Top 22 Phim Chiếu Rạp 2021 Hay Đáng Mong Chờ Nhất

Vai nàng hầu Hiểm với thói những chuyện, xấu tính của Lê Bê La làm việc "Tiếng sét vào mưa" sẽ được người theo dõi truyền hình chú ý.

*

Hoa đán Châu Đông Vũ kết hợp cùng em út ít TFBOYS trong phim bắt đầu

0

Trailer chính thức vừa được tung ra của dự án điện hình ảnh "Em của thời niên thiếu" đã tạo nên sức hút lớn trên mạng xã hội trước khi phim ra rạp tại china trong năm nay.

Bạn đang xem: Top 22 phim chiếu rạp 2021 hay đáng mong chờ nhất

*

chị em chính "Pokémon" - sắc đẹp cuốn hút, ngọt ngào, kĩ năng nổi trội

0

Xuất hiện trong dự án điện ảnh "Detective Pikachu"(Thám tử Pikachu), người vợ diễn viên Kathryn Newton khiến cho người mến mộ khen ngợi vị vẻ rất đẹp ngọt ngào.

*

Những nhân vật nào đang là trụ cột chính của dải ngân hà Marvel sau "Avengers 4"?

0

Sau 2 phần “Avengers: Infinity War” cùng “Avengers 4”, nhiều kĩ năng một số siêu anh hùng sẽ rời vứt Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) cùng được thay thế bằng những gương mặt mới mẻ hơn.

*

"Yêu" của bỏ ra Pu tuyên chiến đối đầu phần kết "Đấu trường sinh tử"

0

Từ 20/11, khán giả Việt có cơ hội thưởng thức bộ phim truyện mang đề bài đồng tính "Yêu" của đưa ra Pu - Gil Lê, "Húng nhại 2" - hồi kết của "Đấu trường sinh tử" cùng "Bí mật sau ánh mắt".

*

"Mỹ nhân" với "Vẽ đường đến yêu chạy" cùng ra rạp tự 13/11

0

Từ 13/11, khán giả có thời cơ thưởng thức hai tập phim Việt new là "Mỹ nhân" cùng "Vẽ đường cho yêu chạy", cũng như ba thành tựu Hollywood thu hút khác.

*

"Lửa Thiện Nhân" sánh vai cùng "Điệp viên 007" tại rạp

0

Ngoài bom tấn "007: Spectre" với "The Advocate: A Missing Body" của điện hình ảnh Hàn, khán giả hoàn toàn có thể tiếp tục thưởng thức tác phẩm tư liệu "Lửa Thiện Nhân" trong vào buổi tối cuối tuần này.

*

Phim hài của Triệu Vy đáng để ý nhất mùa lễ Halloween

0

Từ 30/10, người theo dõi có dịp hưởng thụ ba bộ phim truyện kinh dị đến từ ba nền điện ảnh khác nhau. Ngoại trừ ra, "Lạc lối sinh sống Hong Kong" và "Truy hồi ký kết ức" cũng là đa số lựa chọn thú vị.

*

"Con ma bên họ Vương" đối đầu và cạnh tranh phim phù thủy của Vin Diesel

0

Từ ngày 23/10, người theo dõi Việt có cơ hội được thưởng thức bộ phim ma của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, "The Last Witch Hunter", thuộc hai item hàn lâm là "The Walk" và "Bridge of Spies".

*

"Lâu đài đẫm máu" dẫn đầu mùa phim Halloween năm ngoái

0

Từ ngày 16/10, khán giả Việt ban đầu được thưởng thức hai cống phẩm kinh dị "Crimson Peak" cùng "Goosebumps". Ko kể ra, có ba lựa lựa chọn khác dành cho tất cả những người mê phim hành động hoặc KPop.

*

kinh khủng Mỹ cù tại hang Én và vịnh Hạ Long chiếu tự 9/10

0

Từ 9/10, khán giả Việt có thời cơ thưởng thức "Pan & vùng khu đất Neverland", cũng tương tự "Thám tử con kê mơ", "Không lối thoát" với "Song sinh sát thủ".

*

"Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh" bắt đầu loạt phim mon 10

0

Từ ngày 2/10, người theo dõi Việt theo lần lượt được trải nghiệm ba bộ phim đặc sắc ko kể rạp là "Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh", "Người về từ sao Hỏa" với "9 rưỡi tối".

Xem thêm: Top 7 Khu Vui Chơi Trẻ Em Ở Tphcm ? 14 đÁ»‹A đIểM VừA Chæ¡I VừA HọC

*

"Khách sạn bí ẩn 2" khép lại chuỗi phim giỏi tháng 9

0

Từ ngày 25/9, người theo dõi Việt sẽ tiến hành thưởng thức kinh điển hoạt hình "Hotel Transylvania 2", phim nghệ thuật "The Assassin" của Thư Kỳ và tác phẩm hài hước "The Intern".

*

"Giải mã mê cung 2" ra rạp tự 18/9

0

Tuần này, khán giả Việt có cơ hội thường thức ba bộ phim rất cuốn hút là "Giải mã mê cung: thí nghiệm Đất Cháy", "Sicario" và "Everest".

*

"Trùm cỏ" cùng hai phim đáng sợ ra rạp tự 11/9

0

Cùng với bộ phim hài Việt "Trùm cỏ", các rạp chiếu phim còn đón nhận hai tập phim kinh dị từ thời điểm ngày 11/9 là "Visions" và "Maze of Fear".

*

"49 ngày", "Hitman" cùng "Veteran" khép lại mùa phim hè

0

Ba tác phẩm new trong tuần tại rạp chiếu phim giải trí Việt đều rất hấp dẫn: phim hài new của trường Giang, phim hành vi dựa bên trên trò đùa và tác phẩm chạy khách thứ nhì của nước hàn hè 2015.

*

"Hy sinh đời trai" cạnh tranh ba phim nước ngoài từ 21/8

0

Bộ phim ở trong nhà sản xuất è Bảo đánh phải tuyên chiến và cạnh tranh với "Inside Out", "Absolutely Anything" cùng "The Diabolical" tại rạp Việt khi ra rạp trong vào ngày cuối tuần này.

*

"Kung Fu Phở" đấu bốn bom tấn ngoại

0

Bộ phim hài của Linh đánh - Diễm My 9X phải đối đầu và cạnh tranh với nhiều bộ phim truyện lớn như "The Man from U.N.C.L.E.", "Pixels" với "Assassination" trong tuần ra rạp, từ bỏ 14/8.

*

bộ tứ siêu đẳng tái xuất cùng với phiên bạn dạng 2015

0

Từ ngày 7/8, khán giả Việt có bố lựa chọn mới tại rạp chiếu phim: "Fantastic Four" phiên bản mới, "Kỳ nghỉ ngơi bá đạo" cùng "Âm mưu của Lọ Lem".

*

Hai kinh khủng tại rạp chiếu phim giải trí phim Việt cuối tháng 7

0

Trong nhị tuần vào cuối tháng 7, chỉ bao gồm "Ant-Man" với "Mission: Impossible - Rogue Nation" ra rạp trên Việt Nam. Song, đây hầu hết là phần đông tác phẩm kinh điển đáng xem của mùa hè 2015.

*

Gấu Ted đau đầu vì bà xã trong phần 2

0

"Ted 2" là 1 trong những trong ba tập phim sẽ ra rạp từ thời điểm ngày 17/7. Trong phần này, gấu Ted sẽ kết hôn với cô bạn nữ nghiện ngập Tami-Lynn.