Con gái ông trùm Phan Quân liên tục gây áp lực nặng nề để Bảo "ngậu" xử chết bạn trai nhưng tiếp nối cô lại hối hận hận vì biết mình đã có thai với người đàn ông này.

Bạn đang xem:


Phan mùi hương – đàn bà ông quấn Phan Quân - liên tiếp gây áp lực để Bảo "ngậu" xử chết Khải "sở khanh". Cô nhận định rằng Khải sẽ xúc phạm danh dự của Phan Thị, thế nên không xứng đáng tiếp tục sống trên đời. Phan hương cũng yêu ước Bảo “ngậu” phải lưu lại cảnh ngã xuống của Khải.

Ngay sau đó, bà hồ nước Thu vẫn cho call Bảo "ngậu" tới. Lúc biết đàn bà đang gồm ý định "xử" Khải, bà Thu ko can phòng Hương nhưng mà chỉ dặn Bảo liệu cơ mà xử lý.

*
Phan Hương ân hận hận khi vẫn hạ lệnh giết các bạn trai vì biết mình đã có thai.

Trong khi đó, Khải vẫn nhởn dơ bẩn ở hotel với bồ mới dù biết Phan hương thơm là "sư tử Hà Đông cung Bọ cạp". Bảo "ngậu" nhức đầu ngần ngừ phải xử trí vắt nào. Ko xử Khải "sở khanh" thì cũng chết, không thể cách nào khác, Bảo đành phải lừa Khải vào rừng nhằm thủ tiêu.

Bảo "ngậu"chỉ dàn dựng màn giết Khải chứ không hề thực sự ra tay. Cùng thời gian đó, Phan hương thơm phát hiện ra mình tất cả thai với Khải “sở khanh”. Ban đầu, cô tỏ ra phấn kích nhưng lúc thấy thứ quay đánh dấu cảnh đổ máu của chúng ta trai, ái phụ nữ của ông quấn Phan Quân không khỏi hối hận.

Phan Hải bất thần thay đổi cách biểu hiện với vợ

Kể từ ngày rời Phan Thị về nhà bà mẹ đẻ, Diễm My không liên lạc và cũng ko nghe sản phẩm của Phan Hải. Cô dành thời gian chữa dịch và chăm lo con. Thương nhỏ dâu, bà hồ Thu tra cứu mọi biện pháp khuyên nhủ con trai Phan Hải buộc phải đối xử xuất sắc với Diễm My.

Lo hổ hang tình trạng sức khỏe của vợ rất có thể diễn biến xấu hơn, Phan Hải đã tìm cách đón bà xã về nhà và tiềm ẩn sẽ cầm đổi. Anh quỳ gối nói phần nhiều lời ngon ngọt:

"Thời gian vừa qua xa nhau anh nhớ em lắm. Ghi nhớ thật đấy. Vợ ông xã cãi nhau cũng là điều bình thường thôi mà. Mà lại mà, sẽ là duyên số đính thêm bó với nhau rồi, không quăng quật nhau được đâu".

*
Phan Hải ban đầu thay đổi cách biểu hiện đối xử cùng với vợ.

Phan Hải thậm chí còn nhờ đàn ông "nịnh chị em tha lỗi đến bố". Trước thái độ thân thiết của chồng, Diễm My hình trạng vẫn thờ ơ nhưng trong tâm thì không giấu được niềm vui nhỏ dại bé.

Khi mối nhiệt tình của Hải đã dồn vào bà xã và con, gã đã không lo ngại dập thiết bị và khước từ đến nơi cô người yêu Vân Điệp mặc dù ả này hết lời năn nỉ.

Cảnh sát khảo sát cũng đang đi đến nhà Vân Điệp để ý kiến đề nghị cô hỗ trợ hợp tác lấy thông tin từ Phan Hải. Lúc đầu, cô thanh nữ còn ngoan cố lắc đầu nhưng sau một vài biện pháp nghiệp vụ, Vân Điệp sẽ khóc nức nở, gật đầu hợp tác với cảnh sát.

Xem thêm: Bài Học Trực Tuyến Lớp 2 Ngày 23/10/2021, Bài Học Trực Tuyến Môn Tiếng Anh Lớp 2

Thế "chột" đi nước cờ tiếp theo

Sau một thời hạn giấu mặt, nắm "chột" đi nước cờ tiếp theo. Lão giang hồ tìm về Phan đánh - anh trai của Phan Quân - để ý kiến đề xuất hợp tác khiếp doanh.

Thế "chột" đã sử dụng lời lẽ khích bác, dọa bắt nạt Sơn. Sự vơi dạ cùng tham lam của Phan Sơn đã hỗ trợ cho rứa "chột" giăng được bẫy, chuẩn bị tiêu khử ông quấn Phan Quân và đế chế Phan Thị.

"Tôi bao gồm một đề nghị để lên trên bàn. Ông là bạn quyết định. Tôi ước ao ông trở thành cộng sự của tôi. Chúng ta lại với mọi người trong nhà làm ăn. Tôi đang thiết lập đường dây chuyển động kẹo thiên đường. Ông hãy vay tiền Phan Quân để gia công ăn. Tôi đến ông một kế hoạch chi tiêu đã vén sẵn", cầm cố lừa tô vào bẫy.

*
Thế "chột" tìm tới anh của Phan Quân để sở hữ chuộc.

Trong một cốt truyện khác, Hùng "cá rô" trốn thoát khỏi trại giam. Dẫu vậy khi bất chợt nhập vào Phan Thị thì bị lương lậu phát hiện. Dù đàn em quay trở lại đường tự dưng và bất ngờ, ông trùm Phan Quân vẫn ra quyết định giữ Hùng làm việc lại Phan Thị thay vì mang đi trốn như đề xuất từ Phan Hải và Lương Bổng.

Thực tế, ông trùm Phan Quân đã thực hiện tiền và mối quan hệ với cảnh sát Vũ Bắc để giúp Hùng "cá rô" trốn trại. Mặc dù nhiên, mối quan hệ giữa Vũ Bắc với Phan Quân bị cảnh sát điều tra Tuấn Anh nghi ngờ.

Tập 15 Người phán xử sẽ được phạt sóng vào về tối 11/5 trên kênh VTV3.


‘Người phán xử’ tập 13: đàn bà Phan Quân hạ lệnh giết các bạn trai

Không chấp nhận lời phân tách tay của người sử dụng trai, Phan Hương đưa tiền cho Bảo “ngậu” cùng hạ lệnh trừ khử trong tầm một tuần nhằm hả cơn giận.


*

đa số vai diễn mờ nhạt trong "Sống tầm thường với bà bầu chồng"

2 2 387

"Sống bình thường với bà mẹ chồng" đã chiếu cho tới tập 15 nhưng những vai diễn trong phim như Tùng (Danh Tùng), Thanh (Anh Dũng) tuyệt Trang (Thu Quỳnh) vẫn bị chê là mờ nhạt.

*

Việt Anh đưa các giang hồ máy thiệt nhập vai Hải "thái tử" như vậy nào?

2 1 1 3995

Diễn viên Việt Anh share với Zing.vn những mẩu truyện hậu trường vùng phía đằng sau vai Hải "thái tử" trong phim "Người phán xử" hiện đang được quan tâm.

*

"Sống bình thường với mẹ chồng" tập 16: Bà Phương bị nhỏ dâu quát tháo

2 1 1 6

Không chịu được nổi sự can thiệp dằng dai của mẹ ck vào đời sống riêng, Vân quyết định mua nhà ra ở riêng mặc kệ sự phản đối của gia đình.