""

PHIM KHI TA NÓI DỐI

Share:

Đại học gồm phải cửa nhà duy duy nhất dẫn cho tương lai? Lối đi nhé cho cầu mơ với khát vọng tuổi trẻ? Câu trả lời hóc búa được câu trả lời một cách đáng yêu và dễ thương qua rất nhiều tình tiết dìu dịu và vui nhộn của bộ phim truyện Khi ta giả dối (phát sóng thế cho bộ phim truyện Nhà voi bé cuối phố đang dự con kiến phát sóng ngày 19/2).

Bạn đang đọc: Phim khi ta nói dối


Câu chuyện mang đến từ đậm chất ngầu nổi loạn của 2 bạn teen rời bỏ cánh cổng đh để tìm về với cầu mơ riêng của mình. Nga (Phương Khánh) là con nhà nòi, còn Quý (Trí Quang) là cậu học sinh 3 lần trượt đại học. Thuộc tìm sự đồng điệu trong suy nghĩ: Đại học không phải con đường thành công xuất sắc duy nhất, họ dần dần trở cần thân thiết.

Được truyền nghề bởi vì một ông bán bánh bí ẩn, Nga cùng Quý đã bao gồm trải nghiệm đầy kì thú và rắc rối trong quy trình thu thập kinh nghiệm làm bánh. Rồi tình yêu mang đến với bao thử thách từ gia đình khi chuyện rời bỏ giảng đường đại học vở lỡ…

*
‘ Diễn viên Trí quang vai Quý

Đan xen thân những bi kịch gia đình là kiểu quan niệm xưa cũ về bằng cấp, về quyền lực và cả đầy đủ tình cảm lãng mạn. Đẹp mắt vì chưng những biểu diễn về quá trình làm bánh, những bí kíp tuyệt chiêu. Với trên hết là việc mạnh mẽ, luôn luôn tìm biện pháp vượt qua phần đa trở ngại nhằm tìm hướng đi chuẩn cho cuộc đời mình, thực hiện những gì bản thân say đắm…

Phim bởi vì đạo diễn phái mạnh Quan chỉ huy diễn xuất cùng với dàn diễn viên con trẻ Phương Khánh, Trí Quang, hẹn Minh Đạt, Thu Tuyết, danh hài Thanh Nam, Bảo Trí, Thụy Mười, Hoài An… thuộc hồi hộp chờ đợi câu chuyện đầy tính nhân văn nhưng không thua kém phần lãng mạn của lúc ta nói dối để có những phút thư giãn và chiêm nghiệm về cuộc sống đầy màu sắc quanh ta.

*
‘ đôi bạn trẻ Nga - Quý

bên cạnh tuyến nhân đồ dùng chính, tuyến đường chuyện sinh sống động của những nhân đồ phụ hé mở dần chuyện những người dân trong nghề làm cho bánh; từ bi kịch gia đình của ông Khánh – phụ vương của Quý, cho đến những ước mơ không thể biến chuyển hiện thực bởi kiểu ý niệm xưa cũ về bởi cấp, về quyền lực của thân phụ mẹ…

Đầy ắp vào phim là số đông tình tiết khác biệt về nghề làm bánh, những bí quyết, phần nhiều thủ đoạn, tuy vậy trên hết là tính nhân phiên bản của một nghề đẹp mắt và những người dân làm nghề đầy tâm huyết. Cũng đầy đủ vắng giờ cười, vày sức sống cùng sự vui nhộn của một nỗ lực hệ trẻ, luôn tìm biện pháp vượt qua các trở ngại để tìm phía đi hợp lý cho cuộc đời mình, đó là tiến hành những gì bản thân say đắm.

55 bộ phim Khi ta nói dối đã phát sóng trong khung giờ 30 phút cơ hội 22h30 từ thời điểm ngày 24.2 bên trên kênh phukiennail.net6.

Xem thêm: Phim Lan Quế Phường 3 Thuyết Minh, Phim Lan Quế Phường 3

Sau sự cố kỉnh xưởng các loại bánh kẹo của phụ huynh bị giảm hết đúng theo đồng, Nga – cô đàn bà duy độc nhất của vợ ck ông tư Còn – đưa ra quyết định lên tp học đại học theo cầu nguyện của cha, có theo kế hoạch khôi phục lại xưởng của gia đình.

Trong khu bên trọ, Nga gặp mặt Quý – bạn sau ba lần thi đh thất bại cũng đang trên phố tìm phía đi mới. Mặc dù cả hai tính cách trái ngược nhau, nhưng qua nhiều lần xúc tiếp với Quý, Nga cũng nhận biết rằng Đại học chưa hẳn là tuyến phố duy nhất nhằm lập thân. Tính từ lúc đó, Nga dùng cái mác đến lớp Đại học để che giấu ba chị em mọi chuyển động tìm gọi về nghề làm cho bánh của mình.

Chuyện cô và Quý yêu quý nghề làm bánh bị ông bố – một người chào bán bánh và cà phê sáng bí ẩn – phát hiện. Sau nhiều thử thách, ông bố đã ra quyết định truyền nghề cho tất cả hai bằng phương pháp chia đôi những kinh nghiệm mà ông dày công phân tích một đời.

Với tính hiếu thắng, Nga cùng Quý những nghĩ chỉ độc nhất mình bắt đầu là fan được truyền túng quyết. Cho đến khi phân biệt các sản phẩm tạo sự đều đề xuất sự hợp tác của cả hai bắt đầu thật sự dành được sự trả thiện, cặp đôi bạn trẻ trẻ bắt đầu hiểu được ý nghĩa thâm sâu của bạn thợ già truyền nghề đến mình.

Sau bao trải đời đầy lý thú và trắc trở trong quá trình phiêu lưu tích lũy kinh nghiệm làm nghề bánh vào dân gian, Nga cùng Quý dần dần trưởng thành và cứng cáp trong tính cách, trong nghề nghiệp và sau cuối họ đang tìm thấy tình yêu... Tuy vậy còn rất thử thách chờ đợi đôi bạn trẻ...

Bài viết liên quan