""

PHIM KIẾM HIỆP HỒNG KÔNG HAY

Share:

Nói về dòng phim tìm hiệp chắc chắn rằng rằng không một ai rất có thể không đề cập đến các bộ phim kiếm hiệp Hồng Kông ghê điển. Hiện tại nay, nền điện ảnh ngày càng phạt triển, khán giả có nhiều sự chắt lọc với những tác phẩm đa thể loại, điển hình nổi bật là phim tìm hiệp Hồng Kông.

Bạn đang đọc: Phim kiếm hiệp hồng kông hay

Tuy nhiên, phim kiếm hiệp Hồng Kông vẫn luôn là trong số những kí ức tuổi thơ của khá nhiều thế hệ. Hãy thuộc phukiennail.net điểm qua đứng top 7 phim kiếm hiệp Hồng Kông giỏi nhất phần nhiều thời đại nhé!


Anh Hùng Xạ Điêu – The Legend Of The Condor Heroes

Đạo diễn: Đỗ Kỳ Phong, Ngô nhất Phàm, lưu Sĩ Dụ, Tiêu Hiển Huy, Dư Khải Vinh.Diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Ông Mỹ Linh, Miêu Kiều Vĩ, Dương Phán Phán.Năm vạc hành: 1983.Thể loại: Võ hiệp.Độ dài: 19 tập (Phần 1), 20 tập (Phần 2), 20 tập (Phần 3).

Anh Hùng Xạ Điêu là bộ phim truyện do TVB thêm vào năm 1983 nằm trong thể nhiều loại phim tìm hiệp Hồng Kông. Cỗ phim bao hàm 3 phần: Thiết huyết đan tâm, Đông tà Tây độc với Hoa sơn luận kiếm.

*

Nội dung của phim kiếm hiệp Hồng Kông nhân vật Xạ Điêu nói về cuộc sống của hai công ty Dương – Quách. Phần đầu xoay quanh tình bạn tri kỷ giữa Dương Thiết trung ương và Quách khiếu Thiên. Phần hai triệu tập vào những gian nan mà nhì nhà cần trải qua.

Phần cuối đề cập về côn trùng tình tươi sáng của Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung. Nhân vật Xạ Điêu tính đến bây giờ đã được kiến thiết gần 40 năm. Ráng nhưng bản năm 1983 vẫn luôn luôn là cực kỳ phẩm trong tim khán giả.

Đây bao gồm là tập phim kiếm hiệp Hồng Kông tuyệt nhất gắn sát với tuổi thơ của không ít thế hệ. Nhắc đến phim chưởng Hồng Kông đừng vội bỏ qua mất cái tên vượt trội hoàn toàn này nhé!

Đánh giá: 9.1/10.

Nhận xét của người xem:

“Bị nghiện luôn xem lại vẫn hay”.“Phim cũ sút nhìn bắt mắt thật. Giờ đồng hồ toàn khua tay khua chân nghịch kĩ xảo”.“Lâu không xem hay quá”.

Link xem: https://luotphimtv.com/5671-anh-hung-xa-dieu-1983-cnud.html

Thần Điêu Đại Hiệp – Return Of The Condor Heroes

Đạo diễn: Viên Anh Minh, đái Yến Phương, lưu giữ Thuận An, giữ Quốc Hào, Quảng Cẩm Hoành.Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng, Bạch Bưu, Ngụy Thu Hoa, Phó Minh Hiến, Tuyết Lê, Lý Ỷ Hồng, lưu giữ Đan, Trương Khả Di, đánh Ngọc Hoa.Năm phát hành: 1995.Thể loại: Cổ trang, võ thuật.Độ dài: 32 tập.

Thần Điêu Đại Hiệp là bộ phim truyền hình kiếm hiệp Hồng Kông vì đài tivi TVB phạt hành. Phim sản xuất dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Bộ phim lấy bối cảnh ở cuối thời phái mạnh Tống với xoay xung quanh nhân đồ gia dụng Dương Quá.

*

Thời bấy giờ, quân Mông Cổ lớn mạnh chúng nhăm nhe muốn hủy hoại Nam Tống. Nhiều phát triển thành cố xảy ra, Dương Quá với Cô Cô đã rời khỏi Cổ Mộ, hành tẩu giang hồ.

Trong cuộc hành trình dài này, họ sẽ vượt trải qua không ít mối oán thù trong giang hồ và phát triển thành tình thầy trò dần gửi thành tình yêu. Tuy nhiên Thần Điêu Đại Hiệp đã bao gồm nhiều phiên bản chuyển thể nhưng gồm lẽ bản 1995 được xem là kinh điển, xuất nhan sắc nhất.

Bộ phim tìm hiệp Hồng Kông này đã đem lại cho người theo dõi những màn võ thuật mãn nhãn; đặc biệt là khiến cho tất cả những người xem không ngoài xúc hễ trước tình yêu tuyệt rất đẹp của Dương Quá và Tiểu Long Nữ.

Đánh giá: 8.8/10.

Nhận xét của người xem:

“Phim quá hay”.“Tiểu long đàn bà quá hay”.“Nguoi xua long tieng xuất xắc that”.“Khoái Dương vượt phim này đóng cực kỳ hay”.“Rất hay”.

Link xem: https://luotphimtv.com/3659-than-dieu-dai-hiep-1995-c3yh.html

Lộc Đỉnh ký – The Duke Of Mount Deer

Đạo diễn: è Lệ Hoa.Diễn viên: Lương Triều Vĩ, lưu giữ Đức Hoa, Ngô Quân Như, Hoàng Khải Hân, Chu Tú Lan, yêu quý Thiên Nga, lưu lại Gia Linh, Mao Thuần Quân, Cảnh Đại Âm,….Năm phân phát hành: 1984.Thể loại: Cổ trang, võ hiệp, hài.Độ dài: 40 tập.

Lộc Đỉnh Ký là 1 trong trong những bộ phim truyền hình kiếm hiệp Hồng Kông thứ nhất đến với thị trường phim Việt. Bộ phim truyền hình do TVB sản xuất dựa vào bộ tiểu thuyết của Kim Dung.

*

Nội dung phim kiếm hiệp Hồng Kông Lộc Đỉnh cam kết là mẩu chuyện xoay quanh nhân đồ vật Vi tiểu Bảo. Một chàng trai được kiến thiết hình ảnh pha trộn vừa xuất sắc vừa xấu. đái Bảo mặc dù xuất thân không tốt nhưng lại tài năng ăn nói cùng lao động trí óc thông minh.

Cậu tình cờ gặp được nhà vua Khang Hy và biến người lân cận hoàng thượng. Nhờ này mà Tiểu Bảo vẫn đạt được rất nhiều thành tựu thăng quan hối hả đến nút cậu cũng ngạc nhiên được.

Lộc Đỉnh Ký được không ít người xem bình chọn đây là bạn dạng phim dựng từ đái thuyết Kim Dung xuất xắc nhất. Bộ phim Kim Dung này có tương lai sẽ không để cho khán trả thất vọng.

Đánh giá: 8.0/10.

Nhận xét của người xem:

“Bản phim kiếm hiệp Hồng Kông này sát với nguyên tác nhất”.“Bộ LĐK hay độc nhất vô nhị mình từng xem”.“Bản này mình xem ko dưới 40 lần
”“Tuổi thơ. Bạn dạng này là huyền thoại rồi”.

Link xem: https://www.imdb.com/title/tt0449734/

Ỷ Thiên Đồ Long cam kết – The Heavenly Sword and Dragon Saber

Đạo diễn: Đỗ Kỳ Phong, Phùng Bách Nguyên, è Mộc Thắng, Ngô Trấn Thanh, Trương Càn Văn, Hoàng Cẩm Điền.Diễn viên: Lương Triều Vĩ, Lê Mĩ Nhàn, Đặng Tụy Văn, Nhậm Đạt Hoa, Trịnh Du Linh, Tăng Giang, Thiệu Mĩ Kì.Năm phân phát hành: 1986.Thể loại: Cổ trang, võ thuật.Độ dài: 40 tập.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký là bộ phim truyền hình cổ trang của Đài tivi Hồng Kông TVB. Bộ phim truyện kiếm hiệp Hồng Kông này đa số kể nhân vật dụng Trương Vô Kỵ và những tình yêu của anh.

*

Trương Vô Kỵ có xuất thân hết sức phức tạp. Cậu bị giới giang hồ truy tìm để tìm hiểu tung tích của hai món báu vật mang tên gọi là Ỷ Thiên kiếm với Đồ Long đao. Có tin đồn cho rằng giả dụ sở cả hai báu vật này thì có thể xưng bá thiên hạ.

Đến ở đầu cuối Vô Kỵ đã chiến thắng tất cả và phát triển thành giáo chủ minh giáo. Kề bên Vô Kỵ bây giờ có không ít người đẹp chuẩn bị sống bị tiêu diệt cùng chàng.

Ỷ Thiên Đồ Long ký kết là một tập phim kiếm hiệp Hồng Kông rước tới nhiều pha giao chiến xuất nhan sắc giữa các phe phái. Những bí quyết võ công, quyền cước chân thực không chê vào đâu được. Đây có tương lai là một bộ phim cổ trang vướng lại nhiều tuyệt vời cho khán giả.

Đánh giá: 8.1/10.

Nhận xét của bạn xem:

“Phim kiếm hiệp Hồng Kông này xem lại tương đối nhiều lần vẫn đam mê xem”.“Phiên bản này trường đoản cú võ thuật mang lại diễn viên tốt hơn gần như phiên phiên bản khác”.“Hay!”.

Link xem: https://luotphimtv.com/3750-y-thien-do-long-ky-1986-dYGd.html

Thiên Long bát Bộ – Eightfold Path Of The Heavenly Dragon

Đạo diễn: Lý Chiêm Thắng.Diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Lý Nhược Đồng, Phàn thiếu thốn Hoàng, è cổ Hạo Dân, Mạch ngôi trường Thanh.Năm phân phát hành: 1997.Thể loại: Cổ trang, võ thuật.

Xem thêm: Xem Phim Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm (2015), Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm

Độ dài: 45 tập.

Thiên Long chén bát Bộ là bộ phim thuộc thể nhiều loại phim tìm hiệp Hồng Kông. Nội dung của phim luân chuyển quanh cuộc sống và các lựa lựa chọn của Kiều Phong, Đoàn Dự, lỗi Trúc trong thời cầm loạn lạc.

*

Ba cánh mày râu trai Tiêu Phong, Đoàn Dự cùng Hư Trúc tuy vậy xuất thân và yếu tố hoàn cảnh đều không giống nhau nhưng lại sở hữu một côn trùng cơ duyên đã hỗ trợ họ kết nghĩa huynh đệ. Cả ba cùng nhau hòa hợp sức luyện võ công của chính bản thân mình để chống lại kẻ thù, hủy diệt những kẻ bao gồm mưu đồ dùng hãm sợ hãi họ.

Phim tìm hiệp Hồng Kông Thiên Long bát Bộ không những có nội dung lôi kéo mà cỗ phi, còn chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn hết sức đẹp về quan hệ giữa con bạn với con tín đồ và ngấm đượm niềm tin Phật giáo.

Đánh giá: 8.4/10.

Nhận xét của bạn xem:

“Phiên bản kinh điển và thành công nhất 1996”.“Nhạc nền huyền thoại”.“Ôi một thời… hồi đó nếu hk đề nghị là ba ta say mê mấy bộ kiếm hiệp này thì ta đang lỡ đi mất cỗ pim này r a.”.“Bản tốt nhất, diễn viên đỉnh đạt nhất, thước phim hay nhất”.“Bộ phim này coi hoài không thấy chán.”.

Link xem: https://luotphimtv.com/4057-thien-long-bat-bo-1996-eYKb.html

Biên Thành hào hoa – The black Sabre

Đạo diễn: vương Thiên Lâm.Diễn viên: Ngô Đại Dung, Tăng Hoa Thiến, Trương Triệu Huy, Tạ Ninh, Lương Bội Linh, Tần Bái.Năm phân phát hành: 1989.Thể loại: Cổ trang, kiếm hiệp, võ thuật.Độ dài: 20 tập.

Biên Thành Lãng Tử hay còn biết tới với những tên gọi là nhân vật biên ải, gió mây đệ tuyệt nhất đao. Một bộ phim kiếm hiệp Hồng Kông được đưa thể từ tè thuyết cùng tên của Cổ Long.

*

Phim bộ Hồng Kông TVB Biên Thành Lãng Tử nhắc về quá trình nhân trang bị Phó Hồng Tuyết quyết trung khu trả thù cho cha là Bạch Thiên Vũ năm xưa bạn ta gần kề hại. Trong quy trình ấy, Phó Hồng Tuyết bị cuốn vào vụ án khi ở Biên Thành.

Tại đây, anh gặp mặt Diệp Khai – một truyền nhân của đái Lý Phi Đao và hai bạn đã cùng nhau phá giải những bí hiểm của vụ án. Không tính ra, tập phim kiếm hiệp Hồng Kông này còn mang lại cho người theo dõi mối tình sâu đậm khiến cho người coi cảm đụng của Phó Hồng Tuyết cùng mỹ bạn nữ Thúy Nồng.

Biên Thành Lãng Tử có khá nhiều bạn dạng chuyển thể từ thắng lợi này, vào đó phiên bản 1989 của TVB được xem như là để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đẹp nhất trong tim khán giả. Đây cũng là một trong những trong những bộ phim truyền hình luôn lọt đứng top các tập phim kiếm hiệp Hồng Kông hay.

Đánh giá: 8.7/10.

Nhận xét của tín đồ xem:

“Phim hay kết thúc buồn, đã từng có lần khóc vì phim nè.”.“Phim này xem lâu rồi, cực kỳ hấp dẫn”.“Phim diễn viên đẹp. Đầu cùng giữa tập phim khá hay. Tội mang lại nam chính, chỉ bởi hận thù của ng khác mà bản thân vô tình đề xuất gánh chịu. Cuối phim lại hơi rối.”.“Cày 2 ngày full”.

Link xem: https://phim33.co/phim-bien-thanh-lang-tu-14996.html

Cửu Âm Chân ghê – The Mystery Of The Condor Heroes

Đạo diễn: Lý Nhân Cảng, Hoàng Vỹ ThanhDiễn viên: Khương Đại Vệ, quan tiền Hải Sơn, Giang Hán, Lương Bội Linh, vương vãi Vỹ, quan Bảo Tuệ, Trương Trí Lâm.Năm phạt hành: 1993.Thể loại: Cổ trang, trọng điểm lý, võ thuật.Độ dài: đôi mươi tập.

Cửu Âm Chân Kinh được cho là một trong những trong các bộ phim truyền hình kiếm hiệp Hồng Kông hay xứng đáng xem. Phim luân phiên quanh bộ túng thiếu kíp võ công đệ nhất cõi trần là “Cửu Âm Chân Kinh” cơ mà cả tứ đại cao thủ Đông Tà, Tây Độc, phái nam Đế, Bắc loại đều mong muốn có được.

*

Trong dân gian truyền rằng ví như ai chiếm hữu được cuốn “Cửu Âm Chân Kinh” sẽ sở hữu được sức mạnh bạo vô địch, trở thành thống trị võ lâm. Vì chưng thế, những cao thủ khắp nơi đã dùng mọi cách để có thể chiếm hữu được cuốn bí quyết này.

Cuối cùng, Chu Bá Thông là người đã đạt được nhưng Tây Độc Âu Dương Phong new là tín đồ luyện thành và vượt qua tất cả.

Bộ phim kiếm hiệp Hồng Kông này mang đến cho người theo dõi những màn võ thuật tuyệt đỉnh cùng mọi mưu tế bào thâm sâu khó khăn lường. Đây xứng danh là một bộ phim cổ trang hay nhưng bạn tránh việc bỏ lỡ

Đánh giá: 7.6/10.

Nhận xét của bạn xem:

“Kết độc nhất vô nhị câu cuối “thi ai sống thọ hơn, giả dụ ta sống vĩnh viễn hoàng lão tà sẽ phải cắt cổ trường đoản cú tử” lão ngoan đồng hài vãi”.“Phim hay”,“Xem lại vẫn hay các bạn ơi”.“Phim này coi lại mà hay”.

Link xem: https://luotphimtv.com/5531-cuu-am-chan-kinh-dH2h.html

Tiếu Ngạo Giang hồ – State of Divinity

Đạo diễn: lưu Quốc Hào, Hà Chú Bồi, Quảng Cẩm Hoành, nai lưng Tương Quyên, Viên Anh Minh, Quảng Quốc Vĩ.Diễn viên: Lữ Tụng Hiền, trần Thiếu Hà, Hà Bảo Sinh, Lương Nghệ Linh.Năm vạc hành: 1996.Thể loại: Võ thuật, cổ trang, kiếm hiệp.Độ dài: 30 tập.

Phim tìm hiệp TVB Tiếu Ngạo Giang Hồ thuộc thể nhiều loại phim kiếm hiệp Hồng Kông mà bạn nên xem. Bộ phim truyện kể về nhân đồ dùng Lệnh hồ Xung, là một đệ tử của phái Hoa Sơn, gồm tư hóa học thông minh nhưng tính khí lại sở hữu phần kiêu ngạo.

*

Lệnh hồ nước Xung gồm sở thích ngao du phía trên đó. đàn ông từng là một trong để tử của danh môn kiếm phái nhưng mà do xảy ra nhiều hiểu lầm nên đã trở nên đuổi thoát ra khỏi danh môn.

Sau khi trải qua nhiều biến cố, hồ Xung giành được thành tựu khiến nhiều fan phải tị tị. Bộ phim truyện còn đặc trưng nổi nhảy với ái tình của Lệnh hồ Xung với Nhậm Doanh Doanh.

Tiếu Ngạo Giang Hồ rất có thể thành công vang dội không chỉ cũng chính vì nội dung thu hút mà còn cũng chính vì diễn xuất không chê vào đâu được của các diễn viên. Bây giờ bộ phim tìm hiệp Hồng Kông này đã có cả bạn dạng thuyết minh và vietsub bởi tiếng Việt trên các web coi phim để cho bạn thoải mái lựa chọn.

Đánh giá: 9.1/10.

Nhận xét của fan xem:

“Phân vai của phiên bản này 100% các nhân vật hồ hết là “bước ra từ vào Nguyên Tác”!!!”.“Phim hồi xưa xuất xắc hơn tiếng nhiều.”.“Bộ này nhạc phim cũng hay nữa”.“Tiếu ngạo giang hồ vẫn chính là chất nhất”.

Link xem: https://xemphimhay247.com/xem-phim/tieu-ngao-giang-ho-1984-tap-1.html

Ma Đao Thần kiếm – The Blood Stained Intrigue

Đạo diễn: Tiêu Sinh.Diễn viên: Âu Thoại Vỹ, Dung Huệ Văn, Âu Vỹ Lân, Huỳnh Doãn Tài, Thái Gia Lợi, Ngô Thiên Vy, vương vãi Mẫn Minh, lưu lại Bích Nghi, Trương Mỹ Trí, Lê Hán Trì, Lương Hồng Hoa.Năm phạt hành: 1986.Thể loại: Cổ trang, tìm hiệp.Độ dài: 40 tập.

Ma Đao Thần Kiếm xuất xắc còn được biết đến với tên thường gọi khác là Đao tiên kiếm thánh là phim tìm hiệp Hồng Kông TVB. Bộ phim truyền hình được xây dừng vào những năm 80 với khá nhiều tình máu ngang trái, éo le.

*

Nội dung của phim kiếm hiệp Hồng Kông Ma Đao Thần tìm xoay xung quanh một vụ án mạng trong giang hồ. Vợ ông xã Bạch Thị bị vu vạ là ám sát tứ đại chưởng môn của chủ yếu phái đã cần mang các bạn chạy trốn. Nhưng cuối cùng họ vẫn chẳng thể thoát nổi, vợ chồng Bạch Thị chọn cách từ bỏ, nhằm lại ba đứa con mọi cá nhân một nơi.

Ma Đao Thần Kiếm là một trong phim truyền hình tởm điển, bắt đầu cho cái phim tân võ hiệp. Với diễn biến kịch tính, diễn xuất chân thật, bộ phim truyện kiếm hiệp Hồng Kông này sẽ thu hút được nhiều khán trả ngay từ khoảng thời gian rất ngắn đầu tiên.

Đánh giá: 6.7/10.

Nhận xét của người xem:

“Hay quá”.“Ngày xưa diễn viên yêu cầu đi tập đông đảo động tác võ thuật thật, chứ như hiện giờ cứ khua tay khua chân rồi ghép kỹ xảo vào, phun chuởng ầm ầm chú ý ảo chết mẹ”.“Cứ xem phiên bản hong Kong bạn dạng nào cũng hay”.“Hay man rợ trời ơi”.“Thich xem may canh danh nhau cua phim nay nhat . Luc danh nhau xem ma noi het da ga”.

Link xem: https://salaphim.com/phim-bo/ma-dao-than-kiem/

Bài viết liên quan