""

Xem phim chơi ngải 3

Share:

Đạo diễn: Art ThamthrakulIsara NadeeKongkiat KhomsiriPasith BuranajanPutipong SaisikaewSeree PhongnithiYosapong Polsap

Diễn viên: Namo TongkumnerdNapakpapha NakprasittePaweena ChariffsakulSupakorn Kitsuwon

Thể loại: Ác Quỷ, khiếp Dị, Ma Thái, Oan Hồn, tâm Linh


Bộ phim mở màn bằng cảnh một pháp sư, Dit, tra tấn sư phụ cũ của chính mình và yêu cầu ‘Con mắt sản phẩm công nghệ ba’, sản phẩm công nghệ sẽ biến hóa anh ta đổi mới đệ tử không thiếu của Thần ba mắt. Bậc thầy lưu ý rằng Dit quan yếu xử lý toàn bộ ma thuật black mà anh ta hấp thụ. Dit chui vào trán nhà cũ của mình và cố gắng đào mắt thứ 3, tuy vậy ông già hình như không bao gồm nó, để lại cho Dit giết mổ anh ta. Sau đó, Dit đang ở trong nhà khách sạn của mình, rửa ráy trong lau sậy và những loại thảo mộc, nỗ lực chữa lành vết thương vẫn thối rữa bên trên bụng, do không ít ma thuật đen nuốt chửng anh ta từ trong ra ngoài. Tuy nhiên vậy, dấu thương vẫn lành lại và cải tiến và phát triển lớn hơn.

Bạn đang đọc: Xem phim chơi ngải 3

Trong một dịch viện, Aajaan Panor bị trói trên giường trong khoa tâm thần, lúc y tá và bác bỏ sĩ của cô chuyên sóc. Chưng sĩ kê đơn đổi khác loại thuốc và xác minh rằng nó sẽ không gây hại mang đến thai nhi của cô ấy Panor. Y tá là một người phụ nữ tên Pen, là dì của Tạ và cũng mới mang thai. ông chồng của Pen, Aod, tiếp nối đến dịch viện để tiếp cô, cùng họ cùng nhau lái xe đến ga tàu để tiếp Ta.

Mười năm trước, Panor đang dạy kèm cho tất cả Pen và Ta. Thân phụ của Ta, Prawase, phải lòng Panor; để kết hôn với cô, anh ta đầu độc tín đồ vợ trước tiên của mình, Duen. Ông nội với bà núm của Ta tranh thủ sự giúp đỡ của Dit để đưa Duen quay trở về cuộc sống bằng phương pháp chuyển linh hồn của cô ấy sang trọng một khung hình mới. Thực hiện máu của Ta như một chất dẫn truyền, chúng ta khuyến khích anh ta tụng kinh, nhưng mà anh ta quá căng thẳng và nghi lễ thất bại. Trong ngày hôm nay, Tạ đã trở về quê hương để dành thời gian cho gia đình, và họ hi vọng rằng anh sẽ có thể xong xuôi buổi lễ vào khoảng thời gian này. Mái ấm gia đình lại thuê Dit giúp họ.

Pen chuyển Panor từ khám đa khoa và gửi cô đến nhà kho của gia đình, chỗ ông của Ta đã bảo quản thi hài của Duen vào muối. Khi nghi lễ bắt đầu, Pen buộc Panor vào kiềng và lấy thai nhi của cô ra. Khi Panor chạm mặt khó khăn, Dit thấy được Con mắt sản phẩm 3 phù lên từ trán cô và quyết định phải đem nó bằng mọi giá. Ta tụng kinh thành công, linh hồn của Panor bị xé ra khỏi khung hình và bị mắc kẹt trong một cái gương, còn linh hồn của Duen thì nhập vào cơ thể của Panor. Dit buộc một gai dây đỏ xung quanh cổ tay của Duen / Panor cùng nói rằng nó sẽ giúp gắn linh hồn cũ vào khung hình mới này. Aod đi chôn bầu nhi và dòng gương dưới chân một ngôi đền nhỏ, tuy thế bị một vài tiếng cồn trong rừng làm cho cho bối rối và bỏ chạy, bỏ lại tất cả. Trong những lúc đó, nhỏ mắt sản phẩm 3 đang làm Duen / Panor buộc phải trải qua một số trong những cảnh tượng rùng rợn — phần lớn là xác chết của không ít người bị giết vị ma thuật đen. Trong những khi tranh gượng nhẹ với một số trong những sinh vật vô hình này, gai dây đỏ rơi ngoài cổ tay cô.

Tiếp theo, Duen / Panor đi đến một túp lều bí mật trong rừng rậm vị trí cô sẽ trói ông xã mình, Prawase. Cô bật mí rằng cô là Duen trong khung hình của Panor, và kết tội anh ta đã nỗ lực bỏ rơi cô. Cô tra tấn anh ta bằng phương pháp xé móng chân của anh ta. Lúc cô ra khỏi túp lều, Prawase bị lỏng cùng tự bắn vào đầu mình. Sâu vào rừng rậm, vong linh của Duen bắt đầu rời khỏi khung hình của Panor, với cô chiến tranh với Dit để giữ cả nhị mảnh lại cùng với nhau. Vào cuộc chống chọi của họ, tấm gương cất linh hồn của Panor bị vỡ, linh hồn của Duen bị xua ra ngoài, được cho phép Panor trở về và Dit chạy trốn. Vào đúng vào khi này, bà gắng của Tạ bước đầu la hét rằng mái ấm gia đình sắp bị hủy hoại bởi một hồn ma.

Xem thêm: Snsd Family Outing Season 2 Vietsub Ep 8, Family Outing: Season 2 Show

Trong đơn vị kho, Panor buộc ông của Ta vào một trong những chiếc ghế và đặt một số vật phẩm bồi đắp yêu thuật đen. Panor sau đó dùng đinh ghim bình an để mở mắt ra, rồi xát muối hạt vào chúng, rồi tuyên tía rằng cô đã bắt ông nội chứng kiến ​​cái chết của cả gia đình mình.

Sử dụng ma thuật đen của chính mình (và mức độ mạnh bổ sung cập nhật của con mắt vật dụng 3), Panor khiến bà núm của Ta tự chui vào tai mình bằng một mũi nhọn kim loại. Vào cơn hoảng loạn tiếp theo, Aod nghe thấy Pen đang call mình với chạy ra phía bên ngoài để thấy được hình ảnh của cô ấy, đang chảy máu. Theo khoảng nhìn đến cối xay gió của làng, yêu thuật của Panor phù phép một sợi dây trở nên thòng lọng và quấn cổ anh ta. Pen với Ta hồ hết đến và cố gắng cứu Aod, nhưng họ cấp thiết chiến đấu cùng với cối xay gió, và Aod bị siết cổ.

Trở lại chuồng, Panor lý giải ông nội call Ta với Pen, và tiến hành bé dại sáp lạnh vào đôi mắt ông. Pen cùng Ta chạy đến, tuy thế cô ấy khiến cho họ lạc đường. Panor áp dụng phép thuật của bản thân mình để khiến bào thai của Pen phình ra và tiếng nổ lớn ra khỏi khung người cô. Ta search thấy khung hình của cô ấy và đương đầu với tầm quan sát của Panor, sau đó cố gắng tấn công cô ấy bằng một cây gậy, tuy vậy nó xuyên qua cơ thể cô ấy. Dit mang đến và đâm linh hồn của Panor bằng một bé dao ma thuật, yêu ước cô yêu cầu đưa mang đến anh ta con mắt lắp thêm 3 trong quá trình này. Chứng tỏ sức mạnh quá lớn so với anh ta, cô ấy đẩy Dit ra và khiến cho vết thương nghỉ ngơi bụng ngày càng mập của anh ta hoàn toàn chiếm trọn lồng ngực của anh ta.

Ta chạy trốn và ở đầu cuối đến được công ty kho, khu vực ông của cậu đã ngồi bên trên bàn với rất nhiều xác bị tiêu diệt của mái ấm gia đình quây quần xung quanh. Panor mang lại và bắt Ta, tiếp nối đốt cháy da của anh ấy ta bởi một ngọn đuốc (như sẽ thấy vào phim trước). Một quãng hồi tưởng cuối cùng tiết lộ rằng lúc Panor còn là một đứa trẻ, cô đang đi tới thăm một bên sư để tạo nên một câu thần chú có thể khiến ngẫu nhiên người bọn ông làm sao cô gặp phải bị thu hút do cô khi cô bị các bạn cùng lớp bắt nạt vì dạng hình của mình.

Bộ phim xong với coda ‘Một năm sau’, và cho biết Ta gặp gỡ năm người các bạn cùng trường của bản thân tại bên ga xe cộ lửa, bởi vì đó bước đầu Art of the Devil 2.

Bài viết liên quan