""

PHIM KIẾM HIỆP THẬP NIÊN 70

Share:
*

Bộ phim còn giúp Lý Nhược Đồng liên tiếp ghi tên mình vào danh sách những mỹ nhân cổ trang, cài nhan sắc thần tiên nhưng mà bất kì ai cũng không thể cưỡng lại.

Bạn đang đọc: Phim kiếm hiệp thập niên 70

*

Thần Điêu Đại Hiệp (1995): từng lần được gia công lại, bộ phim Thần điêu đại hiệp hầu hết nhận được sự thân thương của công chúng.

*

Đến nay đã có không ít phiên bản Thần điêu đại hiệp được dựng lại, nhưng hai bạn Cổ Thiên Lạc với Lý Nhược Đồng đóng góp vai chính vẫn luôn được lòng khán giả nhất với chuyện tình xung khắc cốt ghi trung khu của tiểu Long nàng và Dương Quá.

*

Tiếu Ngạo Giang hồ (1996): gần như trung thành với nguyên tác, truyền download được đúng loại hồn của diễn biến và nhân vật, phía trên được xem là phim tìm hiệp được đưa thể từ tè thuyết Kim Dung hay nhất và đáng xem độc nhất trên màn hình ảnh TVB.

*

Cặp đôi Lệnh hồ Xung của Lữ Tụng Hiện cùng Nhậm Doanh Doanh của Lương Bội Linh cũng phát triển thành đôi người yêu màn hình ảnh khó quên trong tim công chúng.

*

Anh Hùng Xạ Điêu (1994): Phiên bản anh hùng xạ điêu của Trương Trí Lâm và Chu Ân lúc vừa giới thiệu đã đề xuất chịu rất nhiều áp lực, bởi vì phiên bản trước đó của Huỳnh Nhật Hoa - Ông Mỹ Linh đã quá thành công.

*

Tuy nhiên cùng với diễn xuất đáng yêu và dễ thương của Trương Trí Lâm và độ xứng đôi của hai bạn Lâm - Ân, bộ phim dài 35 tập này vẫn vô cùng được người theo dõi yêu thích.

*

Ỷ Thiên Đồ Long ký kết (2001): Cũng gặp nhiều áp lực trong quá trình sản xuất vì sự thành công xuất sắc trước đó của phiên bạn dạng 1986, như mong muốn thay, với dàn diễn viên trẻ con đẹp: Lê Tư, Ngô Khải Hoa, Xa Thi Mạn...Ỷ thiên đồ long ký (2001) đã có được rating rất lớn và được người theo dõi khắp châu Á yêu thương thích.

*

Bên cạnh đó, với góc nhìn sắc lạnh, sự chuyển biến tâm lí tài tình đã hỗ trợ "ác nữ" - Chu Chỉ Nhược (Xa Thi Mạn) tạo được bất thần cho khán giả, đó cũng là vai diễn bứt phá trong sự nghiệp diễn xuất của "Nhất Tỷ" Xa Thi Mạn.

Xem thêm: Phim Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ, 'Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ'


*

Bạch phạt Ma nàng (1995): bộ phim truyền hình kể về nữ giới ma nữ giới bị phụ bạc, được bỏng theo tè thuyết của nhà văn Lương Vũ Sinh, bởi vì Thái thiếu hụt Phân thủ vai chính đã 1 thời "làm mưa, có tác dụng gió" khắp các màn ảnh châu Á những năm 90.

*

Vai diễn Ma nữ cũng là cú bứt phá ngoạn mục trên màn ảnh của Thái thiếu hụt Phân, góp cô khẳng định tài năng diễn xuất đa dạng.

*

Tuyết sơn Phi hồ nước (1999): Tuyết đánh Phi hồ nước của TVB tính cho thời đặc điểm này vẫn luôn luôn được đánh giá là phiên bản thành công nhất.

*

Vai nữ chính trong phim cũng chính là vai diễn đầu tay của Xa Thi Mạn. Mặc dù diễn xuất vẫn còn non nớt tuy vậy với nhan sắc xứng đáng yêu, góc nhìn hiền lành đã giúp người mẫu để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người theo dõi màn hình ảnh nhỏ.

*

Tuyệt đại tuy nhiên kiều (1998): vào thời kỳ đỉnh điểm tại TVB, Lương Triều Vy được "chọn mặt gởi vàng" với vai diễn đái Ngư Nhi trong phim xuất xắc đại tuy vậy kiều.

*

Lương Triều Vỹ với Lê Mỹ nhàn hạ trở thành cặp đôi huyền thoại của phim cổ trang Hồng Kông cho tới ngày nay.

*

Nhật Nguyệt Thần kiếm (1991): nội dung phim nói về Nhật Nguyệt với Thần Kiếm, hai tốt thủ vô tuy vậy của vùng giang hồ lúc bấy giờ.

*

Sự tham gia diễn xuất của Trương Vệ Kiện, Quách Tấn An cùng phần đa pha võ thuật đặc sắc đã góp Nhật nguyệt thần kiếm trở thành bộ phim Kiếm hiệp kinh khủng của TVB vào trong thời gian 90.

Bài viết liên quan