Tin tức, clip, video hình ảnh, tin mới nhất về gia đình phép thuật

Trailer thứ nhất của “Encanto”, tác phẩm vật dụng 60 của xưởng phyên ổn hoạt hình Walternative text Disney, đã có công bố. Sở phyên luân chuyển quanh một mái ấm gia đình phép thuật sinh sống ẩn dật tại Colombia.

Bạn đang xem: Tin tức, clip, video hình ảnh, tin mới nhất về gia đình phép thuật


Tác phẩm phim hoạt hình vật dụng 60 của Walternative text Disney Bộ phyên ổn hoạt hình "Encanto" luân phiên quanh mẩu truyện của phòng Madrigal, một mái ấm gia đình phép màu sống giữa vùng núi non kỳ bí Colombia. Tác phẩm dự loài kiến phát hành vào thời điểm tháng 11.

Polygon cung cấp thông tin ngày 8/7, trailer bằng lòng của bộ phim truyện hoạt hình Encanlớn đã làm được Walt Disney Animation Studios tung lên Internet. Sở phim giả tưởng thể nhiều loại ca vũ nhạc đem bối cảnh một ngôi làng mạc ở ẩn bản thân giữa núi đồi kỳ túng thiếu của Colombia. Đây là khu vực sinc sinh sống ở trong nhà Madrigal.

tổ ấm Madrigal những là những người có chức năng sử dụng phép màu. Nhưng Khi Mirabel Madrigal (Stephanie Beatriz) Thành lập và hoạt động, cô lại là bạn è cổ mắt giết mổ. Dù to lên không tách khỏi sự lạc lõng, Lúc tác hại với phép thuật của mái ấm gia đình xuất hiện thêm, Mirabel lại là fan tốt nhất có công dụng ứng cứu giúp.

*

Encanto liên tục mô-típ "nhân đồ bao gồm lạc loài" kinh khủng của Disney cùng với một chút nghịch đảo. Ảnh: Disney.

Xem thêm: Phim Thái Lan Đặc Sắc - Phim Tình Cảm Thái Lan Đặc Sắc 2018

Trong trailer new được chào làng, khán giả được trình làng cùng với những member của mái ấm gia đình Madrigal cũng giống như năng lực phép thuật của mình. Đoạn phyên gây tuyệt hảo bởi giai điệu music bắt tai và hình hình họa bùng cháy rực rỡ, tươi tắn.

Encanto vày Bryon Howard (Zootopia) cùng Jared Bush (biên kịch của Moana) đạo diễn. Bush cũng chính là tín đồ chế tạo kịch bản phim thuộc biên kịch Charise Castro Smith (The Haunting of Hill House). Đây là kịch bản điện hình ảnh đầu tay của Smith. Phần âm nhạc của Encanto vị nhạc sĩ tài giỏi Lin-Manuel Mirandomain authority thực hiện.

Mirandomain authority từng tmê man gia tài xuất âm thanh mang đến phyên ổn phim hoạt hình Moana và tác phẩm chuyển thể tín đồ đóng sắp đến giới thiệu The Little Mermaid của Disney. Anh vẫn biến đổi 8 ca khúc mới mang lại bộ phim truyện hoạt hình sắp trình làng.

tin tức về dự án Encanto được Walternative text Disney bật mý vào sự kiện chạm mặt khía cạnh nhà đầu tư trong tháng 12/20trăng tròn. Trong công tác, thương hiệu vẫn chiếu một quãng giới thiệu nlắp, triệu tập vào nơi ở bao gồm phép thuật nhưng những thành viên mái ấm gia đình công ty Madrigal sinc sống.

Encanto dự kiến tạo trên rạp từ thời điểm ngày 24/11.


10 nhân đồ dùng ấn tượng bên trên màn hình họa nửa đầu 2021

Trong 6 tháng đầu năm, người theo dõi đã làm được hưởng thụ các tác phẩm Hollywood nhiều mẫu mã nội dung cùng thể loại. Tỏa sáng làm việc các phyên là loạt nhân vật tuyệt vời bất kỳ vị trí chủ yếu, prúc.


Kẻ làm phản diện sửa chữa Thanos đã xuất hiện thêm trong ‘Loki’?

Tập 5 của mini-series “Loki” sẽ tung ra dấu tích về sự việc mãi mãi của Kang the Conqueror, kẻ phản diện được dự đoán thù thay thế Thanos vào Kỷ ngulặng IV.


Phyên của Song Kang Ho và Lee Byung Hun về thảm họa hàng không

Những hình ảnh trước tiên từ bỏ “Emergency Declaration”, tác phđộ ẩm rước đề tài tồi tệ với việc góp mặt của Song Kang Ho, Jeon Do Yeon và Lee Byung Hun, đã có được công bố.