""

Phim khu mộ tử thần tap 2

Share:
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Châu ÁThể Loại: Phim Hành Động, Phim khiếp DịĐạo Diễn: Steven Sheil, Steven SheilThời Lượng: Số Tập: 91 phútNăm: 2012View: 36445 lượt xemDiễn Viên: Miki Mizuno, Sam Hazeldine, Ario Bayu, Les Loveday, Carmen Soo

Bạn đang đọc: Phim khu mộ tử thần tap 2

Nội dung phim Khu mộ Tử Thần

Khu chiêu tập Tử Thần là mẩu chuyện trong một hòn đảo bị xa lánh ở Indonesia, một đoàn thám hiểm là bên cạnh đó tìm kiếm những huyền thoại quà Yamashita. Ra khỏi màu xanh, họ bị tiến công và tìm kiếm kiếm sự tị nàn trong một hầm Nhật bị vứt rơi. Ngay kế tiếp họ phát hiện ra rằng nơi này là 1 trong những phòng thí nghiệm kín trong chiến tranh nhân loại II, nơi các tù nhân guinea lợn trong số thí nghiệm kỳ lạ. Rộng nữa, họ hiện giờ đang bị mắc kẹt phía bên trong với những sinh vật trẻ trung và tràn đầy năng lượng và kỹ năng chịu được tạo thành bởi các thí nghiệm này. Họ sẽ thành công để thoát ra khỏi mỏ chết?

*

*

*


*

*

Xem thêm: Xem Phim Muôn Nẻo Tình Yêu, Phim Muôn Nẻo Tình Yêu (Only Love) 2014 Hd

*

*

*

phukiennail.netWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với chất lượng cao cùng nhiều tập phim hay và thu hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.vip, xem phim,xem phim, coi phim moi

Disclaimer: This site phukiennail.net does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.

Bài viết liên quan