""

22 phim kinh dị hàn quốc

Share:

Phim ma của hàn quốc thường hấp dẫn khán giả vày những tình tiết ma mị, tôn giáo, đan xen xúc cảm hồi hộp nặng nề tả. Không nhằm bạn chờ đợi quá lâu, cùng bắt đầu cuộc hành trình trải nghiệm xúc cảm sợ hãi đầy thú vị trải qua top 15 cỗ phim gớm dị nước hàn hay nhất đều thời đại nào!

Tiết lộ một điểm nhỏ tuổi với bạn là hãy chuẩn bị bắp ngô, snack, thức uống và hãy nhờ rằng để ra xa xa tí nhé. Sợ hãi rằng bạn sẽ bị “bánh cuốn” tới cả đạp đổ ly nước ép hay có tác dụng rơi rộp khắp sàn đấy!

Phim kinh dị Hàn Quốc mới nhất 2022 Guimoon: The Lightless Door

Cổng Địa ngục tù là bộ một phim đáng sợ của nước hàn mới được sản xuất trong những năm 2022. Bộ phim Hàn Quốc rùng rợn này tái kiện mẩu truyện về vụ thảm sát xảy ra tại ga tàu Guisari vào năm 1990. Những câu chuyện tâm linh kì bí liên quan đến vụ thảm cạnh bên này đã khiến cho ga tàu này phải ngừng hoạt động và biến đổi một khu bên ma mà không ai dám bén mảng đến.

Sau này, vì chưng Jin (do Kim Kang Woo đóng) – một vị chủ tịch của viện nghiên cứu về trung ương linh đã đến và khám phá nơi này. Cũng trùng hợp thay thời điểm này cũng có ba cậu sinh viên đh đến quay video. Tại đây, cả ba cậu sv này và vị Jin đều tận mắt chứng kiến những vấn đề rùng rợn và kỳ dị.

Đạo diễn: Sim Deok-geunThời lượng: 92 phútNăm sản xuất: 2022Thể loại: ghê dị, thần thoại, báo thùDiễn viên: Kim Kang-woo, Kim So-hye, Lee Jung-hyung

Bạn đang đọc: 22 phim kinh dị hàn quốc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là top hầu hết phim kinh dị Hàn Quốc hay và bắt đầu nhất luôn luôn được liệt vào danh sách tìm kiếm những nhất suốt những năm qua. Nếu bạn là một tín đồ hâm mộ loại phim này thì ko phải từ bây giờ đến bao giờ mới cày nữa cơ chứ!


20+ phim ma kinh dị Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, việt nam hay xứng đáng xem nhất cố kỉnh giới

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đẹp Trong Phim Hoạt Hình Naruto, Naruto Trọn Bộ Lồng Tiếng Full Hd

15 phim ma đất nước xinh đẹp thái lan kinh dị rùng rợn hay nhất 2022, không nên bỏ lỡ
20 Phim kinh dị Mỹ tốt và tiên tiến nhất 2022 gây ám ảnh tột cùng
Đâu là top những phim gớm dị nước hàn năm 2021 tuyệt nhất?

Danh sách những tập phim kinh dị hàn quốc hay và mới nhất năm 2021 gồm những: Vương triều tử thi 3 – Kingdom: Ashin Of The North, Hành Lang thì thầm 6 – Whispering Corridors 6, phái nam sinh số 11 – The Child Who Would Not Come…

Đâu là top phần nhiều phim ghê dị nước hàn bị cấm chiếu giỏi nhất?

Danh sách những bộ phim truyền hình kinh dị nước hàn bị cấm chiếu ở việt nam bao gồm: Metamorphosis – thay đổi Thân, Tấn số bị tiêu diệt – 0.0 MHz, I Saw the Devil (Ác nhân)…

Bài viết liên quan