Phim Ước Mơ Lấp Lánh Vietsub + Thuyết Minh


Bạn đang xem: Phim ước mơ lấp lánh vietsub + thuyết minh

Ước Mơ lấp lánh lung linh

Bộ phim luân phiên quanh câu chuyện thành đạt của Han Jung Won, một phụ nữ tham công tiếc vấn đề người nhất quyết sẽ đi trên tuyến đường riêng của mình trong cuộc sống mà không cần nhờ vào sự hỗ trợ của gia đình, là 1 trong những công ty xuất bản thu được chi tiêu rất lớn. Cuộc sống đời thường của cô bị đảo ngược vì sai trái của một người, và từ kia Jung Won phải đương đầu với không hề ít chướng xấu hổ trên tuyến phố trở về.

*

*

*

*


* Hiện bao gồm rất nhiều bình luận spam liên kết lừa đảo, không bấm chuột hoặc mở links ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
20/2045
*
0145

Xem thêm: Giới Thiệu 7 Bộ Phim Giúp Học Tiếng Anh Cực Hiệu Quả, Just A Moment

*
102
*
108
*
109

Phim mới - xem phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng phù hợp những bộ phim truyền hình hay và phim new nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online giỏi với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim người lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3