Phim Kich Thich Nhu Hoa

Bạn rất có thể khơi dậy ham muốn của đàn bà ở nạm vú, cổ, tai, đùi, âm vật. Song, mỗi người đàn bà sẽ có cảm hứng ở từng địa chỉ khác nhau.

Bạn đang xem: Phim kich thich nhu hoa


*

Bạn cho rằng một người đàn ông cuộc sống tình dục mạnh khỏe nghĩa là phải quan hệ tối thiểu 3 lần một tuần, thiếu phụ thích xem phim khiêu dâm... Thì sẽ nhầm to.

*

Nhũ hoa là vị trí kích thích thanh nữ nhất? (Ảnh minh họa: Internet)

Webmd hóa giải những nghi hoặc trong quan hệ ân ái qua những câu hỏi sau đây:

Câu 1: Một cuộc sống tình dục lành mạnh tức là quan hệ tình dục tối thiểu ba lần một tuần?

A. Đúng

B. Sai

Câu 2: thanh nữ thích khiêu dâm?

A. Đúng

B. Sai

Câu 3: Để truyền ảnh trong phòng ngủ hoàn toàn có thể giảm tần suất "yêu" mang lại một nửa?

A. Đúng

B. Sai

Câu 4: Nhũ hoa là địa điểm kích thích đàn bà nhất?

A. Đúng

B. Sai

Câu 5: chỉ việc ôm cũng nâng cao đời sống tình dục của bạn?

A. Đúng

B. Sai

Câu 6: gia tốc cả hai các đạt cực khoái và một lúc?

A. Đa số

B. 50/50

C. Hãn hữu khi

Câu 7: ao ước "yêu" xuất sắc phải lên kế hoạch?

A. Đúng

B. Sai

Đáp án:

 1: B

Không có bất kỳ mức hạn nào điều khoản về số lần quan hệ tình dục. Điều này trả toàn phụ thuộc vào tài năng của từng người, tuyệt nhất là vấn đề sức mạnh cả ý thức và thể chất.

2: B

Nam giới thường lầm tưởng rằng hầu như phụ thiếu nữ cũng phần nhiều thích đầy đủ hành động, phim ảnh, khiêu dâm. Song, vấn đề đó chưa trọn vẹn đúng, theo khảo sát có không ít phụ chị em không mê say điều này. Nếu bạn có nhu cầu cùng nhau test sự new lạ, nên hỏi công ty đối tác của bản thân thay vị tự ý hành động.

Xem thêm: Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu Vietsub + Thuyết Minh, Ngành Công Nghiệp Điện Ảnh Của Hoa Kỳ

3: A

Một nghiên cứu và phân tích của Italy phát chỉ ra rằng các cặp vợ chồng để vô tuyến trong phòng ngủ cá nhân thường không cẩn thận chuyện ấy. Tần suất ân ái chỉ bởi một nửa so với các cặp vợ ông xã không nhằm tivi trong chống ngủ. Bởi vì vậy, hãy kiến thiết phòng ngủ của doanh nghiệp thật kỹ thuật đề cuộc sống vợ chồng tốt hơn.

4: B

Bạn rất có thể khơi dậy ham mong mỏi của thiếu phụ ở cố gắng vú, cổ, tai, đùi, âm vật.... Song, từng người thanh nữ sẽ có cảm hứng ở từng địa chỉ khác nhau. Để cuộc yêu thương được suôn sẻ, cả hai không nên bỏ qua màn dạo bước đầu lãng mạn.

5: A

Nhiều phái nam nghĩ rằng chỉ liên tiếp quan hệ thân xác mới có thể nâng cấp chuyện ấy. Song, đó là quan niệm sai lạc bởi những hành động yêu thương như nụ hôn và dòng ôm cũng mang lại tác dụng vô cùng phệ cho chuyện yêu. Khi bạn ôm ai đó, khung hình sẽ sản hiện ra hormone oxytocin, góp hưng phấn cùng ham mong nhiều hơn.

6: C

Sẽ thảng hoặc khi tất cả khoảnh xung khắc cả nhì đạt rất khoái vào cùng một thời điểm. Chúng ta cũng đừng nỗ lực để thao tác làm việc này, nạm vào kia hãy ráng phiên nhau. Đầu tiên, hãy tập trung giúp đàn bà đạt khoái cảm, tiếp đến ngược lại. 

7: A

Muốn có một cuộc sống tình dục viên mãn chắc chắn rằng bạn bắt buộc lập chiến lược cho chuyện yêu. Đừng lúc nào có lưu ý đến cứ nhằm nó từ bỏ nhiên, lúc nào đến thì tới bởi có thể bạn sẽ lãng quên nó. Theo các chuyên gia, vợ ck hãy lên kế hoạch ngày "yêu" trong tuần để có thời gian sẵn sàng và xúc cảm háo hức nhất.

Những lý do khiến bọn họ mạnh dạn "yêu" các hơn. (Việt hóa vày SongKhoe.vn)