""

NHỮNG NỤ HÔN CỰC NGỌT ĐẾN SÂU RĂNG TRONG PHIM 2021, CẢNH HÔN NÀO KHIẾN BẠN RỤNG TIM

Share:
TPO - nhắc đến phim truyền họa Hàn Quốc, ko thể bỏ lỡ những cảnh hôn ngọt ngào, lãng mạn giữa các đôi bạn trẻ màn ảnh. Dưới đó là 8 nụ hôn được đánh giá “lụi tim” tốt nhất trong lịch sử K-drama.

1. The Business Proposal

Là 1 trong những bộ phim truyền hình truyền hình “hot” tốt nhất màn ảnh nhỏ xứ củ sâm nửa đầu năm 2022, “The Business Proposal” (tựa Việt: tán tỉnh và hẹn hò chốn công sở) không chỉ là có một mà rất nhiều nụ hôn nồng thắm của cả cặp đôi bạn trẻ chính lẫn phụ. Thậm chí, cặp đôi bạn trẻ phụ còn biết tới “lấn át” hai bạn trẻ chính về “phản ứng hóa học”.

Bạn đang đọc: Những nụ hôn cực ngọt đến sâu răng trong phim 2021, cảnh hôn nào khiến bạn rụng tim

Những cảnh hôn và lắng đọng của cặp đôi bạn trẻ phụ phụ vương Sung Hoon (Kim Min Kyu) với Jin Young Seo (Seol In Ah).

Cảnh hôn của hai bạn trẻ chính Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) và Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop).

2. Healer

Ra đôi mắt năm 2014, “Healer” (Cứu thế) từng khiến cho người mến mộ phim Hàn “điên đảo” cùng với chuyện tình màn hình ảnh “ngọt như mía lụi” của hai ngôi sao sáng Ji Chang Wook với Park Min Young.

Một một trong những phân cảnh lưu niệm nhất là khi Young Shin (Park Min Young) tìm đến nhà của Jung Hoo (Ji Chang Wook) nhằm an ủi, che chở anh trước nỗi đau mất đi tín đồ thầy thân thương nhất. Trong quy trình này, nam chủ yếu đã trao cho phụ nữ chính hầu hết nụ hôn dịu dàng, rung động.

3. Coffee Prince

Dù đã lên sóng tự 15 năm trước, “Coffee Prince” (Tiệm cà phê hoàng tử) vẫn là một trong những tập phim truyền hình thơ mộng của hàn quốc được mến mộ nhất. Cảnh hôn trong phim cho thấy thêm sự “bùng nổ” về mặt cảm hứng nam chủ yếu Choi Han Kyul (Gong Yoo) sau thời gian giằng xé nội trung tâm để quyết định chọn lý trí tuyệt tình cảm vì chưng hiểu nhầm Go Eun Chan (Yoon Eun Hye) là lũ ông.

4. Descendants of the Sun

Một trong những phân cảnh với tính biểu tượng trong “bom tấn” vô tuyến “Descendants of the Sun” (Hậu duệ phương diện trời) năm 2016 là cảnh hôn thân Đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) với nữ chưng sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) cơ hội uống rượu.

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Walt Disney Thuyết Minh Tiếng Việt, Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Thuyết Minh Tiếng Việt

Nụ hôn và ngọt ngào này sau đó ít nhiều lần được các chương trình tạp kỹ tái hiện tại theo cách hài hước và “khó đỡ” hơn.


5. My Suspicious Partner

“My Suspicious Partner” (Đối tác xứng đáng ngờ) là bộ phim truyện hài hước, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cảnh hôn giữa đôi bạn chính Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun lại ngắt đoạn nhịp phim chậm rì rì đó vày sự nồng cháy, mãnh liệt.

6. What"s Wrong with Secretary Kim

Cảnh hôn vào “What"s Wrong with Secretary Kim” (Thư ký Kim sao thế?) bắt đầu từ dịu dàng êm ả rồi đưa sang nồng nàn, say đắm. Tất cả là dựa vào tương tác hoàn hảo giữa Park Min Young với Park Seo Joon – a ma tơ được biết đến là người có những cảnh hôn đẹp nhất màn hình ảnh Hàn Quốc.

7. The Moon Embraces the Sun

Nụ hôn thân Vua Lee Hwon (Kim Soo-hyun) và cô gái Huh Yeon Woo (Han Ga In) dồn nén các cảm xúc, cả hạnh phúc lẫn đau khổ, sau không ít năm lạc mất nhau bởi vì những âm mưu đen buổi tối chốn cung đình.

8. Strong Woman vì chưng Bong Soon

Có không ít nụ hôn ham trong “Strong Woman vị Bong Soon” (Cô nàng mạnh khỏe Do Bong Soon), nhưng đáng nhớ nhất lại là một phân cảnh dịu dàng êm ả bởi xuất hành từ cảm xúc thật độc nhất vô nhị của đôi bạn trẻ chính Park Bo Young và Park Hyung Sik. Được biết, nụ hôn này không còn có trong kịch bản.


*

Ca sĩ Tố Hoa giành hai giải quán quân tại Hội thao Quân sự quốc tế ở Nga

Bài viết liên quan