""

Share:
Trạng thái:SD Vietsub + Thuyết minhĐiểm IMDb:6.7Đạo diễn: Tsutomu ShibayamaQuốc gia:Nhật Bản, Năm:1988Thời lượng:90 PhútChất lượng:Bản đẹpĐộ phân giải:HDNgôn ngữ:VietSubThể loại:Phim lẻ, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, doanh nghiệp SX:Lượt xem: 2,116

Bạn đã xem: coi phim doraemon: nôbita tây du kí


*

Xem phim

Nội dung phim Doraemon Movie 1988: Nobita và Tây Du cam kết - The Record of Nobitas Parallel Visit to lớn the West

Muốn tìm cho raTôn Ngộ Không, Nobita và các bạn đã quay trở về quá khứ tạiTrung Quốcnăm 630. Ở đó, họ chỉ chạm chán đượcĐường Tam Tạngcòn Tôn Ngộ không chỉ có là nhân đồ hư cấu. Để mang danh dự với những bạn, Nobita đang nhờ Doraemon cải trang cậu thành nhân đồ dùng Tôn Ngộ ko ảo trongCỗ vật dụng trò chơi fan hùng, nhưng planer bị bại lộ. Jaian, Suneo và Shizuka trở về với được tự do sử dụngcỗ máy fan hùng. Sáng hôm sau, khi Nobita cho trường, cậu nhận biết rằng chỉ gồm Jaian, Suneo, Shizuka với mình không nạm đổi, còn các bạn trong lớp bao gồm cả thầy giáo đều trở thành yêu quái. Khi trở về nhà, Nobita hiểu được Doraemon đã quên không đóng nắpcỗ máy tín đồ hùng, kết quả là các yêu quái trong những số ấy đã trốn ra với gây náo loạn nhân loại thực. Nhóm các bạn Doraemon phải biến thành các nhân đồ trongTây du kívà quay trở lại thờinhà Đườngđể tấn công đuổi yêu thương quái.

Bạn đang đọc:

Khi vừa cho nơi họ lại gặpĐường Tăngvà cậu bé nhỏ Lâm Linh hiện giờ đang bị hai tên yêu quái là Kim Giác cùng Ngân Giác đuổi bắt. Doraemon hối hả thu phục được Kim Giác, còn Ngân Giác chạy thoát. Nhóm chúng ta chia tay Đường Tăng.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Thanh Thước Trong Word 2010, Word 2003, 2007, 2013 Và Word 2016

Sau thời điểm qua tối trên sa mạc, sáng sau Nobita đi thám tính quanh vùng xung quanh và tìm kiếm được Hoả Diệm sơn - khu vực trú ngụ của đàn yêu tai quái - cơ mà cậu bị La ngay cạnh Bà Bà dùng quạt ba Tiêu thổi cất cánh đi với tình cơ rơi xuống trước mặt Linh Lâm. Nobita bắt đầu biết rằng sư phụ Đường Tăng bị đàn yêu tai quái bắt đi lần nữa.

Trong khi đó, Doraemon, Jaian, Suneo đã hàng phục được Ngân Giác nhưng mà Shizuka thì bị hồ ly bắt đi (do nhầm lẫn với Đường Tăng). Team bạn chạm chán lại nhau với tiến về Hoả Diệm Sơn, tuy vậy khi vừa rồi khỏi bức màn lửa đưa thì ngay chớp nhoáng họ sập bẫy của La tiếp giáp Bà Bà cùng bị bắt. Lúc đó họ bắt đầu biết Lâm Linh chính là gián điệp của bè lũ yêu quái. May mắn thay lúc Doraemon sẵn sàng bị Ngưu Ma Vương ăn uống thịt thì Doraemi xuất hiện, giải cứu cho ông anh và những bạn. Một cuộc chiến ác liệt diễn ra, Nobita hoá to gậy như mong muốn giáng đến Ngưu Ma vương vãi một đòn chí mạng. Các hồ ly lần lượt chảy rã cùng mất hết phép thuật, La liền kề Bà Bà bị rơi xuống đại dương lửa. Team bạn gấp rút thoát ra ngay lúc ngọn núi chuẩn bị nổ tung. Lâm Linh cải tà qui chánh theo hầu Đường Tăng đếnThiên Trúcthỉnh kinh. Lúc nhóm bạn trở về trái đất thực cùng mọi fan đều ra khỏi nạn hồ ly tinh cũng là dịp hết truyện.

,

Chúc chúng ta xem phim nao nức tại phukiennail.net

Từ khóa:

doraemon movie 1988 nobita và tây du ký, the record of nobitas parallel visit khổng lồ the west , xem phim the record of nobitas parallel visit to the west vietsub, doraemon movie 1988: nobita cùng tây du cam kết trọn bộ phim truyện doraemon movie 1988: nobita cùng tây du ký Thuyết minh, doraemon movie 1988: nobita cùng tây du cam kết lồng tiếng, phim lẻ doraemon movie 1988: nobita và tây du ký, doraemon movie 1988: nobita với tây du ký full HD,doraemon movie 1988: nobita và tây du cam kết xemvtv,doraemon movie 1988: nobita cùng tây du ký khoaitv,doraemon movie 1988: nobita và tây du ký kết bilutv,doraemon movie 1988: nobita cùng tây du ký banhtv,doraemon movie 1988: nobita với tây du cam kết khophimplus,doraemon movie 1988: nobita và tây du cam kết tvhay,doraemon movie 1988: nobita và tây du ký vtv16, watch the record of nobitas parallel visit to lớn the west không lấy phí full movies english subtitles online

Bài viết liên quan