""

Phim khu ổ chuột

Share:

Triệu phú ổ chuột kể lại mẩu truyện của một đấng mày râu trai trẻ em xuất thân từ khu ổ chuột Juhu sống Mumbai lúc cậu tham gia trong trò đùa truyền hình Who Wants lớn Be a Millionaire? (tức Ai là triệu phú?) phiên phiên bản Ấn Độ (Kaun Banega Crorepati, giờ Hindi) và trả lời được đúng đắn tất cả phần nhiều câu hỏi, vượt quá mong rằng của mọi tín đồ và khiến người dẫn công tác lẫn các sĩ quan cảnh sát phải nghi ngờ.

Bạn đang đọc: Phim khu ổ chuột

Triệu phú ổ con chuột đã được đề cử 10 giải Oscar 2009 cùng giành được 8 giải, các nhất trong các bộ phim truyện tham dự giải thưởng năm đó, bao hàm Phim xuất dung nhan nhất, Đạo diễn xuất nhan sắc nhất, Kịch bạn dạng chuyển thể xuất xắc nhất, biên tập phim Xuất dung nhan nhất, Hòa âm xuất dung nhan nhất, tảo phim xuất sắc nhất, Nhạc phim xuất xắc nhất cùng Ca khúc trong phim xuất xắc nhất.

Bộ phim cũng giành được 5 Giải lựa chọn trong phòng phê bình (Critics’ Choice Awards), 4 Giải Quả ước vàng, cùng 7 Giải BAFTA, trong các số đó có Phim Xuất sắc đẹp nhất. Tỷ phú ổ con chuột cũng khơi lên gần như tranh cãi liên quan đến cách sử dụng ngôn ngữ, cách phác họa chân dung tín đồ Ấn Độ với Đạo Hindu cùng vấn đề chăm sóc cho các diễn viên nhí của phim.

The Slum Stars

*

Bộ phim nói về một đội trẻ bị bỏ rơi thương hiệu là Kahaniya, Gudiya cùng Chandu. Ghutan, một tên xấu xa lên kế hoạch khống chế và buôn bán những đứa trẻ em này. Ghutan được cầm đầu bởi một kẻ lừa đảo là Swami, một thương hiệu tội phạm giả làm người lương thiện. Swami được lãnh đạo vì Netaji, một chủ yếu trị gia tham lam, người dân có vô số tội ác.

Những đứa trẻ quyết định chạy trốn khỏi số đông tên quỷ dữ này. Bọn chúng trốn khỏi thành phố, đi xuyên thẳng qua những bé đường bụi bặm dẫn mang lại một ngôi làng ở Rajasthan, chỗ chúng gặp mặt một con ma. Bé ma này kế tiếp giúp phần nhiều đứa trẻ khuyên bảo Ghutan, Surma, Netaji và hầu hết tên tội phạm không giống một bài học kinh nghiệm thích đáng.

Khu Ổ chuột Tại Beverly Hills

*

Ẩn trong ngọn đồi của tầng lớp quý tộc là một trong hệ sinh thái ăn theo sự khét tiếng – mơ ước được nổi tiếng, làm toàn bộ để được danh tiếng để đường đường chính chính bước lên ngọn đồi cùng với đầu ngước cao.

Xem thêm: Các Diễn Viên Trong Phim Nếu Còn Có Ngày Mai, Nếu Còn Có Ngày Mai (Phim Truyền Hình Việt Nam)

Thành Phố Của Chúa Trời

*

Phim tự khắc họa tranh ảnh đẫm máu cùng nhuốm màu đấm đá bạo lực của một thành phố nhỏ túng bấn thuộc ngọai vi tp Rio, Brazil. Cuộc sống đời thường nghèo nàn, xưa cũ và ngấm đẫm ảm đạm đã đẩy mọi đứa trẻ bắt buộc làm thân quen với bạo lực, dao, cùng súng đạn. “Tender Trio” là trong những băng nhóm đầu tiên. Loại lứa tuổi bồng bột ấy, cùng với phần nhiều chiến tích “lừng lẫy” và “hiển hách” của rất nhiều “anh lớn” đã ảnh hưởng không nhỏ dại đến đầy đủ đứa trẻ không biết nghĩ là gì. Với điều gì đến cũng cần đến, khi phần nhiều bậc “đàn anh Tender Trio” đề nghị trả giá bán cho những gì chúng đã gây nên (và không khiến ra), một tầng lớp bọn em đã tất cả dịp trỗi dậy, trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn, quỷ tai quái hơn cùng cũng hung ác hơn.

Salaam Bombay

*


Bộ phim bước đầu khi rạp xiếc được tháo toá để gửi đi. Ông chủ của Krishna yêu cầu anh ta đi làm việc vài công việc lặt vặt, tuy nhiên khi trở về, anh ta thấy rằng rạp xiếc sẽ dời đi. Một mình, ko có chỗ nào để quay lại, và không tồn tại tiền để trả lại mẹ, anh ta đi đến thành phố lớn sát nhất, Bombay. Ngay sau khi anh ta đến, anh bị chiếm , mất sạch sẽ tài sản. Anh đi theo phần lớn tên trộm, kết bạn với họ, và bước đầu biết đến cuộc sống đời thường ở khu vực nổi tiếng phức tạp của thành phố Falkland Road, ngay gần Ga đường tàu Grant Road.

City of Joy

*

Hasari Pal (Om Puri) , một nông dân chuyển mang đến Calcutta cùng với vợ Kamla (Shabana Azmi) cùng ba người con để kiếm tìm kiếm một cuộc sống đời thường tốt rất đẹp hơn. Họ bị lừa tiền thuê nhà và bị ném ra bên ngoài đường, Hasari khó kiếm được việc để nuôi sinh sống gia đình. Tuy nhiên họ vẫn cố gắng nỗ lực và tìm sống từng bữa trong tp nghèo đói số 1 này.

Xã Hội Đen Rio De Janeiro

*

Bộ phim bộc lộ tình trạng tham nhũng, đấm đá bạo lực và giết thịt chóc thông thường quanh cuộc đương đầu của đội cảnh sát đặc nhiệm của Rio de Janero phòng lại những băng nhóm buôn lậu ma túy tất cả trang bị thiết bị trong thành phố.

Bộ phim đã giành giải Gấu vàng, đây là lần thứ nhất sau 10 năm, điện ảnh Brazil lại được vinh danh trên LHP xưa độc nhất vô nhị châu Âu này.

Kẻ Đầu Gấu

*

Phim nhắc về cậu bạn teen Tsotsi 19 tuổi, bị liệt vào nhân tố “du đãng”. Không cha mẹ từ bé dại nên Tsotsi vẫn học được cách làm sao để sống với tự đảm bảo mình, nhưng mà cậu sống chỉ cần tồn tại chứ chẳng có chân thành và ý nghĩa gì. Một tối kia, bên bờ vực của sự tuyệt vọng, cậu cướp chiếc xe của một thiếu nữ và tiếp đến phát hiện tại ra còn có một đứa bé nhỏ trên xe… Những biến cố ra mắt sau đó khiến cho Tsotsi từ từ hiểu được rằng, cậu phải cứng cáp và có trọng trách hơn với cuộc sống mình.

Thành Phố Của Đàn Ông

*

Acerola và Laranjinha là đôi bạn thân của nhau nhưng cho một ngày, vô tình họ tìm hiểu ra đa số điều bí mật về tử vong của cha họ ngày trước. Cũng tự đó, tình bạn giữa chúng ta rạn nứt và kéo theo vào cuộc chiến các băng đảng buôn bán ma túy ở tp Rio…

Theo vnwriter.net


----------------------------

Hợp Tác cùng phukiennail.net truyền thông Miễn chi phí - Trả tầm giá Theo Yêu ước tại http://bit.ly/phukiennail.net-Partnership

Bài viết liên quan