo: gửi 2 nữ giới sinh vào tòa nhà ma và bật cuộn băng lên coi trong tòa nhà đó, điều đó sẽ khiến Sadako và Kayako đánh lẫn nhau để tranh giành bé mồi, từ kia họ có thể nhân cơ hội tiêu diệt cả 2.

Phim còn có sự lộ diện của cậu bé bỏng ma Toshio. Mặc dù bị Sadako nuốt trộng khi còn chưa kịp làm gì, tuy nhiên đoạn đầu phim Toshi cũng lộ diện hù dọa người xem tương đối ấn tượng. Cuối phim 1 trong các 2 bạn nữ sinh sẽ yêu cầu hi sinh để phong ấn cả Sadako cùng Kayako vào trong mẫu giếng. Phim bao gồm một chấm dứt khá mở và rất có khả năng sẽ bao gồm phần tiếp theo.


Kung Fu Panda 3 là phim hoạt hình máy tính Mỹ-Trung 3d được sản xuất vì DreamWorks Animation cùng Oriental DreamWorks,<5> cùng phát hành do 20th Century Fox. Đạo diễn phim là Jennifer Yuh Nelson cùng rất Alessandro Carloni là đồng đạo diễn. Phim được viết vị Jonathan Aibel & Glenn Berger và vày Melissa Cobb sản xuất. Đây là phần tiếp theo sau phim Kung Fu Panda 2 2011 cùng là phần thứ ba trong loạt Kung Fu Panda franchise.

Phim có sự thâm nhập lồng giờ của Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman, Seth Rogen, Jackie Chan, Lucy Liu, David Cross, Bryan Cranston, Kate Hudson với J. K. Simmons. Phim dự con kiến sẽ công chiếu tại nước ta vào ngày 18 mon 3 năm 2016. Phim được sóng trên kênh vô tuyến HTV3 - DreamsTV với phiên bản lồng giờ đồng hồ Việt vào ngày 29 mon 8 năm 2020.

Ra đôi mắt tại trung quốc trước thời điểm Tết Nguyên đán 2016, mà lại phần cha của Kung Fu Panda sớm bị che khuất trước người đẹp ngư. Cuối cùng, Kung Fu Panda 3 thu rộng nửa tỷ USD toàn cầu, nhưng con số đó vẫn còn kém thành tích của phần trước tới gần 150 triệu USD.


Kung Fu Panda 3 (Fox)

Mỹ nhân ngư là phim điện hình ảnh do Châu Tinh Trì làm biên kịch cùng đạo diễn. Phim công chiếu lần đầu vào ngày 08 tháng 02 năm 2016, doanh thu đạt 3.39 tỉ NDT (553 triệu $), là phim duy trì kỉ lục "phim bao gồm doanh thu cao nhất trong lịch sử dân tộc phòng vé Hoa ngữ" trong thời hạn 1 năm 6 tháng trước lúc bị phá sau đó.

Chỉ đề nghị riêng quê nhà Trung Quốc, bộ phim truyện hài vày Châu Tinh Trì làm đạo diễn đã thu tới hơn 500 triệu USD, qua đó hiện giữ thương hiệu tác phẩm điện ảnh Hoa ngữ ăn khách nhất rất nhiều thời đại. Ra rạp đúng thời khắc Tết Nguyên đán năm nhâm thìn đã giúp mỹ nhân ngư giành được thành công vang dội.

Sau ngày đầu công chiếu, bộ phim truyện đã lập kỷ lục phim gồm doanh thu tối đa ngày đầu cùng với 272 triệu NDT. Đồng thời tùy chỉnh cấu hình các kỉ lục như: Phim đạt 100 triệu NDT cấp tốc nhất, phim đạt 200 triệu NDT cấp tốc nhất. Ngày 14/02, doanh thu ngày của phim đạt 316 triệu NDT, tùy chỉnh thiết lập kỉ lục phim có lợi nhuận trong ngày cao nhất.

"Mỹ nhân ngư" là câu chuyện kể về tộc tín đồ cá sống tại vùng vịnh Thanh La, khu vực bị độc hại nặng nề do sự tàn phá của chủng loại người. Sinh mạng cỗ tộc bị rình rập đe dọa khi một tập đoàn bất động sản nhà đất muốn cải tạo quanh vùng này thành khu du lịch, đưa máy phát sóng cực kỳ âm xuống đại dương để xua đuổi những loài sinh vật dưới nước.Đứng trước nguy cơ diệt vong, tộc fan cá cử thiếu phụ tiên cá San San đi ám sát kẻ đứng đầu tập đoàn là ông nhà Lưu Hiên. Dẫu vậy trong quy trình thi hành trách nhiệm được giao, phái nữ tiên cá San San đã nảy sinh tình cảm cùng với kẻ thù.


Mỹ nhân ngư

Rogue One: Star Wars ngoại truyện (tựa nơi bắt đầu tiếng Anh: Rogue One: A Star Wars Story, hoặc rút gọn gàng Rogue One) là 1 trong phim điện ảnh sử thi chiến tranh không khí của Mỹ năm 2016 do Gareth Edwards đạo diễn, với Chris Weitz với Tony Gilroy phụ trách khâu kịch phiên bản dựa trên diễn biến gốc của John Knoll và Gary Whitta. Phim vị hãng phim Lucasfilm thêm vào và được Walt Disney Studios Motion Pictures phụ trách phân phối.

Đây là phim điện hình ảnh đầu tiên vào loạt phim ngoại truyện của cuộc chiến tranh giữa những vì sao, cùng với bối cảnh thời hạn được đặt trước thời điểm các sự kiện trong phần phim cuộc chiến tranh giữa các vì sao gốc. Rogue One tất cả sự tham gia diễn xuất của Felicity Jones, Diego Luna, Riz Ahmed, Ben Mendelsohn, Chân Tử Đan, Mads Mikkelsen, Alan Tudyk, Khương Văn cùng Forest Whitaker. Câu chữ của Rogue One luân phiên quanh mẩu truyện về Jyn Erso cùng một nhóm nổi dậy trong trọng trách lấy cắp phiên bản thiết kế của ngôi sao sáng Chết, một vũ khí diệt trừ của Đế chế Thiên hà.

Vốn dựa trên một ý tưởng ban sơ được bầu nghén vì John Knoll mười năm ngoái khi được chủ yếu thức bước vào sản xuất, Rogue One: Star Wars ngoại truyện sẽ được biến hóa cả về phương diện tông nền cũng tương tự phong giải pháp làm phim so với phần nhiều phim điện hình ảnh Chiến tranh giữa các vì sao truyền thống, bao hàm cả bài toán tỉnh lược phần chữ chạy mở màn thường thấy. Quy trình quay phim bao gồm được ban đầu tại Elstree Studios gần London vào vào đầu tháng 8 năm 2015 và hoàn thành vào tháng hai năm 2016. Phim đang phải quay lại và xoay thêm một số trong những phân cảnh vào vào giữa tháng 6 năm 2016. Phim được ra mắt tại Los Angeles vào ngày 10 tháng 12 năm 2016, với được trình chiếu rộng rãi tại nhiều đất nước trên trái đất vào ngày 16 mon 12 năm 2016, trong các số ấy có Mỹ cùng Việt Nam.Rogue One nhận được không ít lời đánh giá cao từ giới phê bình, tôn vinh diễn xuất, các cảnh hành động, phần nhạc nền và tông nền đen tối hơn, cho dù một vài nhà phê bình chỉ trích quy trình xây dựng nhân thứ và việc nhà phân phối sử dụng technology CGI nhằm tái tạo lại hình hình ảnh gương mặt của một vài nhân vật. Phim đạt lợi nhuận hơn 1 tỉ USD bên trên toàn ráng giới, trở nên phim điện ảnh có lợi nhuận cao sản phẩm nhì năm năm 2016 và trang bị 22 rất nhiều thời đại còn nếu như không bỏ qua lấn phát. Rogue One nhận ra hai đề cử Giải Oscar mang đến Hòa âm giỏi nhất cùng Hiệu ứng hình hình ảnh xuất sắc nhất.


Rogue One: A Star Wars Story

Sinh vật huyền bí và khu vực tìm ra bọn chúng (tên nơi bắt đầu tiếng Anh: Fantastic Beasts & Where lớn Find Them) là 1 trong những phim điện ảnh kỳ ảo vì David Yates đạo diễn. Đây là bộ phim truyện ngoại truyện cũng tương tự tiền truyện của loạt phim Harry Potter, được cô gái nhà văn fan Anh J.K. Rowling tiếp tế và bên cạnh đó chấp cây viết kịch phiên bản dựa theo cuốn sách Fantastic Beasts and Where to lớn Find Them xuất phiên bản năm 2001 của bà.

Phim gồm sự thâm nhập diễn xuất của Eddie Redmayne vào vai Newt Scamander, cùng với Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol, Ezra Miller, Samantha Morton, Jon Voight, Carmen Ejogo và Colin Farrell trong các vai diễn phụ. Đây là phần phim thứ nhất trong loạt phim Sinh vật dụng huyền bí, với là thành tích điện hình ảnh thứ chín của thương hiệu thế giới Phù thủy.

Sinh vật bí ẩn và khu vực tìm ra bọn chúng được trình chiếu ra đôi mắt tại tp New York vào ngày 10 mon 11 năm 2016 và được khởi chiếu rộng thoải mái trên toàn trái đất từ ngày 18 mon 11 năm 2016 dưới định dạng 3D, IMAX 4K laser và các định dạng chống chiếu lớn khác. Phim nhận được nhiều ý kiến review tích cực từ giới chuyên môn lẫn khán giả; phim tiếp thu 814 triệu USD từ những phòng chiếu trên toàn cầm giới, biến phim điện ảnh có doanh thu cao lắp thêm tám năm 2016. Phim nhận ra năm đề cử mang lại Giải BAFTA, với thành công ở hạng mục kiến thiết sản xuất xuất sắc nhất, và hai đề cử trên Giải Oscar, cùng giành thắng lợi ở hạng mục Thiết kế trang phục đẹp nhất, biến phim điện hình ảnh đầu tiên trong thương hiệu trái đất Phù thủy nhận thấy tượng tiến thưởng Oscar. Phần phim tiếp theo có tựa đề Sinh đồ dùng huyền bí: tội lỗi của Grindelwald được công chiếu vào ngày 16 tháng 11 năm 2018.
Fantastic Beasts & Where to Find Them

Biệt đội quyết tử (tựa gốc tiếng Anh: Suicide Squad) là một bộ phim truyện siêu hero Mỹ dựa vào đội nhân vật rất phản diện cùng tên của DC Comics do hãng Warner Bros. Phát hành.

Đây được xem như là phần phim thứ ba trong Vũ trụ không ngừng mở rộng DC. Phim vị David Ayer viết kịch bản và đạo diễn, gồm sự góp phương diện của dàn diễn viên đình đám Will Smith, Jared Leto, Margot Robbie, Joel Kinnaman, Viola Davis, Jai Courtney, Jay Hernandez, Adewale Akinnuoye-Agbaje, Ike Barinholtz, Scott Eastwood cùng Cara Delevingne.

Bị giới phê bình chê bai đủ con đường và không được thị phần Trung Quốc “bật đèn xanh”, tuy nhiên Suicide Squad thụ hưởng nhờ con số người ngưỡng mộ truyện tranh DC đông đảo, cùng một chiến dịch kinh doanh bài bản, gây tò mò lớn cho công chúng. Sau khoản thời gian phim khép lại, Warner Bros sẵn sàng làm tiếp Gotham city Sirens - thành tựu xoay quanh các nữ ác nhân công ty DC với Harley Quinn (Margot Robbie) vắt đầu, và hoàn toàn có thể là một phim riêng biệt về Deadshot (Will Smith).
Suicide Squad

The Secret Life of Pets (tiếng Việt: Đẳng cấp cho Thú Cưng) là một tập phim hoạt hình vui nhộn định dạng 3 chiều của Mỹ sẽ được công chiếu vào năm 2016 được sản xuất vì Illumination Entertainment. Nó được lãnh đạo bởi Chris Renaud cùng Yarrow Cheney với được viết bởi vì Brian Lynch, Cinco Paul cùng Ken Daurio. Tập phim gồm những diễn viên Louis C.K., Eric Stonestreet, Kevin Hart, Albert Brooks, Hannibal Buress, Bobby Moynihan, Lake Bell, Ellie Kemper, và Steve Coogan, phim sẽ được phát hành vào trong ngày 8 tháng 7 năm 2016, bởi Universal Pictures. Điểm trên IMDb: 6,7/10.

Xảy ra trong tại khu căn hộ chung cư Manhattan, cuộc sống thường ngày yêu yêu thích của Max với rất nhiều chú thú cưng đã bị đảo lộn khi Katie mang đến nhà một con thú lai thương hiệu Duke. Bọn họ đã tranh cãi xung đột với nhau khi bọn họ tìm thấy một nhỏ thỏ trắng thương hiệu là Snowball được giảng dạy trong quân đội để trả thù tất cả những nhỏ thú niềm hạnh phúc và công ty của nó.

Những tiếng cười mà lại xưởng Illumination mang đến rất lấy được lòng khán giả, cùng The Secret Life of Pets thêm một đợt nữa chứng minh điều kia sau thành công xuất sắc của Minions hồi mùa hè 2015. Vô tư mà nói, kịch bạn dạng của Pets không thật đặc sắc. Nhưng phần lớn tình huống hài hước xoay quanh một đội nhóm thú cưng ở tp New York đầy đủ thuyết phục các bậc bố mẹ đưa con em mình mình ra rạp.


The Secret Life of Pets

Cậu bé nhỏ rừng xanh (tên gốc tiếng Anh: The Jungle Book) là một trong những phim điện hình ảnh phiêu giữ kỳ ảo của Mỹ năm năm nhâm thìn do Jon Favreau đạo diễn kiêm sản xuất, với Justin Marks viết kịch bản. Dựa trên tuyển tập cống phẩm Chuyện rừng xanh trong phòng văn Rudyard Kipling với lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình hoạt hình cùng tên reviews năm 1967 của Walt Disney,<5> Cậu bé xíu rừng xanh là một bộ phim hoạt hình tín đồ đóng bao gồm sử dụng công nghệ CGI bởi vì hãng Walt Disney Pictures chịu trách nhiệm sản xuất, với câu chữ kể về Mowgli, một cậu bé bỏng mồ côi được những loài động vật nuôi lớn, vào cuộc hành trình tìm kiếm bản thân bản thân và chống khỏi sự rình rập đe dọa của cọp Shere Khan. Phim bao gồm sự gia nhập của Neel Sethi vào vai Mowgli, cùng với việc góp giọng lồng giờ của Bill Murray, Ben Kingsley, Idris Elba, Lupita Nyong"o, Scarlett Johansson, Giancarlo Esposito và Christopher Walken cho những vai diễn đụng vật.

Favreau, Marks cùng nhà chế tạo Brigham Taylor cải tiến và phát triển nội dung của cục phim bằng phương pháp cân bằng những yếu tố trong bộ phim truyền hình hoạt hình đưa thể của Disney cũng như tác phẩm gốc của phòng văn Kipling. Quy trình quay phim chính được bắt đầu vào năm 2014, với diễn ra toàn bộ ở Los Angeles. Cậu nhỏ nhắn rừng xanh có gia tốc sử dụng technology CGI rất lớn để tạo nên các loài hễ vật cũng như bối cảnh của phim.

Sở hữu phần kỹ xảo tuyệt hảo cùng câu chuyện lôi cuốn, ý nghĩa, phiên bạn dạng live-action của Cậu nhỏ nhắn rừng xanh giành chiến thắng ấn tượng tại chống vé hồi đầu mùa hè. Disney lập tức chất nhận được đạo diễn Jon Favreau trở nên tân tiến The Jungle Book 2, kể tiếp mẩu chuyện của cậu nhỏ xíu Mowgli tại vùng rừng núi già ẩn chứa nhiều cạm bẫy.


The Jungle Book

Phi vụ động trời (tên nơi bắt đầu tiếng Anh: Zootopia, tốt còn được biết đến với thương hiệu Zootropolis ở một số quốc gia) là một bộ phim truyền hình hoạt hình gia đình, phiêu lưu-hài kịch 3 chiều năm năm nhâm thìn của Mỹ, phim được sản xuất vị Walt Disney Animation Studios với phát hành vị Walt Disney Pictures. Đây là phim phim hoạt hình thứ 55 vào loạt phim của Walt Disney Animated Classics.

Phi vụ đụng trời được đạo diễn bởi vì Byron Howard, Rich Moore, với đồng đạo diễn bởi Jared Bush, với sự tham gia lồng giờ đồng hồ của Ginnifer Goodwin, Jason Bateman, Idris Elba, J.K. Simmons, Tommy Chong, Octavia Spencer, Jenny Slate, cùng Shakira. Phim được thiết kế dưới các định dạng Disney Digital 3D, RealD 3D, cùng IMAX 3D vào trong ngày 4 tháng 3 năm năm 2016 tại Mỹ. Ở Việt Nam, Phi vụ cồn trời được kiến tạo sớm hơn vào ngày 19 tháng hai năm 2016. Văn bản của phim nói tới tình chúng ta bất đắc dĩ thân một cô thỏ công an và một chú cáo đỏ khi cả nhì phát hiện ra một thủ đoạn liên quan tới sự mất tích của các cư dân thú ăn uống thịt vào thành phố.

Tác phẩm hoạt hình của xưởng Walt Disney gây bất ngờ lớn lúc cán mốc doanh thu 1 tỷ USD. Đó là nhờ câu chuyện rất có thể khiến từ đầu đến chân lớn lẫn trẻ nhỏ rút ra cho mình những bài học riêng. Bộ phim xoay quanh cuộc điều tra về hiện tượng kỳ lạ thú ăn thịt hóa điên tại tp Zootopia của bộ đôi bất đắc dĩ thỏ cảnh sát Judy - cáo lừa đảo Nick. China là thị trường quan trọng góp phần tạo nên thành công về lệch giá cho Zootopia.

Bài viết liên quan