""

Lặng Yên Dưới Vực Sâu

Share:

Link coi Đừng làm chị em cáu Tập 18 FULL HD VTV Giải trí

TẠI ĐÂY

Link coi Đừng làm người mẹ cáu Tập 17 FULL HD VTV Giải trí

TẠI ĐÂY

Link xem Đừng làm người mẹ cáu Tập 16 FULL HD VTV Giải trí

TẠI ĐÂY

Lịch chiếu phim Đừng làm bà mẹ cáu Tập 18


Link xem trực tiếp Đừng làm bà bầu cáu Tập 18

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm


VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Nội dung đoạn trích Đừng làm mẹ cáu Tập 18

Khôi (Bình An) thản nhiên quay lại với tình nhân cũ, không quan tâm đến tâm trạng củaVy (Quỳnh Lương). Vào tập 18Đừng làm mẹ cáu, Vy quyết định ly hôn. Cô nói hết thực sự về cuộc hôn nhân thỏa thuận hợp tác cho người mẹ chồng. Cô giải thích cả hai mang lại với nhau vị mang thai kế bên ý muốn. Tức thì từ đầu, Khôi và Vy không thể yêu đương xuất xắc trải qua quá trình tìm hiểu.

Bạn đang đọc: Lặng yên dưới vực sâu

"Có thể anh không thấy mệt, nhưng em cảm xúc quá stress rồi. Em không thích nói dối người mẹ thêm nữa", Vy nói cùng với Khôi. Khôi tưởng ngàng trước cách biểu hiện và đưa ra quyết định của vợ nhưng không níu kéo quyết liệt. Bất chấp bị người mẹ đẻ cảnh cáo, Khôi vẫn qua lại với người yêu cũ.


Voi (Tuấn Phong) biết chuyện bố mẹ chia tay. Mặc đến Khôi dỗ dành, Voi quả quyết nếu cả nhà không nghỉ ngơi với nhau nghĩa là ko yêu yêu quý nhau nữa. "Khi như thế nào Voi lớn, tía sẽ nói mang lại Voi hiểu. Không phải cái gì mình muốn cũng được", Khôi chổ chính giữa sự với con. Vy xót xa lúc thấy đàn ông không thể phệ lên dưới căn hộ có đầy đủ cả cha lẫn mẹ.

Xem thêm: 20 Bộ Phim Truyền Hình Việt Nam Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Bộ Phim Việt Nam Ầm Ĩ Nhất Năm 2014

Hạnh (Quỳnh Kool) phủ nhận tình cảm của Trung (Quang Trọng). "Nếu đàn mình mang đến với nhau sẽ có không ít trở ngại. Tớ thấy thiệt thòi và bất công mang lại cậu", Hạnh giải thích. Cô phủ nhận đi phượt với Trung và ý kiến đề xuất anh để ý đến kỹ về quan hệ của cả hai.

Trung luôn luôn mong gia hạn mối quan liêu hệ giỏi đẹp với cô bạn cũ. "Cậu hãy suy nghĩ thật kỹ coi có đón nhận được tớ và Happi hay không, rồi hãy tìm kiếm tớ", Hạnh nói. Dù mạnh mẽ, Hạnh vẫn có mặc cảm cố định về trả cảnh của mình và Happi (An Nhiên). Không những gồm Trung luôn theo đuổi, Hạnh càng ngày được Quân (Nhan Phúc Vinh) để ý.

Preview phim Đừng làm mẹ cáu Tập 18

Link xem phim Đừng làm chị em cáu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của tập phim Đừng làm bà bầu cáu FULL HD sẽ phát bên trên kênh VTV3, quý độc giả rất có thể truy cập tại:https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-lam-me-cau

bộ phim truyện dự kiến kéo dãn dài 24 tập với được phạt sóng trực tiếp bên trên kênh VTV3 vào mức 21h30 đồ vật 5,6 mặt hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bài viết liên quan