""

Lặng Yên Dưới Vực Sâu

Share:

Link xem Đừng làm mẹ cáu Tập 18 FULL HD VTV Giải trí

TẠI ĐÂY

Link xem Đừng làm mẹ cáu Tập 17 FULL HD VTV Giải trí

TẠI ĐÂY

Link xem Đừng làm mẹ cáu Tập 16 FULL HD VTV Giải trí

TẠI ĐÂY

Lịch chiếu phim Đừng làm mẹ cáu Tập 18


Link xem trực tiếp Đừng làm mẹ cáu Tập 18

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm


VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Nội dung đoạn trích Đừng làm mẹ cáu Tập 18

Khôi (Bình An) thản nhiên quay lại với người yêu cũ, không để ý đến tâm trạng củaVy (Quỳnh Lương). Trong tập 18Đừng làm mẹ cáu, Vy quyết định ly hôn. Cô nói hết sự thật về cuộc hôn nhân thỏa thuận cho mẹ chồng. Cô giải thích cả hai đến với nhau vì mang thai ngoài ý muốn. Ngay từ đầu, Khôi và Vy không hề yêu đương hay trải qua quá trình tìm hiểu.

Bạn đang đọc: Lặng yên dưới vực sâu

"Có thể anh không thấy mệt, nhưng em cảm thấy quá mệt mỏi rồi. Em không muốn nói dối mẹ thêm nữa", Vy nói với Khôi. Khôi ngỡ ngàng trước thái độ và quyết định của vợ nhưng không níu kéo quyết liệt. Bất chấp bị mẹ đẻ cảnh cáo, Khôi vẫn qua lại với người yêu cũ.


Voi (Tuấn Phong) biết chuyện bố mẹ chia tay. Mặc cho Khôi dỗ dành, Voi quả quyết nếu cả nhà không ở với nhau nghĩa là không yêu thương nhau nữa. "Khi nào Voi lớn, bố sẽ nói cho Voi hiểu. Không phải cái gì mình muốn cũng được", Khôi tâm sự với con. Vy xót xa khi thấy con trai không thể lớn lên dưới mái nhà có đầy đủ cả bố lẫn mẹ.

Xem thêm: 20 Bộ Phim Truyền Hình Việt Nam Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Bộ Phim Việt Nam Ầm Ĩ Nhất Năm 2014

Hạnh (Quỳnh Kool) khước từ tình cảm của Trung (Quang Trọng). "Nếu bọn mình đến với nhau sẽ có quá nhiều trở ngại. Tớ thấy thiệt thòi và bất công cho cậu", Hạnh giải thích. Cô từ chối đi du lịch với Trung và đề nghị anh suy nghĩ kỹ về mối quan hệ của cả hai.

Trung luôn mong duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cô bạn cũ. "Cậu hãy suy nghĩ thật kỹ xem có đón nhận được tớ và Happi hay không, rồi hãy tìm tớ", Hạnh nói. Dù mạnh mẽ, Hạnh vẫn có mặc cảm nhất định về hoàn cảnh của mình và Happi (An Nhiên). Không những có Trung luôn theo đuổi, Hạnh ngày càng được Quân (Nhan Phúc Vinh) để ý.

Preview phim Đừng làm mẹ cáu Tập 18

Link xem phim Đừng làm mẹ cáu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Đừng làm mẹ cáu FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại:https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-lam-me-cau

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bài viết liên quan