Phim hoạt hình thằng gù ở nhà thờ đức bà

Xem phim The Hunchback of Notre Dame trực con đường online với hình hình ảnh sắc nét chuẩn chỉnh HD 1080p và âm thanh sống động cho mình một không khí xem phim lý tưởng và hoàn hảo.Bạn đã xem: Phim thằng gù ở trong nhà thờ đức bà

Download The Hunchback of Notre Dame

liên kết tải và tải về phim The Hunchback of Notre Dame miễn phí, với tốc độ tối ưu cho chính mình dễ dàng mua những bộ phim truyện yêu say mê lưu trữ. Tất cả những tập phim đăng download được xét duyệt và đăng ký phiên bản quyền đầy đủ.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình thằng gù ở nhà thờ đức bà


*

Thằng Gù Ở thánh địa Đức Bà (The Hunchback of Notre Dame): bộ phim truyện hoạt hình music xuất sắc

Thằng Gù Ở nhà thời thánh Đức Bà (The Hunchback of Notre Dame) là một bộ phim truyện hoạt hình ca nhạc Mỹ năm 1996 được sản xuất vì chưng Walt Disney Feature Animation for Walt Disney Pictures. Tập phim được đưa thể dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1831 cùng tên được viết vị Victor Hugo.

The Hunchback of Notre Dame được reviews tích rất và là một trong thành công thương mại, đuc rút hơn $ 325 triệu trên toàn quả đât và trở thành bạn dạng phát hành có lệch giá cao thứ năm năm 1996. Bộ phim truyền hình nhận được đề cử giải Oscar và giải Quả cầu vàng cho âm nhạc Menken. 

Thông tin phim:

Tên phim: Thằng Gù Ở thánh địa Đức Bà (The Hunchback of Notre Dame).Thể loại: Phim hoạt hình.Sản xuất: Don Hahn.Kịch bản: Victor Hugo (Tiểu thuyết), Tab Murphy, Irene Mecchi, Bob Tzudiker, Noni White, Jonathan Roberts.Diễn viên lồng tiếng: Tom Hulce, Tony Jay, Demi Moore, Kevin Kline, Paul Kandel, Jason Alexander, Charles Kimbrough, Mary Wickes.Âm nhạc: Alan Menken.Phát hành: Walt Disney Pictures.Năm phân phát hành: 1996.Thời lượng: 87 phút.Quốc gia: Mỹ.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Và Định Kiến 2018, Kiêu Hãnh Và Định Kiến

Nội dung Phim:

Bối thước phim vào năm 1482, một nhóm người Romania lẻn vào Paris bất thích hợp pháp, nhưng bị quan toà Claude Frollo , bộ trưởng Bộ bốn pháp và các binh sĩ của ông phục kích. Một người thiếu phụ Romani trong nhóm nỗ lực chạy trốn cùng người con dị dạng của mình, nhưng Frollo xua theo với giết bị tiêu diệt cô ta bên ngoài nhà bái Đức Bà .

Dưới sự thuyết phục của giám mục nhà thờ và để chuộc lại tội ác của mình, Frollo miễn cưỡng chấp nhận nuôi đứa trẻ dị dạng ở Notre Dame làm bé trai, đặt tên mang đến nó là ” Quasimodo “. Hai mươi năm sau, Quasimodo trưởng thành và làm người rung chuông trong công ty thờ, anh được khuyên nhủ không ra ngoài vì mọi tín đồ sẽ run sợ với khuôn mặt dị dạng của anh.

Bộ cha gargoyles, Hugo, cùng Laverne, là mối cung cấp kết nối quả đât duy độc nhất của anh, họ thuyết phục anh gia nhập một tiệc tùng người hề, khu vực mà mọi người đều hóa trang và anh không ngại cho cỗ dạng xấu xí của mình. Trường đoản cú đây, lộ diện hành trình chống chọi hòa nhập thôn hội của người lưng gù Quasimodo và phần lớn câu chuyện tình yêu của anh.