""

Phim lăn đến bên em

Share:

TTO - Rolling lớn you gây ấn tượng khi dẫn đầu phòng vé hai tuần thường xuyên ở Pháp. Phim vẫn ra rạp Việt từ thời điểm ngày 11-5 với đều tình ngày tiết hài đặc trưng kiểu Pháp.

Bạn đang đọc: Phim lăn đến bên emNam diễn viên Franck Dubosc đóng vai Jocelyn, và thanh nữ diễn viên Alexandra Lamy vai Florence - cô gái bị khuyết tật trong Rolling lớn you (Lăn đến bên em)


Đặc biệt mang lại tuần máy hai, khi bộ phim truyện Pacific Rim: Uprising giới thiệu tại Pháp, Rolling khổng lồ you vẫn đứng đầu với số lượt xem, vứt xa bom tấn của Hollywood (chỉ xếp ở trong phần thứ 3).

Rolling to you bao gồm tựa giờ Việt khá hài hước là Lăn đến bên em, tuy vậy thực tế đây là một tựa phim được chọn lựa có công ty đích khi nhì nhân đồ vật chính mở ra trên poster đồng ý của phim.


Hai nhân vật bao gồm không lộ diện, mà lại không cạnh tranh để nhận biết họ đang xuất hiện một ban đêm đầy lãng mạn, với điều độc đáo là cả hai những ngồi trên… một chiếc xe lăn.

Khung cảnh hẹn hò quan trọng của đôi bạn trẻ trong phim và câu nói đầy ẩn ý: khi lỗi lầm ở trong về ‘bánh xe’ của số trời đủ để người theo dõi cảm thấy hiếu kỳ với câu chuyện tình mới mẻ, hài hước nhưng cũng đầy sắc sảo và thơ mộng trong phim.

Jocelyn (Franck Dubosc) được ra mắt là một người kinh doanh thành đạt tuổi trung niên, tuy nhiên cũng là một trong những kẻ đào hoa yêu thích nói dối.Chàng hào hoa lãng tử vướng vào một trường hợp trớ trêu phải.... Vờ vịt ngồi xe cộ lăn nhằm "cưa" gái


Mọi chuyện bước đầu khi Jocelyn đến thăm ngôi nhà của mẹ mình, và bắt gặp cô gái hàng xóm bốc lửa khi đã ngồi trên chiếc xe lăn của bà, khiến cho cô gọi nhầm anh là một người khuyết tật.

Jocelyn đưa ra quyết định dùng loại xe lăn như một nguyên tắc để tán tỉnh cô gái, nhưng không ngờ cô lại muốn trình làng anh cùng với Florence (Alexandra Lamy) - tín đồ chị gái tàn tật của mình.

Rất những tình huống hài hước dở khóc dở cười xảy ra với Jocelyn, khi anh phải giả vờ làm tín đồ khuyết tật từng lúc chạm mặt Florence mà khiến cho cô không nghi ngờ. "Đã lỡ phóng lao đề xuất đành theo lao", liệu cuối cùng Jocelyn sẽ giải quyết tình huống vấn đề mà mình tự đưa bạn dạng thân vào như vậy nào?

Giữa mùa phim bom tấn hè hừng hực, một chút gia vị Pháp vơi nhàng, hài hước, ra mắt trong phong cảnh nước Pháp đầy hóa học điện hình ảnh chắc hắn đang khiến người theo dõi có thêm những chọn lựa thú vị. Phim sẽ thừa nhận ra rạp từ thời điểm ngày 11-5.

Một số hình ảnh trrong Rolling khổng lồ you - Lăn đến bên emRolling khổng lồ you mang color lãng mạn vui nhộn đậm chất của điện ảnh Pháp
Phim Pháp tháng 11: những mẩu truyện hài hước, mừng rơn

TTO - 4 phim Pháp được ra mắt trong mon 11 này là gần như phim vơi nhàng, vui vẻ, sở hữu nhiều ý nghĩa tích cực trong số những tháng ngày hết năm thật bận rộn.


MINH TRANG
thân thiện Facebook Zalo
bình luận (0)

Hiện không có phản hồi nào, hãy là người đầu tiên bình luận

comment (0)

Hiện chưa có bình luận nào, hãy là tín đồ đầu tiên comment

Theo dõi Tuổi con trẻ Online:


Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa biên soạn -

Thông tin của bạn


thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Họ với tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Bạn vui tươi đợi 0s nhằm tiếp tục phản hồi

Thông báo


comment được gửi thành công
tin tức bạn đọc Thông tin của công ty đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ áp dụng trong trường phù hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.

Vui lòng nhập thương hiệu hiển thị


Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


lấy mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.


bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tức thì

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Mật khẩu ko đúng.

Xem thêm: 200+ Câu Châm Ngôn Về Cuộc Sống Trở Thành Cực Phẩm Cho Bạn Trẻ

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Phấn kích thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
Hoặc singin bằng:

Vui lòng nhập thương hiệu của bạn.


Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Mật khẩu buộc phải có tối thiểu 6 kí tự.


Xác nhấn mật khẩu không khớp.


rước mã mới

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui vẻ thử lại sau.


khi bấm "Đăng ký" đồng thời chúng ta đã đồng ý với điều khoản
của toà soạn
Đăng ký kết
Hoặc đăng ký bằng:

Nhập mã xác nhận

Bài viết liên quan