""

10 Phim Lọt Top Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất

Share:

tết này không hề lo bã khi ở nhà với danh sách tổng phù hợp 13 phim hoạt hình 3D trung quốc hay nhất phần lớn thời đại. Mời bạn cùng điểm qua.

Bạn đang đọc: 10 phim lọt top phim hoạt hình 3d trung quốc hay nhất

download một nền công nghiệp điện hình ảnh lớn mạnh, nước nhà tỷ dân luôn khiến khán giả phải bất thần từ tập phim này đến tập phim khác.

trong vô số nhiều các thể loại đã được thiết kế ra, không ít khán giả bị mê hoặc bởi những bộ phim truyện 3D đỉnh cao. Hãy thuộc Bách hóa XANH điểm qua những tập phim 3D trung quốc hay nhất mọi thời đại trong nội dung bài viết sau nhé.

1Phim hoạt hình Trung Quốc chiếu rạp giỏi nhất

Nezha: Birth of the Demon Child - na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Nezha: Birth of the Demon Child - mãng cầu Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Chuyện kể về nhân thứ Na Tra, vì chưng bị hoán thay đổi Linh Châu với Ma Viên nhưng mà từ nhỏ đã bị toàn bộ mọi tín đồ xa lánh. May sao cậu chạm mặt được nghêu Bính - Tam hoàng thái tử của Lông Tộc - người bạn duy tuyệt nhất cũng là bạn duy nhất chịu đựng lắng nghe, vui chơi với cậu. Tuy nhiên số phận trớ trêu lúc Na Tra từ khi ra đời đã bị xem là một Ma Đồng, còn ngao Bính là người có sứ mệnh phải tàn phá Ma Đồng.

Link trailer:


The Wind Guardians - Phong Ngữ Chú

Phong Ngữ Chú là bộ phim nói về một cậu bé mù. Bà bầu của cậu vị muốn phục sinh thị lực đến cậu mà đã ký kết một thanh toán khủng kinh với quái vật và bị đổi thay đổi. Để giải cứu bà mẹ của mình, cậu bắt buộc tìm và phá vỡ vạc cho bằng được phù chú đó.

Link Trailer:


*

Big Fish và Begonia - Đại Ngư Hải Đường

Big Fish và Begonia - Đại Ngư Hải Đường

tập phim được lấy ý tưởng từ một điển tích bom tấn trong phái nam Hoa khiếp của Trang Tử: “Tại biển lớn Bắc tất cả con cá Côn, lớn lừng khừng mấy ngàn dặm”. Văn bản phim chủ yếu xoay quanh 3 nhân vật dụng Xuân, Tưu cùng Côn thuộc những mẩu chuyện về tình chúng ta cảm hễ của họ.

Link trailer:


*

Legend Of Deification - Khương Tử Nha: độc nhất vô nhị Chiến Phong Thần

Legend Of Deification - Khương Tử Nha: độc nhất vô nhị Chiến Phong Thần

Phim nói về đồ đệ Côn Luân Khương Tử Nha người dẫn đầu thần bọn chúng giúp khử yêu hồ, lật đổ yêu thương vương man rợ và giành được chiến thắng trong cuộc trận chiến phong thần. Chẳng bao thọ nữa hắn sẽ tiến hành đứng đầu thần chúng. Mặc dù thế chớp mắt hắn lại bị fan đời phỉ nhổ, trục xuất xuống trần gian và mất đi sức mạnh của mình. Khương Tử Nha sau đó ban đầu hành trình quay về Côn Luân, lấy lại vị trí ban sơ của mình cùng vô tình phát hiện những mẩu chuyện đằng sau sự khiếu nại anh bị trục xuất năm xưa.

Link trailer:


*

Mr.Miao - Diệu Tiên Sinh

Mr.Miao - Diệu Tiên Sinh

Phim nhắc về hành trình khó khăn, đau đớn khi đi tìm kiếm tung tích hoa Bỉ Ngạn của 2 thầy trò Lương Diễn và Đinh Quả. Họ luôn luôn trăn trở về chuyện vì sao người xuất sắc bị giết, và fan xấu được cứu. Tung tích hoa Bỉ Ngạn sẽ vấn đáp cho điều đó.

Link trailer:


*

Điểm IMDb: 8.5/10Ngày ra mắt: 2018Thể nhiều loại phim: Hành Động, Phiêu Lưu, Võ Thuật - tìm HiệpThời lượng phim: 25 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn:Dương Chấn VũDiễn viên chính:Tiêu Chiến, Ngô Tuyên NghiLink phim:Đấu la đại lục

Đấu La Đại Lục, một vùng đất rộng lớn, có cư dân đông đúc. Vị trí cao thâm nhất tại trên đây được gọi là Hồn Sư.

trên đây, mỗi người sinh ra, phần đông có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn rất có thể là chiếc cày, cái cuốc, liêm đao... Trực thuộc khối công cụ; một đóa hoa cúc, một cành mai... Thuộc thực đồ dùng hệ; đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang....

Để hoàn toàn có thể trở thành hồn sư, bên cạnh vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu mang lại thực lực khỏe khoắn tại Đấu la đại lục. Bộ phim truyền hình là hành trình nhân vật chủ yếu tu luyện, kiếm tìm hiểu bí ẩn cái bị tiêu diệt của mẫu mã thân, kín tông sư của phụ thân, mẩu truyện sẽ cho những người xem rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Đấu Phá Thương khung - Battle through the heavens (2018)


Ở một vùng đất không có phép thuật. Một vùng đất nhưng mà kẻ to gan đưa ra hình thức lệ và kẻ yếu phải tuân theo. Một vùng đất cất đầy những báu vật và vẻ đẹp quyến rũ, tuy thế cũng ẩn chứa những nguy nan không lường trước được.

ba năm trước, Xiao Yan, bạn đã thể hiện kỹ năng chưa từng thấy trong vô số nhiều thập kỷ, đùng một phát mất không còn tất cả: Quyền hạn, nổi tiếng và lời hứa hẹn của anh với mẹ. Phép thuật nào đã khiến anh ta mất hết sức mạnh? Và tại sao vị hôn thê của anh ta đùng một cái lộ diện? Hãy thuộc xem phim để tìm câu trả lời.

Tần Thời Minh Nguyệt - The Legend of Qin/Qin"s Moon (2007)


Phim đề cập về kinh Thiên Minh - con trai của thích hợp khách khiếp Kha - người xuất phát điểm từ 1 thiếu niên không biết chuyện đời dần trưởng thành thành một đại hiệp. Sau khi Kinh Kha hành thích hợp Tần Thủy hoàng tộc bại, gớm Thiên Minh cũng trở nên truy sát, may mắn chạm mặt được một người các bạn cũ của cha là kiếm thánh chiếc Nhiếp giúp đỡ, dạy kiếm thuật.

gớm Thiên Minh so với Cái Nhiếp kính ngưỡng tôn trọng, coi như cha. Trên đường trốn chạy, ghê Thiên Minh cũng kết duyên với Hạng thiếu hụt Vũ, Cao Nguyệt, với tham gia vào chuyến cảm giác của cuộc đời.

Thiên hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)


Thiên hành cửu ca là một phần phim dài tập đặc biệt của Tần Thời Minh Nguyệt. Phim mang bối cảnh lịch sử trước lúc Tần Thời Minh Nguyệt xảy ra, khi Tần Thủy Hoàng chưa thống độc nhất 7 nước chư hầu làm cho một.

Nhân vật thiết yếu của phim là cửu công tử Hàn Phi, hoàng tử của xứ hàn quốc - một trong số 7 nước nói trên. Hàn Phi hôm nay sau khi tầm sư học tập đạo thì trở về nhằm giải thoát giang sơn khỏi những bè cánh vây cánh trong đất nước.

Na Tra: Ma Đồng Giáng cố - The Legend of Nezha (2019)


mẩu truyện dựa vào nguyên tác “Phong thần diễn nghĩa” khét tiếng bấy lâu, chuyển phiên quanh xích míc của nhân đồ gia dụng Na Tra và nam nhi của Đông hải Long vương vãi là ngao Bính.

Câu chuyện truyền kỳ của na Tra về một cuộc đời nhiều trắc trở lúc bị xem là Ma hoàn chuyển thế, bị fan dân xa lánh mà lại cậu vẫn ko chịu qua đời phục, và tin rằng mình mới chính là người thống trị số phận.

Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend & The hero (2016)

Điểm IMDb: 8.4/10Ngày ra mắt: 2016Thể loại phim: hành động - phiêu lưu, phép thuật/fantasy, khôn xiết nhiên, định kỳ sửThời lượng phim: 15 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim:Vũ Canh Kỷ

Cuối đời đơn vị Thương, Trụ vương vãi cự giỏi thần dụ của “Thiên” được Huyền Sai đưa tới, quăng quật thần dụ vào lửa mang lại cháy đi, cùng ngang nhiên tuyên cha sẽ 1-1 với Thần tộc.

hoàng thượng của Thần tộc là “Thiên” nổi giận đùng đùng, rước quân của Lục bộ cùng quân đội nhà Chu đi thảo phát Thương quốc. Trụ Vương dũng mãnh thiện chiến đã biết thành Thiên Khôi của Đẩu bộ (1 vào Lục bộ của Thiên giới) đánh văng vào tường thành cùng chết.

Chẳng ngờ, lúc ấy Trụ Vương đùng một phát hồi sinh, bên trên thân chàng hình như đang khoác bộ Khôi giáp bạt tử điểu trong truyền thuyết. Đằng kia, trên Trích Tinh Lâu, nhi tử của Trụ vương vãi là Vũ Canh bị mẫu thân là Đát Kỷ rước đoản tìm đâm xuyên tim… Chuyện này rút cục là sao? Hãy thuộc xem phim để theo dõi chúng ta nhé.

Mộ vương chi vương - Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016)


Ngày ra mắt: 2016Thể loại phim: Võ Thuật - kiếm Hiệp, Hoạt Hình, Tình CảmThời lượng phim: 10 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim: chiêu tập vương bỏ ra vương

Mười năm trước, công chiêu tập phái phát hiện nay mộ vương vãi thành hòa hợp với bọn tà ma quan tiền đạo, âm mưu tự chiếm giữ phá chiêu tập lệnh, sử dụng phá chiêu tập lệnh xuất hiện kho tàng long mạch của núi Côn Lôn. Mộ Quỷ, kì tài phái Công chiêu mộ không màn sinh sống chết, một mình mạo hiểm xông vào tuyển mộ Cốc đoạt lại phá chiêu tập lệnh.

sau cuối lại bị bao vây không bí quyết nào bay được, bị bắt khóa vào Kì lạm khóa, từ đó phá chiêu mộ lệnh cũng trở thành phong kín trong chiêu mộ thất, nhị phái Công Mộ ước định, mười năm sau, vào tối trăng ngày tiết (huyết nguyệt) đã lại phân cao thấp. Mười năm sau, công mộ phái - Lạc Thời Thu với Lâu Mãn Phong, theo hẹn cơ mà đến.

Tuyết Ưng Lĩnh công ty - Snow Eagle Lord (2018)


Ngày ra mắt: 2018Thể một số loại phim: Hoạt hình, hành độngThời lượng phim: 25 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim:Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

bước chân của người kếch xù sống giữa loại dung nham rất có thể phá diệt cả ngôi thành…. Ác ma vực sâu luôn muốn tiến vào cái thế giới này…Mà thần linh giáng trần, di chuyển giữa thế gian truyền bá sự vinh xung quanh của họ….Nhưng toàn thể thế giới lại vì đế quốc Long đánh thống trị. Đây là 1 trong đế quốc của nhỏ người.

toàn bộ những tri thức thông thái được lưu lại trong tháp pháp sư cả trăm, ngàn năm…. Những kỵ sĩ tuần tra canh giữ bầu trời, phương diện đất cùng trên biển….Tại tỉnh An Dương của đế quốc có một lãnh địa của quý tộc rất thông thường gọi là Tuyết Ưng lĩnh…Câu chuyện được ban đầu từ chỗ này.

Tây Du - The Westward (2018)


Ngày ra mắt: 2018Thể nhiều loại phim: Hoạt hình, phiêu lưuThời lượng phim: 20 phútQuốc gia: Trung QuốcLink phim: Tây du

Tây Du (The Westward): Tây Du là câu chuyện về thời đại thần linh viễn cổ, nơi tồn tại Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, hồ ly và nhân loại.

Vào 16 năm trước, lúc Đường Tam Tạng thuộc 3 người đệ tử của mình thỉnh được “ Kỳ kinh” sinh hoạt Tây Thiên về bên trung thổ. Vẫn tưởng giao lại kỳ kinh đến Đế mê thích Thiên, là kết thúc nhiệm vụ phổ độ bọn chúng sinh.

nhưng lại Đường Tam Tạng đâu biết, thực chất Kỳ kinh có trong bản thân một sức mạnh vô hạn, mà bất kỳ một quyền lực nào trong cõi trần đều ý muốn đạt được. Và phiên bản thân ông đã bị Đế thích Thiên lừa gạt, trải qua hơn 10 năm ròng rã, đem lại kỳ kinh đến y.

Xem thêm: Mèo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch Tập Cuối, Mèo Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch

lúc đó, Như Lai đại tướng lén theo dõi cùng phát hiện tà trung ương của Đế ham mê Thiên, vẫn đánh một trận thư hùng với y để chiếm lại Kỳ kinh, quăng quật chạy cho Long Tộc Đại Vũ Sơn dựa vào trợ giúp. Long vương đại vũ sơn đã cố Như Lai bịt giấu Kỳ kinh.

Sau này, bởi tu luyện đắc đạo, Kỳ kinh sẽ có dáng vẻ của một Long Tộc dưới tên tiểu Vũ. Bạch Lang - một lang yêu tè Vũ cứu vãn sống, để đền ơn đang đi tới long tộc làm bạn của đái Vũ. 16 năm sau, khi tin tức về Kỳ gớm bại lộ, thiên quân lấy quân vây tấn công Đại Vũ sơn, Long cung đại vũ sơn bị khử tộc.

Bạch Lang mang Tiểu Vũ - hôm nay đã biến chuyển lại tinh thần Kỳ kinh, quăng quật chạy khỏi đại vũ sơn, thề sẽ gửi Tiểu Vũ quay trở lại Tây phương rất lạc. Cùng với lòng quả cảm và sự quyết trọng điểm của mình, Bạch Lang vẫn thuyết phục được con đường tam tạng, một đợt nữa cùng cậu đi Tây Thiên nhằm “ trả kinh”.

Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ - The Young Imperial Guards (2017)


Ngày ra mắt: 2017Thể một số loại phim: Hoạt hình, Võ thuật - kiếm hiệpThời lượng phim: trăng tròn phútQuốc gia: Trung QuốcDiễn viên chính: Bao Mu Zhong Yang, Zhechen Fan. Zhengyang Ma,...Link phim:Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ

thiếu hụt Niên Cẩm Y Vệ là dự án phim hoạt hình kiếm hiệp của điện hình ảnh Trung Quốc đang được trình chiếu từ thời điểm cuối năm 2017 cho tới nay. Quá qua sự thành công xuất sắc của nhiều bộ phim truyền hình hoạt hình 3d từng nổi loạn trên thị phần như Họa Giang Hồ giỏi Tần Thời Minh Nguyệt…

thiếu thốn Niên Cẩm Y Vệ thừa nhận vươn lên địa chỉ dẫn đầu, là tựa phim đang được mong ngóng và hâm mộ nhất tại đất nước tỉ dân. Đại Minh thời sơ khởi, Minh Thái Tổ, Chu Nguyên Chương thành lập lực lượng thân tín của ông, chính là Cẩm Y Vệ, kế tiếp phân ra thành phái nam – Bắc Trấn bao phủ Ti, tra xét bách quan, nhiều người biết đến lẫy lừng.

Cẩm Y Vệ bảo trì cả trăm năm, phái mạnh – Bắc Trấn đậy như nước cùng với lửa, tranh đấu ko ngừng, các đảng phái trong triều trổ tài kịch liệt, giang hồ nước đạo phỉ dòm ngó doạ dọa. Bên dưới lớp vỏ phồn núm thịnh hoa lại ẩn đậy sóng ngầm cuồn cuộn

Họa giang hồ chi linh chủ - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)

Ngày ra mắt: 2015Thể loại phim: Võ thuật, kiếm hiệp, Viễn tưởngThời lượng phim: 20 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Loan Tâm, lưu giữ KhoátLink phim:Họa giang hồ chi linh chủ

Phim đã xoay quanh một sản phẩm được gọi là Linh Chủ, vốn nằm trong về một nhân loại rất khác lạ của ma quỷ, sản phẩm mà những người dân chết sai khiến để làm ngẫu nhiên công bài toán gì, tất nhiên phần lớn là vấn đề xấu và này được gọi là Linh Chủ.

phân biệt nó biến hóa một mối họa của giang hồ nước với những mục đích rất khó lường , chúng bao hàm kỹ năng quan trọng giết bạn rất tàn khốc và đầu tiên là không còn có một trái tim phía thiện, đơn giản chỉ là cần kết thúc nhiệm vụ cơ mà không nên phải lưu ý tới ngẫu nhiên mạng sinh sống của ai.

tuy nhiên câu chuyện ngày dần được xuất hiện thêm với nhiều bí mật khủng khiếp, từ việc nuôi linh đồ tính đến điều khiển linh chủ nhằm mục tiêu mục đích hạ bệ những quyền năng mạnh độc nhất ngoài ánh sáng và chiếm phần lấy bọn chúng để trị vày thiên hạ.

xuất hiện thêm ngày một nhiều hồ hết ác ma, đều tên có sức khỏe không thể tưởng tượng với những câu chuyện xoay quanh nó trường đoản cú tín nghĩa, trung thành, tình yêu và tất cả cả sự phản nghịch bội.

Vạn Giới Tiên Tung - Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018)

Ngày ra mắt: 2018Thể các loại phim: Võ thuật, Hành động, Lãng mạn, Phiêu lưuThời lượng phim: 08 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim:Vạn Giới Tiên Tung

mỗi bông hoa là một trong những thế giới, Phàm nỗ lực chỉ là 1 trong hạt cát bé bé dại trong tay tiên ma. Tiên ma tốt nhất niệm, nhân thế vạn năm đất nước vạn dặm cũng chỉ nên kính hoa thủy nguyệt. Con người dân có 3 hồn 7 phách, sau thời điểm chết hồn sẽ quay về bầu trời sao vạn giới. địa điểm sâu của trời sao, chủ yếu là đàn tràng của tiên ma trong truyền thuyết

Bạch Xà: Duyên Khởi - white Snake (2019)


Điểm IMDb: 7.0/10Thời gian ra mắt: 2019Thể nhiều loại phim: Truyền thuyết, Tình cảm, Lãng mạnThời lượng phim: 99 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Amp Wong (as Jiakang Huang), Ji ZhaoDiễn viên chính: Faye Mata, Stephanie Sheh, Matthew Moy...

Phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đường, quốc sư bởi mối hận với xà tộc buộc phải đã phát động dân bọn chúng bắt rắn. Bạch Xà – tè Bạch trên phố ám liền kề quốc sư không may mất trí nhớ, được tín đồ bắt rắn A Tuyên cứu vớt giúp, A Tuyên đó là tiền kiếp của hứa hẹn Tiên.

bên dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, tiểu Bạch ban đầu dấn thân vào con con đường mạo hiểm tra cứu lại kí ức. Nhì người dần dần nảy sinh tình yêu với nhau, vậy nhưng từ bây giờ thân phận xà yêu của nàng cũng khá được hé lộ. Fan và yêu thương vốn không giống biệt, liệu họ có vượt qua được thách thức này?

3Phim hoạt hình Trung Quốc 2 chiều hay nhất

The King’s Avatar - Toàn chức cao thủ

The King’s Avatar - Toàn chức cao thủ

Nội dung chủ yếu của phim luân chuyển quanh cỗ môn thể thao điện tử và quá trình luyện tập, thi đấu của những game thủ. Diệp Tu, một game thủ vốn đang đứng trên đỉnh điểm nhưng bởi nhiều rắc rối mà bị xua khỏi nhóm tuyển với trở thành cai quản ở một tiệm cafe Internet. Thế nhưng, với 1 niềm khao khát cháy bỏng, anh vẫn quyết định thay đổi để trở lại con đường người chơi của mình.

Link trailer:


Grandmaster of Demonic Cultivation - Ma đạo tổ sư

Ma đạo tổ sư

từ thời điểm cách đó nhiều năm, Ôn thị hoành hành, trăm bọn họ lầm than, tạo hại mang đến bách tín phải giang hồ nước tiên môn vẫn phát đụng trận "Xạ nhật đưa ra chinh" để hủy hoại Ôn thị. Ngụy Vô một thể hay còn gọi là "Di Lăng lão tổ” tuy tất cả công phệ trong trận đánh với Ôn thị, nhưng bởi quá mạnh mẽ nên bị bách môn gia tiên nghi kỵ, hãm hại cùng đuổi giết. Mười bố năm trôi qua, dựa vào được hiến xác cơ mà Ngụy Vô trở về thế gian, chạm mặt lại tình cũ Lam Vong Cơ, mà trong những khi đó giang hồ nước tưởng vẫn yên ổn lại lòi ra nguy cơ bốn phía.

Link trailer:


Fox Spirit Matchmaker - hồ yêu đái hồng nương

Fox Spirit Matchmaker - hồ nước yêu đái hồng nương

hồ yêu tè hồng nương là bộ phim truyền hình nói về tình yêu thân con fan và linh hồn. Theo truyền thuyết xưa, trên trái đất này trường tồn vô số linh hồn cùng tinh linh. Tuổi thọ của con bạn tuy hạn chế nhưng tuổi lâu của vong linh thì lên đến hàng ngàn năm. Sau khoản thời gian chết đi, linh hồn vẫn sống và được đưa sinh nhưng sẽ không còn nhớ đầy đủ chuyện ở trong về kiếp trước. Phim luân phiên quanh nhân vật chính là hồ ly tinh đang giúp bạn có thể nhớ về những ơn huệ kiếp trước và theo đó là một trong những chuỗi mẩu truyện kỳ thú, túng ẩn.

My Holy Weapon- Thần khí nghịch thiên của tôi

My Holy Weapon- Thần khí nghịch thiên của tôi

Nội dung chính của phim xoay quanh một sinh viên tên hay Niên. Anh đã bị đe dọa tính mạng vì vô tình đắc tội với lũ lưu manh. Chủ yếu vào thời khắc nguy khốn đó thì anh nhặt được một thần khí túng bấn ẩn. Từ đó thần khí này đảm bảo an toàn Thường Niên và được thường xuyên Niên đặt tên là tiểu Bạch. Mặc dù thần khí này đã và đang vô tình cuốn anh vào cuộc chiến Thiên cương Diễn Võ.

The Man From - Quân lâm thần hạ

The Man From - Quân lâm thần hạ

Phim nói về một nhân vật đàn bà là Tào tháo chuyển vậy kết thành huynh đệ với giữ Bị - quân thù lâu năm của Tào Tháo. Sau khoản thời gian chuyển cầm cố thì Tào dỡ thành nữ, còn giữ Bị lại đổi thay một nhân vật dụng người chạm mặt người yêu, liệu cuộc sống sau này của 2 kẻ “không đội trời chung” này sẽ như vậy nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bộ phim truyền hình nhé.

4Phim hoạt hình lẻ, hoạt hình bộ china hay nhất

Phim phim hoạt hình lẻ china hay nhất

Kung Fu Mulan - Mộc Lan: Hoành ko xuất thế

Kung Fu Mulan - Mộc Lan: Hoành không xuất thế

bộ phim dựa trên nguyên tác là nhân vật Hoa Mộc Lan. Cô từ bé dại đã luôn luôn nuôi trong mình giấc mộng đàn bà hiệp, thế nhưng thời điểm dịp bấy giờ phái nữ chỉ rất có thể ở công ty thêu thùa, nhà bếp núc. Vì một sự việc chợt vạc sinh phải cô đang thay phụ thân mình nhập ngũ. Tuy gặp phải nhiều khó khăn, đả kích mà lại cô vẫn kiên trì với ý thức chính nghĩa, một lòng vì chưng nước do dân.

Link trailer:


I Am What I Am - Hùng sư thiếu hụt niên

I Am What I Am - Hùng sư thiếu niên

Đây là mẩu truyện về cuộc sống của A Quyên - một cậu thiếu niên bị bỏ rơi thuộc với những người dân bạn của bản thân mình là A Miêu với A Cẩu. Họ thuộc nhau huấn luyện và đào tạo dưới sự chỉ dạy dỗ của Sư vương sẽ nghỉ hưu Hàm Ngư Cường nhằm tham gia hội thi múa lân. Sau thời điểm rèn luyện, họ vẫn trưởng thành, xuất phát từ một mèo bệnh thành hùng sư thực thụ.

Link trailer:


Monkey King Reborn - Tây du ký: Tái nạm yêu vương

Monkey King Reborn - Tây du ký: Tái nạm yêu vương

từ thời sơ khai, người ta đang nghe nói về yêu tinh đệ nhất trần thế giáng thế, tên Nguyên Đế, được tôn sùng là yêu tổ. Bên cạnh đó còn gồm yêu vương Tôn Ngộ Không, vì rối loạn thiên cung nhưng mà bị đày xuống chân núi tử vi ngũ hành Sơn. Trăm ngàn vạn năm sau, yêu vương vãi Tôn Ngộ ko được Đường Tăng cứu giúp ra, treo vòng kim cô và khiến cho Ngộ không đồng ý bảo đảm Đường Tăng mang lại Tây Thiên thỉnh kinh.

yêu tổ Nguyên Đế trong truyền thuyết thần thoại lần nữa xuất thế, tam giới ngập cả nguy cơ. Nhị đại yêu vương quyết cần đấu cùng nhau một trận. Cuộc chiến này liệu ai đang là bạn dành chiến thắng? Hãy thuộc theo dõi tập phim nhé.

Link trailer


Master Ji Gong - Tế Công: hàng long giáng thế

Master Ji Gong - Tế Công: Hoàng long giáng thế

Phim bước đầu tại làng Vĩnh Ninh nằm bên dưới chân núi Xích Thành. Trên đây gồm một cậu nhỏ bé ngoan tên Lý Tu Duyên, vì muốn chữa căn bệnh triền miên cho người mẹ của mình nên một lòng ý muốn trở thành anh hùng. Cậu tuy bao gồm lòng cơ mà lại không làm được chuyện gì đề xuất hồn mà ngược lại còn gây nên rắc rối.

Trong một lần nọ, cậu vô tình phát hiện ra bản thân là chuyển cố kỉnh của nhân vật la hán hàng long. Cha của cậu là Lý Mậu Xuân đã trở nên Kim Linh mê hoặc, vì muốn bảo đảm an toàn Lý Tu Duyên mà lại ông đã chiếm đoạt kim thân. Thế nhưng kim thân của ông lại bị Kim Linh giật và đưa đi hiến tế mang lại Kim Sí Đại bằng để Kim Sí Đại bởi phục sinh quay lại huỷ diệt nhân gian.

Link trailer:


nối tiếp phần 1, phần 2 của bộ phim truyền hình Bạch Xà nói về việc rắn tinh tè Bạch đã bị pháp sư Pháp Hải nhốt vào Lôi Phong tháp. Vày cứu chị buộc phải Tiểu Thanh bị cuốn vào cõi Atula, mang lại cảnh giới nát bàn vô ngã vô sắc. Thoát khỏi những cửa ải và mây khói mịt mù thì cô phát hiện mình đã trở nên đưa mang đến một vị trí xa lạ, nơi tất cả xe cộ cùng rất nhiều tòa công ty cao chọc trời.

Tại đây cô được một đại trượng phu trai kỳ lạ mặt cứu vãn khỏi gian nguy nhiều lần. Tuy vậy làm vắt nào để Tiểu Thanh hoàn toàn có thể quay trở về với cứu chị mình? Hãy cùng đón xem nhé.

Phim phim hoạt hình bộ trung quốc hay nhất

My Journey in an Alternate World - hành trình dị giới của ta

My Journey in an Alternate World - hành trình dị giới của ta

bộ phim là mẩu truyện của cậu thiếu thốn niên nai lưng Tiểu Phàm vày vô tình nuốt nhầm láo Nguyên Châu mà được đưa vào dị giới, trở nên Trần thiếu hụt gia, đệ độc nhất vô nhị mỹ phái mạnh của thành chiêu tập Vân. Mặc dù được người người thương mến nhưng thiệt ra trần thiếu gia là một trong những kẻ vô dụng không thể như thế nào tu luyện được. Do vậy, để hoàn toàn có thể quay về ráng giới thuở đầu của mình, è cổ Tiểu Phàm đã kiên quyết chống lại sự bội phản đối của gia tộc mà bước chân vào tuyến phố tu luyện.

Peerless Martial God - Tuyệt cầm cố võ thần

Peerless Martial God - Tuyệt vậy võ thần

trên Cửu Tiêu đại lục, người trong những môn phái tàn cạnh bên lẫn nhau, rước võ đạo có tác dụng đầu. Kẻ yếu đuối chỉ hoàn toàn có thể chịu số phận bị tóm gọn nạt, huyết chảy thành sông. Lâm Phong là một trong những cường giả được truyền thừa, tu võ đạo, thấy cảnh này sinh hoạt Cửu Tiêu thì một lòng đến đây để tùy chỉnh cấu hình lại nguyên tắc đại lục. Cùng theo dõi bộ phim truyền hình để biết hầu như tình tiết độc đáo nhé!

Supreme Lord of Galaxy - Tinh hà chí tôn

Supreme Lord of Galaxy - Tinh hà chí tôn

Ngày ra mắt: 2022Thể loại phim: Hoạt hình, hành động, võ thuậtThời lượng phim:33 tậpQuốc gia: Trung Quốc

Từng là đệ nhất tông môn khá nổi bật nhất Lam Địa Tinh, ý thức Tông bất thần lấy được bảo bối "Tinh thần đồ" khiến trăm người dòm ngó. Để mang đường bảo bối mà các tông khác xúi giục cao tầng liền kề của ý thức Tông đi mang đến Thánh Tinh Vực, đồng thời tù tội họ ở giữa nơi này.

Thiếu công ty Sở Tinh Hà vì ao ước lấy lại phần đa thứ với giải cứu cho cao tầng của ý thức Tông đang bị cầm tù nhưng dẫn theo đệ tử rối loạn nhị tọa tinh giới, quấy tan Vạn giới đưa ra chủ.

Link trailer:


Martial Master - Võ thần chúa tể

Võ thần chúa tể

Tần è cổ là Thiên Vũ đại lục nhất đại truyền kỳ, bởi vì bị chính bạn tốt của mình hãm hại mà hắn rơi xuống võ vực. 300 năm sau, hắn được chuyển sinh vào một trong những người, cơ mà người này có thân phận là bé riêng của vương che nên luôn phải chịu gần như ức hiếp. Phụ thuộc trình độ võ thuật của kiếp trước cơ mà Tần Trần bắt đầu tập luyện, luyện thần đan, độ kiếp lên trời khiến cho đại lục ghê hãi.

Tales of Demons và Gods - yêu thần ký

Tales of Demon và God - yêu thần ký

Ngày ra mắt: 2017Thể một số loại phim: Hoạt hình, phiêu lưu, phép thuậtThời lượng phim: Đang chiếuQuốc gia: Trung Quốc

Phim kể về một nhân vật dụng trước đó là chiến sĩ thần quỷ táo tợn nhất, đứng trên đỉnh cao của thay giới. Thế nhưng anh vô tình quyết tử trong trận đánh với những Hoàng Đế, công ty Hiền Triết với Sáu Vị Thần Thú. Tiếp nối linh hồn của anh ấy được hồi phục về lúc anh 13 tuổi. Tuy lúc này là tín đồ yếu tốt nhất lớp tuy nhiên anh luôn cố gắng tập luyện và văn minh vượt bậc, một lòng muốn đổi khác tương lai của bao gồm mình.

Trên đấy là top 33 phim phim hoạt hình 3D trung hoa được tương đối nhiều khán giả tiếp nhận và đánh giá tích cực. Trong tình trạng dịch bệnh dịch như này, xem phim cũng là 1 cách hiệu quả giúp bạn vui chơi tại nhà, xóa đi phần lớn nỗi bi quan chán. Chúc bạn luôn vui!

Mua bánh snack, rong biển các loại thơm ngon tại Bách Hóa XANH để trải nghiệm khi xem phim phim hoạt hình 3D Trung Quốc:

Bài viết liên quan