""

Pin by nachoo salin on doraemon and nobita

Share:

Doraemon là tập phim hoạt hình nổi tiếng ở Nhật bản và nhiều quốc gia khác trên chũm giới. Những bộ phim Doraemon nối sát với tuổi thơ của khá nhiều người và giữ lại những bài học kinh nghiệm đáng quý. Nếu bạn có nhu cầu tìm phim Doraemon để xem, hãy cùng Sforum tò mò top phim Doraemon tốt nhất hầu hết thời đại.

Bạn đang đọc: Pin by nachoo salin on doraemon and nobita

Phim Doraemon tập 1 |Tàu ngầm giấy cùng bình cất ga làm đông mây

Trong tập 1 Doraemon, chúng ta cũng có thể xem 2 phần phim: tàu ngầm giấy cùng Bình đựng ga có tác dụng đông mây. Trong phần 1, Doraemon với Nobita cùng mọi người trong nhà làm một cái tàu ngầm bằng giấy cắt. Nhưng mà sau đó, Doraemon sẽ dùng bảo vật của mình và biến nó thành một cái tàu ngầm thật hoàn toàn có thể lặn bên dưới nước và cất cánh trên không.

Trong phần 2, nhóm các bạn Nobita với mọi người trong nhà xây dựng quốc gia trên mây bằng bảo vật của Doraemon. Đó là 1 vương quốc rộng lớn, trắng muốt được gia công bằng tương đối nước. Hãy thuộc Nobita và những người dân bạn tò mò vương quốc kì quái này nhé.

*
Cùng Doraemon làm cho tàu ngầm giấy cùng bình chứa ga có tác dụng đông mây

Phim Doraemon tập cuối | Doraemon về bên tương lai

“Doraemon trở về tương lai” là 1 trong trong những bộ phim truyền hình Doraemon đáng xem nhất. Bộ phim này đem đến câu chuyện cảm cồn giữa Nobita cùng Doraemon. Doraemon ra quyết định trở về sau này (thế kỷ 22) khi thấy mình không giúp được gì mang lại Nobita. Nobita nén nỗi bi thiết và nỗ lực cho Doraemon thấy rằng phiên bản thân đã trưởng thành, không đề nghị đến sự giúp sức của Doraemon.

Trong bộ phim truyền hình này, câu chuyện tình cảm giữa mèo máy và Nobita khiến cho biết bao người theo dõi đồng cảm. Vậy liệu Nobita hoàn toàn có thể khiến Doraemon yên tâm và quay trở lại tương lai? Nobita sẽ thế nào khi không có Doraemon bên cạnh? Hãy cùng khám phá tập phim và tận thưởng nhiều thứ cảm hứng từ ảm đạm đến vui và vỡ òa.

*
Hòa bản thân vào dòng xúc cảm trong bộ phim truyền hình Doraemon trở về tương lai

Phim Doraemon tập 334 | niềm hạnh phúc của công chúa fan cá

Doraemon tập 334 được lấy cảm xúc từ mẩu truyện “Nàng tiên cá” vào cổ tích. Vì mong muốn nàng tiên cá được niềm hạnh phúc bên hoàng tử, Doraemon đã dùng bảo vật để đi vào trái đất truyện tranh. Ở đó, Doraemon tìm kiếm mọi cách để công chúa bạn cá lấy hoàng tử, nhằm mục tiêu giúp cô không trở thành bọt biển cả dưới đại dương.

Tuy nhiên, hồ hết việc không như ý vày công chúa không đủ can đảm nói lên lòng mình. Liệu Doraemon gồm thành công trợ giúp cho côn trùng nhân duyên này không và mẩu chuyện sẽ tiến triển theo chiều hướng nào? Đừng bỏ lỡ tập phim này nhằm biết kết quả cuối cùng của mẩu truyện nhé.

*
Theo chân Doraemon vào cuộc phiêu lưu thế giới truyện tranh fan cá

Phim Doraemon tập 216 | Muốn ăn thì lăn vào bếp

Doraemon tập 216 sẽ cho bạn biết ra làm sao là “muốn ăn thì lăn vào bếp”. Tập phim mở đầu với đĩa bánh nếp mà mẹ Nobita khiến cho cậu ấy cùng Doraemon. Khi ăn đến cái bánh cuối cùng, hai đứa bạn nảy sinh xích míc vì không ai muốn dường bánh đến nhau.

Cuối cùng, chúng ta quyết định làm nên nhiều nếp hơn nữa để gia công bánh nếp và ăn thỏa thích. Doraemon sẽ dùng bảo vật giúp Nobita trồng nếp ngay lập tức trong phòng học của mình. Tuy nhiên, thừa trình tạo sự bánh nếp lại gặp vô vàn khó khăn. Họ đề xuất tự mình trồng trọt, tưới nước, bón phân, bắt sâu, chống mưa bão, … Liệu cố gắng nỗ lực của Nobita đã có được đền đáp xứng đáng không?

*
Cùng Nobita và Doraemon “lăn vào bếp” có tác dụng bánh nếp

Phim Doraemon Stand by me

“Doraemon Stand by me” là bộ phim Doraemon thứ nhất được đưa thể từ bỏ dạng 2 chiều sang 3D. Đây cũng là bộ phim truyện lấy đi nhiều nước đôi mắt của khán giả nhất khi được công chiếu trên màn hình ảnh rộng. Theo thống kê, có đến rộng 88% khán giá vẫn khóc khi xem bộ phim truyện này. Đồng thời, đây là tập phim tạo ra sự bùng nổ doanh thu ngay tại thời khắc ra mắt.

Nội dung phim chuyển phiên quanh tình bạn giữa Nobita với Doraemon và đầy đủ chuyển biến cảm giác của họ. Bộ phim truyện còn tất cả sự tham gia của rất nhiều người bạn rất gần gũi như Shizuka, Jaian, với Suneo.

*
Stand by me là bộ phim truyền hình Doraemon thứ nhất được chế tạo ở dạng 3D

Có thể nói, Doraemon Stand by me là tập phim rút gọn gàng của toàn bộ phần phim khác. Phim kể về hành trình dài của Doraemon khi cậu tìm đến Nobita đến lúc rời đi cùng trở về tương lai. Khoảnh khắc chia ly là thứ hương liệu gia vị làm nên xúc cảm trong lòng khán giả.

Phim Doraemon | Nobita và chuyến thám hiểm vùng khu đất mới

“Nobita cùng chuyến thám hiểm vùng khu đất mới” là phim Doraemon lâu năm tập với thời lượng rộng 90 phút. Tập phim này được trình chiếu lần đầu vào năm 1982 và giữ lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Bối cảnh phim diễn ra ở vùng đất mới - quốc gia của loại chó bí ẩn tại châu Phi.

Nobita vô tình bắt gặp một chú chó kì dị và đặt tên đến nó là Peko (nghĩa là Bụng rỗng). Sau đó, chú chó này đưa cho nhóm Nobita một bức hình ảnh vệ tinh về vùng đất bí mật ở Châu Phi. Nhóm bạn đưa ra quyết định cùng Peko phát xuất tìm ra vùng khu đất ấy và cùng mọi người trong nhà chiến đấu để bảo vệ vương quốc của Peko.

*
Thám hiểm vùng đất bắt đầu của loài chó thuộc Nobita và những người dân bạn

Phim Doraemon | Chú khủng long của Nobita

Đây là một trong những tập phim Doraemon hay độc nhất với chủ thể khoa học viễn tưởng. Nội dung phim luân phiên quanh hành trình nuôi chăm sóc và bảo đảm an toàn Pisuke - chú khủng long của Nobita. Pisuke được sinh ra xuất phát điểm từ 1 quả trứng khủng long thời tiền sử hóa thạch, thuộc giống như loài Futabasaurus.

Cậu được Nobita với Doraemon nuôi dưỡng trong khu rừng tiền sử từ thời điểm cách đó hơn 100 triệu năm trước. Sau vài lần cho thăm Nobita, cậu bị bạn dân tp phát hiện tại và tiến hành khảo cứu. Nobita thuộc Doraemon nắm gắng bảo đảm an toàn cậu khỏi những tay săn khủng long thời tiền sử và đưa cậu trở về thời kỳ chi phí sử. Hãy cùng mày mò xem liệu hành trình dài này của mình sẽ như vậy nào!

*
Theo dõi mẩu truyện về chú khủng long thời tiền sử siêu đáng yêu và dễ thương của Nobita

Phim Doraemon | phụ nữ tiên ống tre của Nobita

Đây cũng là bộ phim Doraemon được xây dựng dựa trên truyện cổ tích. Cô bé tiên ống tre của Nobita sẽ cho chính mình thấy tình chúng ta diệu kỳ giữa nhóm các bạn Nobita và Shizuha - cô gái được sinh ra từ ống tre. Shizuha đến với nhà Nobita với được bố mẹ Nobita không còn lòng nuông chiều. Đồng thời, Suneo, Jaian và Shizuka cũng rất ái mộ cô ấy.

Khi tình yêu của số đông người giành cho Shizuha càng ngày càng sâu đậm thì cô ấy phải trở về nơi của mình. Vào tối trăng tròn, Shizuha được đoàn bạn rước kiệu mang đến đón. Mọi tín đồ ra sức bảo vệ và giữ lại cô ấy làm việc lại mà lại không thành, liệu mẩu chuyện này sẽ có kết viên ra sao? Đừng bỏ dở tập phim Doraemon siêu chân thành và ý nghĩa này nhé.

*
Nàng tiên ống tre của Nobita là bộ phim Doraemon dựa vào truyện cổ tích

Phim Doraemon | Nobita và quốc gia trên mây

Khi review phim Doraemon, chúng ta không thể bỏ lỡ tập phim “Nobita và vương quốc trên mây”. Đây là giữa những phim Doraemon tập nhiều năm (100 phút) được ái mộ nhất tại các quốc gia. Bộ phim truyện này sẽ khiến mình muốn thú khi tận mắt chứng kiến cuộc thám hiểm của Nobita và những người bạn ở quốc gia trên mây.

Họ vô tình phát hiện người trên thiên đàng và phát chỉ ra chiến dịch “tẩy rửa Địa cầu”. Phần còn lại của bộ phim là trận đánh giữa nhóm bạn Nobita và tín đồ thiên đàng. Cùng với sự giúp sức của ngôi làng tín đồ tí hon, liệu họ có thể đảm bảo an toàn được địa ước khỏi chiến dịch này?

*
Khám phá quốc gia trên mây cùng chiến đấu đảm bảo địa ước cùng Nobita

Phim Doraemon | Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon

“Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon” là 1 trong những bộ phim truyện Doraemon mới nhất. Bộ phim truyền hình này được sản xuất vào năm 2021, tiếp nối được trình chiếu tại Nhật bạn dạng vào mon 3/2022 và tại Việt Nam vào thời điểm tháng 5/2022. Các bạn sẽ tuyệt vời với tập phim bởi sự chi tiêu chỉnh chu từ tình tiết đến hình hình ảnh và lời thoại.

Phim nói về hành trình của Nobita, Doraemon và những người dân bạn khác ở địa cầu Pirika - quả đât của bạn tí hon. Nobita đã phát hiện Papi (tổng thống của Piriaka) và trợ giúp cậu ấy sửa chữa phi thuyền. Sau đó, cả đội vướng vào cuộc săn đuổi của tổ chức triển khai PCIA khi người ta có nhu cầu tiêu khử Papi. Hãy từ mình tìm hiểu phần còn lại của hành trình này vào Nobita và trận chiến vũ trụ nhỏ xíu nhé.

*
Phiêu lưu trong vũ trụ nhỏ nhắn và võ thuật cùng Nobita, Doraemon

Phim Doraemon cùng Dracula

Truyền thuyết về Dracula giỏi ma cà long được nói tới từ hàng nghìn nay. Phim Doraemon và Dracula cũng dựa trên truyền thuyết thần thoại này để nhắc lại một mẩu truyện giả tưởng hấp dẫn. Trong phim, ko kể sự mở ra của Nobita, Doraemon và những người dân bạn khác, thì còn có Dorami (em gái Doraemon).

Trên con đường trở về thay kỷ 22, Dorami bị một binh đoàn ma cà dragon robot truy nã lùng. Chúng được điều khiển và tinh chỉnh bởi một tín đồ đã chế tạo ra virut ma cà rồng, nhằm mục đích biến tất cả robot trên nhân loại thành Dracula. Nhóm chúng ta Nobita thuộc Doraemon nỗ lực cứu mang Dorami và đánh bại tên quấn cuối cùng. Liệu họ gồm tìm ra vị trí hắn ẩn núp và xóa sổ vi khuẩn khỏi gắng giới?

*
Giải cứu giúp Dorami và thế giới khỏi virus Dracula (ma cà rồng)

Phim Doraemon | Nobita và vương quốc chó mèo

Nếu bạn thích chủ đề động vật thì “Nobita và vương quốc chó mèo” là bộ phim truyền hình Doraemon ko thể bỏ qua. Bộ phim này đề cập về hành trình của Nobita cùng những người dân bạn trong thế giới chó mèo. Câu chuyện ban đầu khi Nobita với Doraemon nhặt chó mèo hoang về nuôi. Vày bị bà mẹ phát hiện, họ đang đem chó mèo đến thời gian 300 triệu năm trước.

Trong thời gian ra về, Nobita để quên sản phẩm công nghệ tia tiến hóa sống lại trái đất thời tiền sử. Sau đó, cậu ấy cùng hầu hết người quay trở về và chứng kiến sự cải cách và phát triển vượt bậc của nhân loại này. Họ còn vướng phải trận đánh với Nekojara (hậu duệ của bé mèo cơ mà Doraemon đã nhận nuôi). Vì lòng căm hận con người, con mèo này quyết trung tâm trả thù nhân loại loài người.

*
Phiêu lưu giữ trong quốc gia chó mèo cùng nhóm chúng ta Nobita

Phim Doraemon tập 372 | Lạc vào vùng đất bánh kẹo

Nếu một ngày toàn bộ bánh kẹo trên quả đât đều biến chuyển mất, bạn sẽ làm gì? Hãy cùng đi kiếm câu vấn đáp với bộ phim truyền hình “Lạc vào vùng đất bánh kẹo” của loạt phim Doraemon. Bộ phim truyện đưa nhóm các bạn Nobita mang đến với trái đất bánh kẹo - vị trí mà phần nhiều thứ được thiết kế bằng kẹo hoặc bánh thật. Phần đa chuyện tưởng chừng êm đẹp cho tới khi nhóm chúng ta Nobita chạm chán vô vàn rắc rối.

Họ chạm chán cánh đồng rộp ngô, khủng long thời tiền sử siêu bự bởi socola, và một loạt thứ khác. Sau cùng, họ tìm đến trung trọng tâm nhà máy tạo thành bánh kẹo của thế giới tương lai. Nếu bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, hãy tận hưởng bộ phim này ngay hiện nay nhé.

*
Cùng Nobita mày mò “vùng khu đất bánh kẹo” trong quả đât tương lai

Phim Doraemon | Nobita và lữ đoàn người sắt

Tập phim này dài khoảng chừng 97 phút và được công chiếu lần đầu vào khoảng thời gian 1986. Ngôn từ phim luân chuyển quanh cuộc chiến của group bạn Nobita và binh đoàn robot tương lai. Các chuyện bắt đầu khi Nobita và Doraemon đính ráp robot Zanda Klos cùng đặt nó trong quả đât gương soi. Ở đó, chúng ta phát hiện ra khả năng quan trọng của nó cùng cả chiến lược thôn tính địa mong của bầy robot.

Xem thêm: Phim Tình Yêu Của Tôi - Tình Yêu Của Tôi Tập 07

Phần còn sót lại của bộ phim truyền hình là quá trình binh đoàn robot tra cứu đến thế giới thực của loài tín đồ với quyết tâm tiêu diệt mọi thứ. Ở phía ngược lại, nhóm chúng ta Nobita ra sức ngăn cản kế hoạch của chúng. Hãy thuộc đón xem bộ phim truyện Doraemon này để biết tác dụng cuộc chiến nhé.

*
Cuộc chiến phòng lại lữ đoàn người fe trong phim Doraemon

Phim Doraemon | Nobita và xứ sở nghìn lẻ một đêm

Tập phim Doraemon này đã dẫn bạn vào quả đât cổ tích, rõ ràng là vùng đất ba Tư, vị trí hình thành mẩu truyện về chàng Sinbad. Ở đó, Shizuka bị lạc và bị bắt giữ bởi một tổ thủy thủ xấu tính. Nobita, Doraemon cùng Jaian với Suneo phát xuất tìm kiếm Shizuka với sự hướng dẫn của Mikuzin.

Họ tìm về xứ cha Tư và không may gặp phải trận bão phệ do đàn thủy thủ gây nên. Họ ra sức phòng lại bọn thủy thủ và tìm kiếm được Shizuka dựa vào sự giúp sức của Sinbad. Đừng bỏ lỡ tập phim độc đáo này để chứng kiến hành trình của Nobita trong quả đât cổ tích nhiệm màu.

*
Theo chân Nobita lạc vào xứ sở ngàn lẻ một tối trong cổ tích

Phim Doraemon bắt duy trì tên trộm Nobita

Tập phim này để giúp đỡ bạn tìm lại ký kết ức thuở nhỏ dại khi cùng nhóm các bạn Nobita nghịch trò “bắt trộm”. Vì chưng quá phù hợp trò này, Doraemon vẫn dùng bảo bối để trở nên mọi bạn thành nhị đội: công an và thương hiệu trộm. Cảnh sát sẽ có các tài năng như đoán mùi, sử dụng vũ khí, … trong lúc những tên trộm cấp tốc nhẹn và có khả năng ẩn nấp.

Luật nghịch là trong vòng 30 phút, công an phải bắt hết tất cả tên trộm. Giả dụ không, đội trộm sẽ giành thắng lợi cuối cùng. Vậy nhóm nào tất cả tỷ lệ chiến thắng cao hơn, cảnh sát hay tên trộm? Hãy thuộc đoán xem bộ phim truyện Doraemon siêu lôi kéo này để biết kết quả.

*
Chơi trò “bắt trộm” cùng Nobita, Doraemon và những người dân bạn

Phim Doraemon tập 230 | Đổi người mẹ cho nhau

Mở đầu phim, Nobita, Suneo, Shizuka cùng Jaian rất nhiều bị mẹ mắng. Vì vậy, Doraemon đang nảy ra một ý tưởng phát minh táo bạo: thay đổi mẹ của họ cho nhau. Sau khoản thời gian rút thăm, Nobita trở thành con của chị em Shizuka, Shizuka sinh sống cùng bà mẹ của Suneo, … Ban đầu, phần đông thứ ra mắt khá êm đẹp phải cả nhóm đông đảo thích bà bầu mới.

Tuy nhiên, sau tất cả, mọi bạn đều ghi nhớ mẹ của bản thân và thấu hiểu tư tưởng của họ. Sau đó, đa số người quyết định đưa mọi việc trở lại bình thường và tiếp tục cuộc sống thường ngày thường nhật. Bộ phim truyện Doraemon này hứa hẹn để lại nhiều bài xích học bổ ích cho những bạn nhỏ dại về cảm tình gia đình. Hãy hàm ơn với thực tại và mái ấm gia đình mình mặc dù có thế như thế nào đi nữa, vày đó là điều đáng trân quý nhất.

*
Tìm hiểu ý nghĩa đằng sau bộ phim Doraemon “Đổi người mẹ cho nhau”

Phim Doraemon | Nobita và chuyến nhận ra đến hòn đảo giấu vàng

“Nobita với chuyến nhận thấy đến đảo giấu vàng” là tập phim dài ra hơn 100 phút, được công chiếu lần đầu vào thời điểm năm 2018 tại Nhật phiên bản và Việt Nam. Nội dung phim được lấy cảm xúc từ tè thuyết “Đảo che vàng” ở trong phòng văn nổi tiếng. Phim nhắc về hành trình phiêu lưu giữ truy tra cứu kho báu của group bạn Nobita trên tỉnh thái bình Dương.

Biến cố kỉnh xảy cho đến khi Shizuka bị tóm gọn cóc bởi một đội thủy thủ đoàn. Những người dân bạn sót lại ra sức tra cứu kiếm Shizuka và vô tình phát hiện nay ra âm mưu hủy diệt địa mong của thuyền trưởng Silver. Lần nữa, Nobita thuộc nhóm bạn phải chiến đấu đảm bảo địa mong và cố gắng thức tỉnh thuyền trưởng. Đừng bỏ lỡ tập phim này để theo dõi hành trình của mình nhé.

*
Chuyến dò ra đến đảo giấu đá quý trong bộ phim Doraemon

Phim Doraemon | Nobita cùng chuyến trôi dạt vào xứ quỷ

Trong đứng đầu phim Doraemon tốt nhất, thiệt thiếu sót còn nếu như không nhắc cho “Nobita và chuyến nhận ra vào xứ quỷ”. Bộ phim truyền hình này được công chiếu tại Nhật bạn dạng vào tháng 3, năm 1984 và gồm thời lượng 97 phút. Sau đấy là tóm tắt phim Doraemon này cùng một vài chi tiết quan trọng trong phim:

Câu chuyện xuất phát điểm từ ước mơ viển vông của Nobita, đó là trở thành phù thủy. Ước mơ này sau đó trở thành sự thật nhờ cái tủ điện thoại cảm ứng yêu cầu. Lúc tới thế giới phù thủy, Nobita với Doraemon phát hiển thị thuyết Tận chũm của ts Mangetsu. 

*
Chiến đấu cản lại phù thủy xấu xa thuộc nhóm các bạn Nobita vào xứ quỷ

Vì vậy, chúng ta tìm cách trở lại trái đất thực tuy vậy bị mắc kẹt do chiếc tủ điện thoại cảm ứng thông minh yêu cầu đã biết thành mất. Đồng thời, chúng ta vô tình vướng vào trận chiến với quỷ vương Demaon để bảo vệ thế giới loài người. Hãy đón xem bộ phim truyện để theo dõi trận đánh siêu lôi cuốn này nhé!

Phim Doraemon | Nobita với viện kho lưu trữ bảo tàng bảo bối

Doraemon bị ai đó mang đi loại chuông treo cổ, và nếu không tồn tại nó, Doraemon đã bị trở thành một nhỏ mèo bình thường. Nobita cùng nhóm bạn lên đường tìm chuông đeo cổ mang lại Doraemon cùng vô tình lạc vào Viện bảo tàng bảo vật thế kỷ 22. Ở đó, chúng ta vướng vào cuộc khảo sát vụ cướp xẩy ra tại kho lưu trữ bảo tàng này.

Bên cạnh đó, nhiều trắc trở và bí mật khác tìm về nhóm chúng ta Nobita. Hành trình của mình ở Viện bảo tàng báu vật sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng. Đặc biệt, các bạn sẽ biết thêm tương đối nhiều món đồ báu vật khác cùng với tiềm năng ko tưởng.

*
Khám phá hàng ngàn món đồ độc đáo trong Viện bảo tàng bảo bối

Phim Doraemon | Nobita và chuyến thám hiểm phái nam cực

Tập phim này được phân phối vào năm năm nhâm thìn và trình chiếu lần đầu vào năm 2017 trên Nhật Bản, Việt Nam, china và nhiều nước nhà khác. Trong thời lượng hơn 100 phút, phim kể về chuyến phiêu lưu của group bạn Nobita trên vùng khu đất Nam Cực. Tại đây, họ gặp gỡ những người dân khác cùng vô tình vướng vào nhiều rắc rối.

Nobita kiếm được chiếc nhẫn color vàng bí ẩn và lần ra được chỗ ở của nó - một cung điện nguy nga sau phần đông lớp băng. Chủ yếu chiếc nhẫn này đã phong ấn sức mạnh mẽ của Blizzarga, người đã đóng góp băng vương quốc của tín đồ từ địa cầu Hyogahyoga. Nobita cùng nhóm chúng ta cùng tầm thường sức giải cứu quốc gia này. Sự đính kết trong những người các bạn trong gian nguy sẽ để lại cho bạn nhiều xúc cảm thú vị.

*
Thám hiểm Nam cực và hành tinh bí ẩn trong chuyến du ngoạn của Nobita

Phim Doraemon | Nobita với những pháp môn sư gió túng thiếu ẩn

Bộ phim Doraemon này đã đưa chúng ta đến với Vùng khu đất gió thuộc nhóm bạn Nobita. Câu chuyện mở đầu khi Nobita vô tình cứu vãn được Fuko, con gái của thần gió. Sau đó, nhóm bạn được mời mang lại thăm vùng đất gió, địa điểm mà mọi cư dân đều chuyên chở và thao tác bằng mức độ gió. Cũng đúng khi này, Suneo bị pháp sư Uranda nhập vào với bắt rước Fuko.

Những người còn lại ra sức cứu giúp Suneo và ngăn ngừa kế hoạch xấu xa của Uranda. Vị pháp sư này muốn hồi sinh quỷ rồng nhằm hủy hoại hết fan dân nghỉ ngơi vùng khu đất gió. Phần còn sót lại của tập phim là hành trình dài chiến đấu của nhóm bạn Nobita chống lại Uranda cùng quỷ rồng. Hãy cùng đón coi chuyện gì sẽ ra mắt tiếp theo trong tập phim này nhé.

*
Chiến đấu với pháp sư bí mật trong vương quốc gió phim Doraemon

Phim Doraemon tập 253 | Cuộc phiêu dạt dưới lòng đất

Thế giới bên dưới lòng đất luôn luôn ẩn chứa phần đông điều khiến họ tò mò. Cũng vày sự tò mò và hiếu kỳ này mà nhóm các bạn Nobita đã với mọi người trong nhà thám hiểm lòng đất phụ thuộc tàu mũi khoan kỳ diệu của Doraemon. Khi đến nơi, họ phát hiện ra một công trình được thành lập từ hàng tỷ năm trước. Họ đã tìm tới thời đặc điểm đó và vô tình vướng vào cuộc chiến giữa hai vương quốc xa xưa.

Shizuka bị bắt để gia công vật tế thần, trong những khi những fan bạn còn sót lại phải đi tìm báu vật dụng - vật dụng mà người dân hai quốc gia mong mỏi đã có được để ách thống trị thế giới. Vậy liệu chúng ta có tìm kiếm được báu vật để giải cứu mang đến Shizuka? Đừng bỏ dở tập phim khôn cùng hay này nhằm theo dõi hành trình của tập thể nhóm bạn Nobita.

*
Đi search báu vật cổ điển cùng Nobita trong nhân loại lòng đất

Phim Doraemon tập 472 | Hái mộc nhĩ trong hòn non bộ

Sau trong khi thấy Suneo khoe về trải nghiệm hái nấm cùng gia đình, Nobita cũng ước đã có được chuyến trải nghiệm thực tế ấy. Cố là, Doraemon đã đưa cho cậu một hòn non bộ, chỗ mà Nobita có thể thỏa ưng ý hái tương đối nhiều nấm nhưng chẳng bắt buộc đi đâu xa.

Nobita rủ Shizuka đi thuộc và cha người bạn đã có chuyến hái nấm mèo vui vẻ. Nobita cũng ko quên mang về cho mẹ những giỏ nấm tươi ngon. Hãy thuộc xem bà bầu Nobita đang phản ứng ra làm sao nhé.

*
Tận hưởng chuyến hành trình thám hiểm hái mộc nhĩ trong hòn non bộ

Phim Doraemon | Nobita và cha chàng hiệp sĩ mộng mơ

“Nobita và bố chàng hiệp sĩ mộng mơ” là bộ phim Doraemon lắp thêm 15 được công chiếu tại Nhật Bản. Bộ phim này khá quan trọng đặc biệt khi không tồn tại sự gia nhập của Suneo cùng Jaian mang lại cuối cùng. Hơn nữa, các chuyện xẩy ra trong bộ phim truyền hình đều là một trong cuốn băng trong trái đất giấc mơ.

Nobita vô tình chạm mặt được ông lão với được mang đến trái trí tuệ, nhờ này mà Nobita làm hoàn thành hết bài tập về nhà. Khi cậu ao ước có thêm trái trí tuệ, ông lão khuyên nhủ cậu hãy đến quả đât của “Ba nam nhi hiệp sĩ mộng mơ”. Ở thế giới này, Nobita, Doraemon và Shizuka trải qua không ít rắc rối. Nhưng họ chạm chán được những người bạn mới và bao gồm một giấc mơ đầy hào hùng.

*
Gặp gỡ những người dân bạn mới của Nobita trong tập cha chàng hiệp sĩ

Phim Doraemon tập 276 | tấm trải bàn bàn ẩm thực

“Khăn trải bàn ẩm thực” là trong số những tập phim Doraemon ngắn vui duy nhất được tín đồ bình chọn. Trong bộ phim này, người mẹ Nobita đi vắng tanh do đề nghị chăm bà ngoại ở viện. Vậy là, cả bố, Nobita với Doraemon nỗ lực vào phòng bếp nấu ăn uống nhưng ko thành. Nhưng như mong muốn thay, Doraemon đột nhớ ra tất cả tấm thảm thần kỳ, giúp biến mọi ước nguyện thành sự thật.

Nhờ đó, anh chị em Nobita, Jaian, Shizuka cùng Suneo tất cả những bữa tiệc ngon lành duy nhất từ trước cho nay. Nhưng chị em Nobita tỏ ra giận dỗi khi thấy tía con Nobita vẫn siêu thị nhà hàng vui vẻ nhưng mà không cần có mình. Hãy thuộc đón xem hồ hết chuyện đang tiếp diễn ra sao trong bộ phim này nhé.

*
Ăn các món ngon với loại khăn trải bàn siêu thị của Doraemon

Như vậy, nội dung bài viết trên phía trên tổng hợp cho mình top phim Doraemon hay nhất đa số thời đại. Đừng bỏ lỡ những bộ phim này nhằm theo dõi câu chuyện của Nobita và Doraemon nhé.

Bài viết liên quan