""

38 bộ phim về mẹ hay nhất mọi thời đại

Share:

(TNO) người mẹ 35 tuổi Rachel Lynn Lehnardt nghỉ ngơi Georgia (Mỹ) đã trở nên bắt sau khoản thời gian cho con gái 16 tuổi và một đội bạn uống rượu, hút đề nghị sa, chơi trò cởi đồ vào nhà, kế tiếp quan hệ dục tình với 2 thiếu hụt niên, bao hàm bạn trai của phụ nữ mình.


Bạn đang đọc: 38 bộ phim về mẹ hay nhất mọi thời đại

*

(TNO) bà mẹ 35 tuổi Rachel Lynn Lehnardt ở Georgia (Mỹ) đã trở nên bắt sau khoản thời gian cho đàn bà 16 tuổi và một đội bạn uống rượu, hút đề nghị sa, chơi trò dỡ đồ vào nhà, kế tiếp quan hệ tình dục với 2 thiếu niên, bao gồm bạn trai của đàn bà mình.


Xem thêm: Lời Chúc Đám Cưới Bằng Thơ Chúc Mừng Đám Cưới Hay Nhất, Lời Chúc Đám Cưới Bằng Thơ Hay Nhất Mọi Thời Đại

*

Chân dung chị em “vĩ đại” - Ảnh: công an hạt Columbia


Tờ Daily Mail dẫn mối cung cấp tin từ công an hạt Columbia (Mỹ) cho biết Lehnardt đối mặt với cáo buộc góp thêm phần làm mang lại trẻ thiếu niên phạm pháp.

mọi chuyện vỡ vạc lở lúc Lehnardt đem câu chuyện về bữa tiệc sex hoang ngớ ngẩn với đám thiếu thốn niên, diễn ra ở ngay tận nơi bà kể với một tín đồ bảo trợ vào Alcoholics Anonymous – hội hỗ trợ cho tất cả những người nghiện rượu. Tín đồ bảo trợ này đã tố cáo lại mọi câu hỏi với cảnh sát.

Theo lời nhắc của Lehnardt thì cả 5 người con của bà, từ bỏ 4 mang đến 16 tuổi, hồ hết ở với ba của chúng. Mặc dù nhiên, đứa phụ nữ lớn 16 sẽ nhắn tin cho bà, xin phép đưa bạn tới công ty bà chơi. Chị em đồng ý.

trên đây, bà mang lại phép đàn trẻ uống rượu, hút đề xuất sa trước lúc cùng tham gia nghịch trò túa đồ cùng với chúng. Lúc trò chơi còn đang tiếp diễn, người mẹ đã vào phòng tắm để quan hệ tình dục với một thiếu thốn niên 18 tuổi. Khi quay ra, Lehnardt còn rước đồ đùa tình dục “biểu diễn” trên cơ thể cho bọn trẻ xem.

Đến nửa đêm, bà lại quan hệ giới tính tình dục với thêm một thiếu niên khác, lần này đó là bạn trai của con gái mình.chưa hết, người bảo trợ cũng nói với cảnh sát Lehnardt rằng bà cho đàn bà xem hình ảnh khiêu dâm, bao hàm cả hình ảnh bà quan hệ giới tính tình dục với bạn trai.

Theo Daily Mail, không có tội danh liên quan đến tình dục nào được áp để lên trên bà bà mẹ vì sinh hoạt Mỹ, 16 tuổi sẽ đủ tuổi tự nguyện dục tình tình dục.

chị em đã tạm thời bị tước quyền nuôi dưỡng đối với cả 5 đứa con sau một phiên tòa khẩn cấp, theo WJBF. Bà mẹ đã trở nên bắt, tuy nhiên đã được tại ngoại hầu tra sau thời điểm đóng 3.200 USD chi phí bảo lãnh.

Theo làm hồ sơ trực tuyến, Lehnardt hành nghề làm và tô búp bê. Còn thân phụ của số đông đứa trẻ làm việc trong quân đội.

Bài viết liên quan