""

ANH HÙNG TRUNG HOA: PHONG VÂN TÁI KHỞI

Share:

phimtrietly phimbộ phongvan

*

PHONG VÂN 1 Quách Phú Thành, Trịnh Y Kiện, Thư Kỳ Phim Võ Thuật tìm Hiệp gửi Thể Thuyết Minh

XEM video DƯỚI ĐÂY

Phim Võ Thuật kiếm Hiệp đưa Thể Thuyết Minh PHONG VÂN 1: HÙNG BÁ THIÊN HẠ.

Bạn đang đọc: Anh hùng trung hoa: phong vân tái khởi

Đạo diễn: lưu Vĩ Cường.Diễn viên: Quách Phú Thành, Trịnh Y Kiện, Sonny Chiba, Thư Kỳ, Vu quang đãng Vinh…Thể loại: Phim hành động, Phim viễn tưởng, Phim kiếm hiệp.

Nội dung phim:

Phong Vân (風雲) là một trong những bộ manhua Hồng Kông thể loại võ hiệp nổi tiếng của hai người sáng tác Mã Vinh Thành với Đan Thanh.


See also Trò đùa Tình Ái | Tập 11 | trò chơi mối tình tập 11

Truyện lấy toàn cảnh thời bên Minh, luân chuyển quanh nhì nhân vật chính là Nhiếp Phong và cỗ Kinh Vân cùng đều cuộc phiêu lưu của họ chống lại các âm mưu hiểm độc của rất nhiều kẻ ác và xâm lược nước ngoài bang. Trong nhì phần thứ nhất truyện có tên là “Phong Vân”, nhưng kể từ phần thứ bố trở đi thay tên thành “Thiên Hạ” do Phong Vân không thể là hầu hết nhân vật chính duy tuyệt nhất nữa.

Xem thêm: - Những Bài Múa Mầm Non Hay Nhất

Truyện cũng đã được chuyển thể thành phim. Phiên bản truyền hình Phong Vân: Hùng Bá trần giới (2002) cùng Phong Vân II: Long Hổ tranh cường (2004) đã được một số trong những đài truyền hình nước ta phát sóng như ĐTH thành phố hà nội 2, ĐTH Bình Dương. Phiên phiên bản điện hình ảnh Phong Vân: Hùng Bá người đời (1998) và Phong Vân II: Nhập Ma tử chiến (2009).

PHIMVÕTHUẬT PHONGVÂN TRỊNHYKIỆN

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ tởm PHÍ có VỀ NHIỀU PHIM MỚI mang đến CÁC BẠN!

*

PHONG VÂN HÙNG BÁ THIÊN HẠ Tập 2 Phim Bộ Kiếm Hiệp kinh Điển tốt Nhất

XEM clip DƯỚI ĐÂY

phimhay

*

cuộc chiến sau cuối giữa hùng bá với phong vân

XEM đoạn clip DƯỚI ĐÂY

*

Phim phong vân truyện phần 1 (hùng bá thiên hạ).

XEM đoạn clip DƯỚI ĐÂY

phim phong vân truyện phần một là bộ phim tìm hiệp, được dựng theo vẻ ngoài hoạt hình phối kết hợp hình hình ảnh để tạo thành những nhân đồ vật trong phim phong vân. Phần 1 đang diễn ra trận đánh giữa Hùng Bá cùng huynh đệ phong


See also ❤♡Marriage Not Dating BTS ❤♡ (Han Groo u0026 Yeon Woo Jin) | marriage not dating เรื่องย่อ

*

Phim giỏi | PHONG VÂN 2 : Long Hổ tranh hùng – Tập 40 | Full HD | PhimTV

XEM video clip DƯỚI ĐÂY

❖Tên phim : gió mây 2 – Long Hổ Tranh Hùng❖Xem trọn bộ tại : https://youtube.com/playlist?list=PLNKn8ueKfBA9oKOw30ip7zwSTJ7q96gPh❖Xem những phim kiếm hiệp hay khác: https://youtube.com/c/PhimTV999/playlists?view_as=subscriber❖Diễn viên : Hà Nhuận Đông, Triệu Văn Trác, Phùng Thiệu Phong, Tần Lam, Huỳnh Dịch ❖Nội Dung : Vì khiếp sợ ma tính của Nhiếp Phong gây hại mang đến võ lâm, bộ Kinh Vân đưa ra quyết định đấu một trận chết sống để chế phục trung tâm ma của anh. Nhiếp Phong lúc tỉnh lại cứ ngỡ tôi đã giết chết Đệ Nhị Mộng và bộ Kinh Vân. Hết sức đau khổ, day hoàn thành nên anh đưa ra quyết định ở ẩn, giảm đứt hầu hết quan hệ với thế giới bên ngoài. Còn cỗ Kinh Vân sau khoản thời gian cứu dược Nhiếp Phong bị mất hết trí nhớ, sống cuộc đời bình lặng.

Nhưng cây kim vào bọc cũng đều có ngày lòi ra, cỗ Kinh Vân dần dần nhớ ra nơi bắt đầu gác của mình, lúc này giới võ lâm lại nhòm ngó Tuyệt chũm hảo tìm của anh… Lần này Phong Vân nên đối phó cùng với Đế đam mê Thiên một thương hiệu ma đầu bạt tử 2000 tuổi. Hai người bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành Long Châu của rất nhiều kẻ hy vọng trường sinh bất lão. Trong cuộc chiến này lại xuất hiện quân địch cũ: Đoạn Lãng …

Bài viết liên quan