""

16 BỘ PHIM HOẠT HÌNH CHIẾU RẠP HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Share:

Ngành công nghiệp điện hình ảnh ngày càng vạc triển, bên trên đà đó, những bộ phim truyện hoạt hình cũng ngày được sáng chế và đầu tư cao hơn về chất lượng lượng. Phim phim hoạt hình chiếu rạp không chỉ đắm say sự đon đả của trẻ nhỏ tuổi mà còn có cả người lớn. Hãy cùng mang đến với đứng top 15 khôn xiết phẩm phim phim hoạt hình chiếu rạp hay độc nhất thời hiện đại.

Bạn đang đọc: 16 bộ phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất mọi thời đại


*

Phim phim hoạt hình chiếu rạp của Disney

Vua sư tử (The Lion King)


Bối cảnh của bộ phim truyện được sản xuất tác từ form cảnh thiên nhiên hoang dã của châu Phi. Trong phim, từ hình tượng của thế giới động đồ dùng mà tưởng tượng ra xã hội bé người, cũng có thể có những mâu thuẫn, hận thù nhưng lại vẫn luôn có tình yêu và sự bao dong nhân hậu.

Ngoài tính giáo dục, lúc chứng kiến tận mắt phim phim hoạt hình chiếu rạp này, người xem sẽ không còn thể quên được mọi trò đùa tinh nghịch của nhị nhân vật dụng Timon và Pumbaa mà bật cười ngặt nghẽo. Vua sư tử là bộ phim truyện hoạt hình chiếu rạp chạm đến sự cao siêu của tình phụ tử, để lại cho tất cả những người xem những bài học kinh nghiệm khó quên.

*

Nữ hoàng băng giá Frozen


Nhân vật chính trong phim là nàng công chúa Elsa, với năng lượng phép thuật đặc biệt, tạo thành băng tuyết. Cô nàng tiểu thư trong phim đã gặp mặt phải rất nhiều những vấn đề trong việc kiểm soát điều hành nguồn năng lực đặc biệt quan trọng này. Bộ phim truyện hướng người xem đến tình cảm bà bầu giữa Elsa với Anna, với tình yêu thực tình mà cô em gái Anna đã được sống lại.

Xem thêm: Bật Mí Về Nam Diễn Viên Trong Phim Thượng Đế Cũng Phải Cười "

Hình tượng nhân vật Elsa vào bộ phim hoạt hình chiếu rạp này trường đoản cú trước đến nay luôn luôn được những em nhỏ tuổi rất yêu thích, với cũng chính là lý do những món đồ của những em gái luôn luôn có hình hình ảnh Elsa.

*

Công chúa tóc xù Brave


Tình cảm gia đình và hình ảnh cô công chúa tóc xù không phải lo ngại khó khăn đau đớn cứu mang mẹ mình đã lay động mang lại hàng triệu trái tim của các người khán giả xem phim phim hoạt hình chiếu rạp trong vòng 93 phút công chiếu. Thành công vang dội này đã giúp cho bộ phim truyện đạt được giải thưởng Oscar mang lại phim phim hoạt hình chiếu rạp hay tuyệt nhất năm 2012.

*

Lò đào tạo quái thú (Monsters University)


Có thể sơ lược về toàn bộ cốt truyện của phim như sau: hai nhân đồ vật Mike với Sulley học tập trong một ngôi trường huấn luyện quái vật. Thời gian đầu, nhì nhân đồ vật với tính cách cũng giống như mục đích mang lại trường học tập khác nhau, buộc phải họ là hai địch thủ không đội trời chung. Về sau, với những mâu thuẫn với đầy đủ con quái thú mà họ đang trở thành một cặp đôi bạn trẻ thân thiết, hiểu rõ sâu xa nhau và cùng nhau tiêu diệt quái vật.

Bộ phim không chỉ là với cốt truyện hay về tình cảm đồng đội mà còn đan xen với hầu như phân cảnh hài hước khiến người xem không khỏi buộc mồm cười.

Bài viết liên quan