""

Mối tình kỳ lạ

Share:
Fairy Tail /Hội Pháp SưFairy Tail /Hội pháp sư Tập 141 Phim Fairy Tail /Hội Pháp Sư /VietSub (400 Tập Cuối) Full trọn bộ HTV3 thuyết minh HD.

Bạn đang đọc: Mối tình kỳ lạ

Câu chữ phim là 1 trong những tác phẩm do chính Hiro Mashimalàm tác giả của bộ truyện tranh nổi giờ đồng hồ Fairy Tail. Cô bé bỏng Lucy Heartfilia từ bỏ mái ấm gia đình giàu có của chính bản thân mình <…>Fairy Tail /Hội pháp sư 4.13/ 5 2 review

Fairy Tail /Hội pháp môn sư Tập 141

Phim Fairy Tail /Hội Pháp Sư /VietSub (400 Tập Cuối) Full trọn bộ HTV3 thuyết minh HD. Nội dung phim là 1 trong những tác phẩm do thiết yếu Hiro Mashimalàm người sáng tác của bộ chuyện tranh nổi giờ Fairy Tail. Cô nhỏ nhắn Lucy Heartfilia từ bỏ bỏ gia đình giàu có của bản thân mình để đuổi theo tuyến đường trở thành pháp sư ở tuổi 17. Cô mong mỏi tham gia vào trong 1 nhóm pháp sư nổi tiếng. Fairy Tail là một trong nhóm với khá nhiều pháp sư tài ba.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Pokemon Emerald, Hoàn Chỉnh Pokemon Emerald Cho Anh Em Lười

Cuộc hành trình ban đầu khi cô bị một kẻ tự nhận mình là thành viên của Hội Fairy Tail bắt cóc. Khi ấy Natsu, là 1 chàng trai gần cạnh Long Nhân (Slayer Dragon) danh tiếng với năng lực giết long đã cứu vớt cô và kế tiếp đã mời cô bắt đầu làm vào nhập vào hội của mình.

*

*

*

*

Các thành viên Lucy, Happy, Gray Fullbuster, Nastu cùng rất Erza Scarlet là một trong kiếm thuật trở nên một đội. Sau những khoảng cách ấy thì bọn họ đã nhanh chóng ban đầu tham gia vào những vào những nhiệm vụ săn chi phí thưởng như câu hỏi săn những quái vật. Ngay lập tức hội Phantom Lord ngay kế tiếp đã tấn công Fairy Tail dẫn đến xảy ra một cuộc chiến lớn của hai đội, những tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được thường xuyên diễn ra để cho tình rứa ngày càng mệt mỏi hơn trước, bao gồm tổn thất phệ dành cho tất cả hai để quyết định soán ngôi, nhưng những thành viên trong hội đuôi tiên pháp sư tin chắc rằng mình vẫn là những người được may mắn hơn thế. Và tất yếu rằng kế tiếp Fairy Tail sẽ giành được thành công tuyệt đối đánh đuổi nững mặt khác, cùng thiết yếu từ lức này nhóm đã chạm chán không ít các kẻ thù mạnh vào cuộc hành trình dài của mình.

Những tín đồ được thực hiện hoành giữa anime / manga adaptions cảm thấy miễn tổn phí để đọc. Những người vẫn không hiểu biết tại sao cuốn sách và bộ phim truyện sẽ bao giờ được do đó cảm thấy tự do thoải mái ra đi. Cùng rất đó đang được nói, Fairy Tail là tiện lợi anime Shounen xuất sắc nhất cho đến nay! Hãy điều này từ một fan hâm mộ shounen ko hardcore. Cấp, tôi say mê shounen như một fan xem bình thường (mặc mặc dù tôi thấy hơn 3000 eps shounen) tuy thế tôi đứng vì tuyên tía của tôi 100%

Bài viết liên quan