""

TUTTLE ENGLISH

Share:

Nếu nói nàng công chúa hoang dâm hàng đầu Trung Quốc cổ đại chắc rằng phải nói đến Lưu Sở Ngọc sơn Âm công chúa, đàn bà của phái mạnh Tống Hiếu Vũ Đế lưu Tuấn. Người mẹ đẻ của tô Âm công chúa là Văn Mục vợ Vương Hiến Nguyên. Bà sinh mang đến Hiếu Vũ Đế 2 trai, 4 gái. Vào bốn người vợ công chúa ai ai cũng đều hưởng nét đẹp trời ban, tuy thế Sơn Âm công chúa là sắc yêu kiều nhất.

Bạn đang đọc: Tuttle english

*

Năm thiết bị 8 Đại Minh, tức mon 5 năm 464 công nguyên, em trai giữ Tử Nghiệp của thiếu phụ kế vị lúc vừa 15 tuổi cùng xưng là phế truất Đế. Phế truất Đế vốn là vua hoang dâm, háo sắc nói theo một cách khác cũng vào hàng nóng có trong kế hoạch sử. Ngoài việc tuyển chọn mỹ nhân khắp thiên hạ, ông ta còn tiếp nhận cả sủng phi của cha. Thậm chí trong cả cô ruột, chị ruột ông ta cũng search mọi bí quyết chiếm đoạt. Người cô ruột bị ông ta cưỡng giành được khắc ghi trong sử sách đó là Tân Thái công chúa, vk tướng quân Hà Mại.

*

Sau lúc triệu Tân Thái công chúa vào cung, ông ta cần sử dụng thi thể một cung nàng chết vị độc gửi trả về Hà lấp nói rằng Tân Thái công chúa bị chết bởi vì bạo bệnh. Hà Mại ức không chống chịu nổi nỗi nhục bị gặm sừng yêu cầu đã lên kế hoạch tạo thành phản, nhưng sau cùng bị bại lộ và bị tên nhà vua loạn luân phế truất Đế làm thịt chết. Tân Thái công chúa từ đó cũng đổi bọn họ thành Tạ thị, sống trong nơi thâm cung. Giữ Tử Nghiệp thậm chí còn còn phong Tân Thái công chúa là hoàng hậu, sau khoản thời gian bị công chúa cự tuyệt, lưu giữ Tử Nghiệp sau cuối chiều ý biến đổi Lộ thị.

*

Trái ngược với người cô bị cưỡng bức, sơn Âm công chúa lại trường đoản cú nguyện làm cho chuyện loạn dâm với em trai mình. Vốn có tình cảm tốt với em trai, nên phụ nữ thường chủ động vào cung nạp năng lượng ngủ như vợ chồng với e trai. Lưu Tử Nghiệp thì răm rắp nghe theo sự sắp tới bảo của chị ý gái.

*

Sự bài toán cứ ráng diễn ra. Bỗng một hôm, tô Âm công chúa nhận thấy đám giai nhân mỹ người vợ trong cung rất nhiều thì không chịu đựng được rấm rứt liền nói với lưu Tử Nghiệp: “Ta với đại vương tuy là nam phụ nữ khác biệt, nhưng các là cốt nhục của tiên hoàng, vì vậy nói đến cùng vẫn chính là giống nhau. Nhưng đại vương có tam cung lục viện, giai nhân vạn bạn mà sao ta chỉ rất có thể sống cùng với mỗi bản thân phò mã. Đây chính là sự bất công lớn số 1 trên đời.”

*

Phế Đế nghe kết thúc thấy rất có đạo lý, công chúa và hoàng đế đều là nhỏ cùng cha, dựa vào đâu hoàng đế được lập tam cung lục viện, tuyển chọn chọn hàng chục ngàn giai nhân mỹ thiếu nữ mà công chúa thì ngược lại chỉ được chung tình với một mình phò mã? chính vì thế Phế Đế hứa sẽ đáp ứng nhu cầu đúng tâm nguyện của chị ấy gái mình.

*

Tuy ông ta không quan tâm gì mang đến chuyện triều chính, nhưng so với mấy chuyện này thì lại cực kì sốt sắng. Ông ta ra lệnh lập tức tuyển lựa chọn 30 bạn teen khôi ngô tuấn tú đưa đến phủ công chúa nhằm “phục vụ” chị gái. Ông ta còn thăng quan liêu tấn tước mang lại chị gái cùng ban vạc bổng lộc. đánh Âm công chúa cảm giác rất thỏa mãn với hồ hết món quà này.

Thực ra, phò mã Hà Tập của công chúa cũng là 1 trong mỹ nam giới thời bấy giờ lại vốn xuất thân trong một gia đình danh giá bán nhưng cần yếu nào làm thỏa mãn nhu cầu dục vọng vô biên của người vợ nên tô Âm danh bao gồm ngôn thuận nuôi thêm 30 trai lơ nhằm “phục vụ”. Đám trai lơ này toàn là những người dân cường tráng, tuấn tú tuấn tú hơn người.

Thời bấy giờ bao gồm chàng Trữ Uyên được xem như là mỹ phái nam số một của nước Tống. Phái mạnh vô cùng phong độ, tuấn tú phi phàm, tính tình khảng khái, tốt giang liêm bao gồm nổi tiếng. Chàng không chỉ có sức thu hút với phái nữ mà ngay tất cả nam giới bắt gặp chàng còn ngưỡng mộ.

Xem thêm: Thvl - Khi Bóng Đêm Gợn Sóng Tập 29

*

Nghe nói, mỗi lần bãi triều văn võ bá quan phần đông ngây bạn đứng quan sát khi bóng con trai khuất hẳn bắt đầu lục đục ra về. Xung quanh là trọng thần trong triều ra, chàng đó là phò mã của Tống triều, dượng của tô Âm công chúa. Nhưng Sơn Âm hết sức thích Trữ Uyên và mong muốn tìm phương pháp sở hữu chàng mặc kệ luân hay đạo lý.

Nàng ta sẽ yêu mong Phế Đế ban Trữ Uyên để vui vẻ với chị em vài ngày. Phế truất Đế vượt biết Trữ Uyên vốn là fan đàng hoàng đoan chính, không có nhu cầu vui vẻ mây mưa với chị gái mình bắt buộc ông ta chỉ có thể hạ chiếu đến Trữ Uyên đến bao phủ công chúa. Còn kết cục vậy nào đề nghị xen khả năng của đánh Âm công chúa tất cả làm được gì để biến chuyển được Trữ Uyên không.

Sơn Âm công chúa sẵn sàng tinh thần, ngày nào thì cũng trang điểm chải chuốt, ăn uống mặc lạnh nhạt và ra mức độ lẳng lơ nhằm mê hoặc Trữ UYên. Tuy vậy 10 ngày trôi qua Trữ Uyên vẫn trơ như khúc mộc chả bao gồm chút hào hứng xuất xắc phản ứng gì trước chị em Sơn Âm yêu kiều diễm lệ.

*

Công chúa rất băn khoăn lo lắng sốt ruột, không hoàn thành lôi kéo nhưng mà Trữ Uyên càng kiên quyết. Sơn Âm tìm biện pháp ép Trữ Uyên nhưng nam nhi thà tự cạnh bên chứ không chịu. ở đầu cuối biết thiết yếu là gì được chàng, đánh Âm công chúa đành chịu thua để Trữ Uyên thoát ra khỏi phủ công chúa.

*

Để lý giải cho hành động hoang dâm vô độ của đánh Âm công chúa có thế nói câu hỏi này liên quan đến truyền thống cuội nguồn của gia đình. Tổ mẫu của mình Lộ thái hậu sống trong năng lượng điện Hiển Dương liên tục có mệnh phụ tông người vợ đến bái kiến. Phụ vương là Hiếu Vũ Đế giữ Tuấn liên tiếp tranh thủ cơ hội này đến điện Hiển Dương nếu như thấy ai cute thì ép họ nhập cung, ko cần cân nhắc có cùng huyết thống tuyệt không, càng không quan tâm đến cảm nhận của những triều thần có bà xã con giỏi thê thiếp của mình bị đại vương cướp mất.

Điều gớm hoàng hơn lưu lại Tuấn và mẹ đẻ còn tư thông với nhau. Ngoài ra, ông ta còn tìm cách cưỡng bức mấy chị, em họ của chính mình đến nỗi thúc phụ lưu Nghĩa Tuyên vẫn khởi binh tạo thành phản. Sau thời điểm thất bại phụ thân con lưu giữ Nghĩa Tuyên bị mưu sát. Giữ Tuấn cũng chả thèm lưu ý đến cương quyết gửi hết mấy mẹ họ của bản thân mình nhập cung thay đổi họ mang lại họ. Trong các số ấy có một phụ nữ vô thuộc xinh rất đẹp nên trong tương lai còn được phong là Ân Thục Nghi được sủng ái độc nhất mực. Sinh sống trong một gia đình như thế, thì có một sơn Âm công chúa như này không có gì là kỳ lạ.

*

Nhưng hầu như ngày tháng vui lòng của đánh Âm công chúa cũng chẳng được bao lâu. Những cung nữ nội thị từng bị lưu Tử Nghiệp làm cho nhục đã links với nhau phản bội kháng. Nhân trong một nghi tiết của một trong những buổi biểu diễn võ thuật (thời kia khi hoàng hay hành lễ sẽ không có đó thị vệ ở bên bảo vệ). Chủ Y (người làm chủ ý phục vùng hậu cung) sẽ ra tay. Ngay hôm sau, tân nhà vua kế vị.

Bài viết liên quan