""

Phim Lục Vân Tiên Hà Kiều Anh

Share:

Cảnh "tắm tiên" xuất hiện thêm ngày càng các trong phim Việt nhưng người được khen, kẻ lại bị chê "câu view".


Phim Việt, đặc biệt là những bộ phim truyện khai thác vấn đề miền núi thường xuyên xuyên mở ra các cô gái phiên bản vô tứ "tắm tiên", nghịch nghịch với mọi người trong nhà trong làn nước mát.

Bạn đang đọc: Phim lục vân tiên hà kiều anh

Cảnh "tắm tiên"vừa tươi trẻ con vừa sexy nóng bỏng này đã giúp nhiều bộ phim thu hút được sự quan tâm đặc trưng của khán giả. Tuy nhiên, có những cảnh "tắm tiên" lại gây ra tranh cãi lớn, thậm chí là nhận nhiều "gạch đá" bởi dùng cảnh này chỉ nhằm "câu view", không hề có ý nghĩa sâu sắc với văn bản của phim.

Truyền Thuyết Về quán Tiên*

PhimTruyền Thuyết Về cửa hàng Tiên là phim Việt trước tiên phát hành sau COVID-19. Vừatung trailer bao gồm thức, phim đã khiến người xem "bỏng mắt"với những cảnh khoe thân, "tắm tiên" hãng apple bạo của dàn thanh nữ chính.

Đây rất có thể là phim Việt các cảnh các nàng "tắm tiên" duy nhất từ trước đến nay.Từ tắm đàn với các thiếu nữ tới... 1 mình đi tắm. đông đảo cảnh tắm này đều được trao xét là "tắm tiên" đúng nghĩa.Hiện, trailer Truyền Thuyết Về tiệm Tiên chưa được review cao bởi vì diễn xuất, cảnh quay không cuốn hút. Tuy nhiên, đại phần lớn khán mang vẫn mong đợi phim ra rạp new đưa ra nhấn xét sau cùng xem hầu hết cảnh "nóng bỏng" kia có thực sự cần thiết cho bộ phim truyền hình nay không. Phim được dự loài kiến ra rạp vào ngày 22/05 tới.

Làng Ế Vợ(2017)

Phim hài tếtLàng Ế Vợ(2017) cũng có thể có cảnh "tắm tiên" hút mắt ko kém. Dàn "gái phiên bản tắm suối" vẫn giúp bộ phim truyện hút về lượng xem khủng và thay đổi đề tài bàn thảo rôm rả trên cả báo chí, mạng thôn hội.


Các mỹ nhân "tắm tiên":Lương Vy Hảo,Yến Xôi,MC kiêm diễn viên Hằng Nga tức thì lập tức được rất nhiều người ngưỡng mộ vì dung nhan ngọt ngào, quyến rũ.

Tuy nhiên, đoạn phim vẫn gây nên tranh cãi lớn. đa số người cho rằng cụ thể nàykhông đề nghị thiết, số kì cục ủng hộ vì cảnh quay không thực sự nhạy cảm.

Xem thêm: 'Phim Hentai Vietsub Loanluan' Search, 'Phim Hentai Hay Nhat Loanluan' Search

Lục Vân Tiên

Hà Kiều Anh sinh vào năm 1976, lên ngôi ngôi vị cao nhất Hoa hậu vn 1992 khi chỉ mới vừa tròn 16 tuổi. Cô ngay mau lẹ lọt vào "mắt xanh" của nhiều đạo diễn và các nhà sản xuất. Trong bộ phimLục Vân Tiên,Hà Kiều Anh đãcởi quăng quật xiêm y đóng góp cảnh rửa mặt suối cùng NSƯT Mỹ Uyên.

Với cảnh con quay này, cả nhị diễn viên phải để ngực trần và ngâm mình trong nước dưới dòng nước lạnh. Trang bị quay thể hiện mắt nhìn trộm nên được đặt khá xa hiện nay trường vệ sinh suối. Vậy nên,Hà Kiều Anh vàNSƯT Mỹ Uyên đã gật đầu đồng ý cởi đồ gia dụng để cảnh phim được sống động nhất.

Tuy nhiên, một vài hình hình ảnh hậu trường rét bỏng, quá nhạy bén cảm đã biết thành tiết lòi ra ngoài gây nên ồn ào lớn. Lừng danh củaHà Kiều Anh vàNSƯT Mỹ Uyên cũng bị tác động khá nhiều.

Mỹ Nhân Kế

Mỹ Nhân Kế là bộ phim gây ra tranh cãi lớn cả bên trên màn ảnh và cảnh hậu trường. Vào phim, những người đẹp mắt như Tăng Thanh Hà, Diễm My 9X, Hồng Ánh... Thuộc tắm trong bồn tắm sữa dê. đoạn phim nhận được không ít chú ýnhưng cũng gây nên nhiều tranh cãi.

Đầu tiên, nhiều người dân xem mang đến rằng cảnh phim ướt át này được chuyển vào chỉ để... "câu view". Rộng nữa, váy đầm áo của những mỹ nhân thường rất mỏng manh. Việc ngâm mình trong nước trong sữa dê khiến cho những dòng yếm này dính sát vào người, vòng một của những người đẹp biểu hiện rõ khiến người theo dõi "nhức mắt".

Sau đó, cảnh hậu ngôi trường phim được bật mý lại tiếp tục khiến cho dư luận xôn xao. Vì ngọc người vợ Tăng Thanh Hà đã tất cả màn che chắn khi nỗ lực đồ trên phim trường hơi hững hờ, suýt lộ ngực. HiệnTăng Thanh Hà đãrút lui khỏi màn ảnh. Cô kết hôn, sinh bé và chuyển sang làn đường khác làm ghê doanh.

Cảnh Tăng Thanh Hà rứa đồ nên nhận nhiều ý kiến tiêu cực.


*
*
*


Bài viết liên quan