""

Top 5 phim hoạt hình hài hước, hấp dẫn nhất mọi thời đại

Share:

Những bộ phim truyện hoạt hình Trung Quốc luôn chiếm được tình cảm của nhiều người theo dõi nhờ cốt truyện thu hút, hình ảnh đẹp mắt cùng kỹ xảo điện ảnh hấp dẫn. Nội dung bài viết này, phukiennail.net sẽ ra mắt tới chúng ta top những bộ phim truyền hình hoạt hình trung quốc hay nhất mọi thời đại.

Bạn đang đọc: Top 5 phim hoạt hình hài hước, hấp dẫn nhất mọi thời đại

Ngày đăng: 28.11.2022


Top 8 phim phim hoạt hình Trung Quốc 3 chiều hay nhất chũm giới

Thiếu Niên Ca Hành - Phim phim hoạt hình Trung Quốc mới nhất

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Hành động, Tình cảm

Thời lượng: 26 tập

Thiếu Niên Ca Hành là phim phim hoạt hình Trung Quốc được gửi thể từ tè thuyết cùng tên của người sáng tác Chu Mộc Nam. Bộ phim truyền hình này kể về cuộc phân tranh cỗ săng vàng bí ẩn với 3 nhân vật đó là Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt và Tiêu Sắt. Kín đáo về cỗ cỗ áo vàng đã được bật mí qua 26 bộ phim và mỗi tập đều mang tới những tình tiết hấp dẫn người xem.

*

Đấu La Đại Lục

Năm ra mắt: 2019

Thể loại: Võ thuật - kiếm hiệp, Phiêu lưu, Hành động

Thời lượng: 180 tập

Phim phim hoạt hình Đấu La Đại Lục được cải biên tự tác phẩm khét tiếng cùng tên của Đường Gia Tam Thiếu. Nội dung bộ phim chứa đựng những tình tiết bí ẩn, ly kỳ thuộc kỹ xảo chế tạo ra hình nhân trang bị sắc nét, mang về cho khán giả cái nhìn new về trái đất hiệp khách hàng huyền ảo. Đấu La Đại Lục trở thành 1 trong các những bộ phim truyền hình hoạt hình 3D china hay độc nhất năm 2018.

*

Natra: Ma Đồng Giáng thay - Phim hoạt hình Trung Quốc cảm động, ý nghĩa

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Truyền thuyết, hành vi hài hước

Thời lượng: 110 phút

Natra: Ma Đồng Giáng nắm là trong những phim phim hoạt hình 3D chiếu rạp vô cùng nạp năng lượng khách. Tập phim kể về cuộc sống nhiều băn khoăn của nhân vật dụng Natra khi bị coi là Ma hoàn gửi thể, bị bạn dân xa lánh nhưng lại cậu không chịu chết thật phục và tin tưởng rằng mình đó là người quản lý số phận.

*

Thiên Hành Cửu Ca - Phim phim hoạt hình Trung Quốc thể các loại kiếm hiệp cực hay

Năm ra mắt: 2016

Thể loại: tìm hiệp, Hành động

Thời lượng: 32 tập

Thiên Hành Cửu Ca được thành lập dựa trên bộ phim truyền hình dài tập ăn khách Tần Thời Minh Nguyệt, với ngôn từ xoay quanh câu chuyện giữa Hàn Phi, Trương Lương với Vệ Trang thời niên thiếu. Đạo diễn Ôn thay Nhân vẫn rất thành công xuất sắc trong câu hỏi tạo hình nhân vật, các hiệu ứng trong phim tinh xảo, tỉ mỉ và hoàn hảo tới từng đưa ra tiết.

*

Tần Thời Minh Nguyệt - Series phim phim hoạt hình Trung Quốc lịch sử một thời nhất định đề xuất xem

Năm ra mắt: 2007

Thể loại: kiếm hiệp, chính kịch

Thời lượng: 10 tập

Tần Thời Minh Nguyệt là phim phim hoạt hình Trung Quốc gắn sát với mọi cột mốc định kỳ sử, được lấy toàn cảnh từ lúc Tần vương vãi (Doanh Chính) thống độc nhất lục quốc cho lúc Tây Sở Bá vương (Hạng Vũ) công chiến thành Hàm Dương. Bối thước phim được chi tiêu hoành tráng cùng sản xuất hình nhân vật tuyệt hảo mang đến cho người theo dõi những trải nghiệm cạnh tranh quên.

*

Toàn Chức Cao Thủ - cực kỳ phẩm seri kinh khủng phim phim hoạt hình Trung Quốc

Năm ra mắt: 2017

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Hành động, e-sport,...

Tác giả: Hồ Điệp Lam

Thời lượng phim: 12 tập

Toàn Chức Cao Thủ kể về câu chuyện tìm lại vinh quang đãng của Diệp Tu được ca tụng là đấu thần trong một tựa game. Lối phát hành và phát triển mạch phim được nhà tiếp tế và tác giả rất trau chuốt tạo ra nên cảm xúc rất thuyết phục. Mỗi nhân vật đều sở hữu cá tính riêng lẻ và đều phải sở hữu vai trò khiến cho chiều sâu mang đến Toàn Chức Cao Thủ. Đây là một tập phim siêu kinh khủng đúng nghĩa cùng với châm ngâm cháy hết mình vày đam mê để va đến đỉnh vinh quang.

Mộ Vương bỏ ra Vương - Phim hoạt hình Trung Quốc chủ thể cổ trang gồm yếu tố trộm mộ bắt đầu lạ

Năm ra mắt: 2016

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Đạo mộ, Huyền bí, Võ hiệp...

Tác giả: N/A

Thời lượng phim: 40 tập

Mộ Vương đưa ra Vương bắt đầu vào năm 246 trước công nguyên, Lạc Võ Tử được phong làm chiêu tập vương sau thời điểm giúp Tần vương xây mộ. Sau thời điểm Lạc Võ Tử mất, tất cả hai môn phái được thành là Công tuyển mộ Phái và Thủ tuyển mộ Phái. Nhì môn phái luôn tuyên chiến và cạnh tranh nhau bên trên võ lâm, làm kinh động dương thế để tranh giành thương hiệu Mộ vương, người rất có thể phá giải đa số Long Mạch trong trong rứa gian.

Nguyên Long - Phim hoạt hình Trung Quốc chủ thể xuyên ko hấp dẫn

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, đưa tưởng, Hành động, Phiêu lưu,...

Tác giả: N/A

Thời lượng phim: 16 tập

Nguyên Long lấy toàn cảnh một quả đât nguyên hồn kỳ ảo nhưng vị một điều gì đó mà tay súng bắn tỉa tài giỏi Vương thắng Xuyên vô tình xuyên chưa đến được đây. Không biết trời xui đất khiến cho thế như thế nào anh lại trở một tên vô cùng phế, thấp cấp nhất trong thế giới nguyên hồn. Hãy thuộc theo bước chân Vươn Xuyên mày mò thế giới bắt đầu và trở nên kẻ cường đại tuyệt nhất tại địa điểm này.

Top tập phim hoạt hình trung hoa kiếm hiệp tuyệt nhất cụ giới

Võ Thần Chúa Tể - Phim hoạt hình Trung Quốc võ lâm rất hấp dẫn

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Võ thuật, Cổ trang

Thời lượng: 220 tập

Võ Thần Chúa Tể là bộ phim hoạt hình china được mếm mộ nhất những năm 2020. Văn bản phim nhắc về nhân đồ gia dụng Tần nai lưng - đệ nhất cao thủ vào giới võ lâm, nhưng gặp gỡ phải sự phản bội của người bạn tốt mà bất thần ngã xuống Võ vực. Sau 300 năm, Tần è cổ đầu thai thành bé riêng của một vương gia chăm bị ức hiếp. Nhờ vào võ công cao cường ở kiếp trước nhưng mà Tần Trần vẫn luyện được thần công, mỗi bước lấy lại vị cầm cố của mình.

*

Tinh Thần Biến

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Võ thuật, trả tưởng

Thời lượng: 12 tập

Tinh Thần đổi thay là phim hoạt hình được gửi thể từ đái thuyết đưa tưởng thuộc tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Nội dung phim xoay quanh nhân đồ vật Tần Vũ, một người chạm mặt nhiều trở hổ hang trên tuyến phố học võ thuật do khuyết điểm về đan điền. Tuy nhiên, Tần Vũ luôn luôn có ý chí, nghị lực phi thường để vượt qua và đang trở thành tiên thiên nước ngoài công cao thủ.

*

Thiên Bảo Phục yêu thương Lục

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Cổ trang

Thời lượng: 26 tập

Phim phim hoạt hình Trung Quốc Thiên Bảo Phục yêu Lục được gửi thể từ tiểu thuyết đam mỹ của Phi Thiên Dạ Tưởng. Bộ phim kể về thiếu niên Hồng Tuấn ko rành nỗ lực sự được giao cho trọng trách rời khởi Diệu Kim cung núi Thái Hành mang lại chốn phồn vinh cẩm tú ngôi trường An. Khi kéo vào quần thể Ma Ti thì Hồng Tuấn bắt đầu phát hiện người đứng đầu là tướng soái Long Vũ - kẻ cách đây không lâu đã bao gồm giao thủ với mình.

*

Đấu Phá Thương form - Phim phim hoạt hình Trung Quốc kiếm hiệp hay

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Cổ trang, Võ hiệp

Thời lượng: 4 phần

Đấu Phá Thương size là bộ phim hoạt hình được đưa thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu. Nội dung phim nhắc về nhân thứ Tiêu Viêm là 1 thiên tài tu luyện đấu khí. Hành trình dài vượt qua vấn đề của gia đình đã góp Tiêu Viêm trở nên mạnh dạn mẽ, mặt khác luyện được đấu khí cao cường. Bộ phim truyền hình với các tình tiết lôi cuốn, hình ảnh sắc xảo vô cùng cuốn hút sẽ mang đến cho tất cả những người xem phần đa trải nghiệm giỏi vời.

*

Vũ Canh Kỷ

Năm ra mắt: 2016

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

Thời lượng: 4 phần

Vũ Canh Kỷ là tập phim hoạt hình trung hoa có câu chữ xoay quanh nhân đồ Vũ Canh - nam nhi của Đắc Kỷ và Trụ Vương. Bởi vì làm trái bổn phận Thần tộc cần Trụ vương bị phạt chết trên sa trường ngoài thành Triều Ca. Tự đó, cuộc sống Vũ Canh đã xảy ra nhiều đổi thay động, bị bắt đến Bắc sơn Khoáng trường - chỗ được mệnh danh là địa ngục trần gian làm nô lệ.

*

Tây Hành Kỷ - Phim phim hoạt hình Trung Quốc mang style Tây Du Ký

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Phiêu lưu, Thần thoại,...

Xem thêm: Xem Phim Hoàng Tử Ai Cập Vietsub, Xem Phim Hoàng Tử Ai Cập

Tác giả: N/A

Thời lượng phim: 38 tập

Tây hành kỷ lấy toàn cảnh 16 năm sau khi 4 thầy trò Đường Tăng đi Tây Thiên thỉnh kinh. Tưởng chừng kỳ khiếp cảm hóa được bọn chúng sinh mang đến bình yên đến bách tính. Tuy vậy không, trận chiến phân tranh lại trở nên nóng bức hơn trước khiến cho nhiều bạn lầm than thống khổ như lâm vào tình thế địa ngục. Nhiều gia thế tà ác ban đầu dòm ngó kỳ kinh, tất cả thế giới. Trước tình trạng đó, Đường Tam Tạng phải tập trung lại các đệ tử xuất xứ trả lại kỳ kinh cho Tây Thiên đầy gian khổ.

Top bộ phim truyền hình hoạt hình china cổ trang đam mỹ xuất xắc nhất

Họa Giang hồ nước Truy độc ác Nhân - Phim hoạt hình đam mỹ hay, hấp dẫn

Năm ra mắt: 2022

Thể loại: Võ thuật, Cổ trang

Thời lượng: 14 tập

Đối cùng với những khán giả hủ nữ, hủ nam phù hợp soi “hint” thì cấp thiết nào bỏ qua siêu phẩm phim phim hoạt hình đam mỹ cổ trang trung hoa Họa Giang hồ nước Truy bất lương Nhân. Ngôn từ phim sẽ có được những cảnh đam mỹ tình tứ cơ mà được ngụy trang, ẩn giấu, nhà yếu tập trung vào cảnh chiến tranh và võ thuật. Bộ phim được xây cất đồ họa chân thực, chuyên môn chỉn chu, nhất là các cảnh hành động sẽ khiến người xem mãn nhãn.

*

Sơn Hà kiếm Tâm

Năm ra mắt: 2021

Thể loại: Tình cảm, Đam mỹ

Thời lượng: 16 tập

Sơn Hà Kiếm vai trung phong là một tập phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc có phong cách thiết kế đồ họa theo format 3D. Bộ phim truyền hình có câu chữ xoay quanh đôi bạn trẻ chính là Yến Vô Sư và Thẩm Kiều.Một tín đồ tin vào sự lương thiện, còn một người lại nhận định rằng lương thiện chỉ là giả dối. Trong vượt trình chứng tỏ quan điểm của bạn dạng thân thì cả nhì dần nảy sinh tình cảm với nhau.

*

Định Hải phù sinh - Phim hoạt hình đam mỹ duy nhất định đề nghị xem

Năm ra mắt: 2021

Thể loại: Cổ trang, Đam mỹ, Hành động

Thời lượng: 12 tập

Định Hải phù thế là tập phim đam mỹ cổ trang lãng mạn, ngọt ngào với chuyện tình của trần Tinh cùng Hạng Thuật. Từng tập phim đều sở hữu những tình tiết kịch tính, các trận đánh hàng yêu thương phục ma với kỹ xảo dàn dựng mãn nhãn, sở hữu lại cho những người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Với đông đảo yếu tố trên, bộ phim truyền hình hoạt hình trung hoa này nhất mực sẽ thu hút được sự ngưỡng mộ của rất nhiều khán giả.

*

Thiên quan tiền Tứ Phúc

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Cổ trang, Đam mỹ, Tình cảm

Thời lượng: 11 tập

Thiên quan liêu Tứ Phúc là 1 trong những trong những bộ phim truyện hoạt hình trung quốc mang color đam mỹ triệu tập vào tình cảm kiêng kị giữa quỷ - thần. Ngôn từ phim kể về Tạ Liên một lòng trong sáng mà vì tín đồ mình yêu thương nên náo loạn thiên đình. Đồng thời, cũng kể về Hoa Thành - một tình thánh chờ đợi 800 năm để hoàn toàn có thể được ở bên cạnh người yêu.

*

Ma Đạo thánh sư - Phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ nổi tiếng

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Cổ trang, Đam mỹ

Thời lượng: 35 tập

Ma Đạo tiên nhân được gửi thể từ tiểu thuyết chuyện tranh cùng thương hiệu của người sáng tác Mặc hương Đồng Khứu. Phim kể về Ngụy Vô tiện thể sa chân vào tu ma đạo, đổi thay ma đầu bị những người oán thù thù và ở đầu cuối chết thảm. Sau 13 năm, Ngụy Vô nhân tiện được trọng sinh lúc có tín đồ hiến xác, được Lam Vong Cơ nhận ra và mang lại nhà. Nhì người ban đầu hành trình của bản thân mình và có tình cảm với địch thủ suốt dọc đường làm nhiệm vụ. Nhờ nội dung thu hút cùng chế tạo ra hình nhân vật đẹp nên ngay lúc vừa ra mắt đã cấp tốc chóng được không ít khán đưa quan tâm.

*

Xuyên Thư Tự cứu giúp Chỉ phái nam - Phim phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ dịu nhàng, cảm xúc được hâm mộ nhất

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Tình cảm, Đam mỹ, Cổ trang...

Tác giả: Mặc hương thơm Đồng Xú

Thời lượng phim: 10 tập

Xuyên Thư Tự cứu vớt Chỉ Nam là một câu chuyện tình đam mỹ tu tiên cực kỳ hài hước giữa 3 tín đồ Lạc Băng Hà, Thẩm Thanh Thu cùng Thẩm Viên. Tình tiết phong phú, nhiều dạng color đưa chúng ta từ cú lost twist này mang đến cú lost twist khác. đảm bảo an toàn cho bạn những giây thư giãn giải trí giữa mớ bồng bông đam mỹ và ngọt ngào này.

Đế vương vãi Công Lược - Phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ chủ thể cung đấu tốt nhất

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Đam mỹ, Cổ trang, thiết yếu kịch...

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Thời lượng phim: 20 tập

Câu chuyện đề cập về bậc đế vương trẻ con tuổi Sở Uyên không tại vị được lâu đang phải đương đầu với bè phái tạo phản, thù trong giặc ngoài. Đứng trước thách thức hoàn toàn có thể đẩy cả thế gian vào đại loạn vẫn chưa chắc chắn làm gắng nào, thì tây nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho y. Dù có nhiều lời hoài nghi, đố kỵ Bạch Nguyệt mà lại Sở Uyên vẫn một lòng, một dạ gởi gắm lòng tin trọn vẹn vào “nửa kia” của mình.

Tàn thiết bị Phẩm - Phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ kỹ thuật viễn tưởng

Năm ra mắt: 2021

Tác giả: Priest

Thời lượng phim: 20 tập

Tàn lắp thêm Phẩm xoay quanh toàn cảnh về một nhân loại tương lai chỗ con fan đã vươn xa hơn ngoại trừ vũ trụ và thành lập liên minh với các hành tinh khác. Chúng ta sẽ theo chân Thượng tướng mạo Lâm Tĩnh Hằng và chàng trai thiếu niên Tục tất Hành đương đầu với cuộc chiến các bởi sao để rồi tò mò ra những bí mật của tầng lớp kẻ thống trị và tình cảm ẩn sâu trong trái tim họ.

Top phim phim hoạt hình ngôn tình china lãng mạn, hấp dẫn

Thập Ức ngôi trường An - phim hoạt hình ngôn tình china hay, lãng mạn

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn

Thời lượng: 12 tập

Thập Ức ngôi trường An là bộ phim truyền hình hoạt hình trung quốc lãng mạn được không ít người coi yêu thích. Phim đề cập về Ái Mạch La được gả mang lại vị hoàng tử sản phẩm 9 của quốc gia khác với mục đích liên giao nhì nước để gia hạn hòa bình. Khi cô dần quen với cuộc sống đời thường tại trường An thì những âm mưu tàn độc vào hoàng gia ban đầu rình rập và đẩy Ái Mạch La vào vòng xoáy nguy hiểm. Từng tập phim đều phải sở hữu những cụ thể hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt, thu hút không hề ít khán giả.

*

Bạch Xà: Duyên Khởi - huyền thoại phim phim hoạt hình ngôn tình Trung Quốc

Năm ra mắt: 2019

Thể loại: Truyền thuyết, Lãng mạn

Thời lượng: 99 phút

Bạch Xà: Duyên Khởi rước bối cảnh trong năm cuối thời Đường, quốc sư vày mối hận với xà tộc nên đã phát cồn dân bọn chúng đi bắt rắn. Tè Bạch trên phố ám tiếp giáp quốc sư rủi ro mất trí nhớ cùng được tín đồ bắt rắn A Tuyên cứu giúp giúp. Bên dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, tiểu Bạch lao vào cuộc hành trình dài tìm lại ký kết ức. Trải qua những thử thách mạo hiểm cả nhì dần nhận ra tình yêu dành riêng cho nhau, gắng nhưng lúc này thân phận Xà Tộc của thiếu nữ cũng dần được hé lộ.

*

Bầu Trời Xanh Của Ngày trong ngày hôm qua - Phim phim hoạt hình Trung Quốc nhắc về thời thanh xuân

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: trọng tâm lý, Tình cảm

Thời lượng: 82 phút

Bầu Trời Xanh Của Ngày ngày qua là phim phim hoạt hình Trung Quốc kể về thời thanh xuân của Tu Xiaoyi - một học viên trung học. Vào trong thời hạn 90, có một cánh mày râu trai không cân nhắc nhãn hiệu mà lại chỉ thích chơi trò giải trí điện tử với người bạn có biệt danh là Peanut. Một ngày nọ, Tu Xiaoyi được giáo viên lựa chọn làm đại diện của lớp với Yao Zhetian, một cô gái rất dễ thương. Từ bỏ đó, anh ấy đã trải nghiệm tình yêu thứ nhất cùng sự bế tắc của mình.

*

Manh Thê Thực Thần - Phim phim hoạt hình ngôn tình hài hước, dễ thương

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Hài hước, Tình cảm, Xuyên không

Thời lượng: 12 tập

Manh Thê Thực Thần là bộ phim truyện kể về Diệp Giai Giao - một đầu nhà bếp trẻ vài ba tài năng, tuy nhiên lại xuyên ko trở về năm Hoài Tống trong dáng vẻ của Diệp Cẩn Hiên cùng trở thành vợ của Hạ Thuần Vũ. Ban đầu, Hạ Thuần Vũ ngờ vực nàng là gian tế vày Hắc Phong sắp xếp để thăm dò, thế nhưng nhìn vào lời nói cũng như kỹ năng trụ nghệ tài ba của đàn bà mà hắn đã từ từ vứt bỏ sự đề phòng.

*

Hồ Yêu tiểu Hồng Nương

Năm ra mắt: 2015

Thể loại: Hài hước, Phiêu lưu

Thời lượng: 10 tập

Hồ Yêu tiểu Hồng Nương là tập phim hoạt hình Trung Quốc nói về tình yêu thân con người và linh hồn. Theo thần thoại xưa, tuổi thọ của con bạn tuy hạn chế nhưng tuổi thọ của vong hồn thì lên tới mức hàng ngàn năm. Sau thời điểm chết đi, linh hồn vẫn sống và gửi sinh nhưng sẽ không còn nhớ đông đảo chuyện của kiếp trước. Câu chữ phim luân chuyển quanh nhân vật chính là hồ ly tinh đã giúp chúng ta có thể nhớ về những ơn huệ kiếp trước với theo đó là 1 trong những chuỗi mẩu truyện bí ẩn, kỳ thú.

*

Hôn Trộm 55 Lần - phim hoạt hình Trung Quốc lãng mạn thời tân tiến được ái mộ nhất

Năm ra mắt: 2016

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, thiết yếu kịch, Lãng mạn, hiện đại 

Tác giả: Diệp Phi Dạ

Thời lượng phim: 12 tập

Hôn Trộm 55 lần nói về mẩu chuyện xoay quanh hai bạn trẻ mới cưới Lục Cẩn Niên cùng Kiều An Hảo, nhưng ẩn dưới cuộc hôn nhân gia đình ấy chính là sự sắp đặt của gia đình. Do thế khi hai bạn về phổ biến nhà như gặp gỡ oan gia ngõ hẹp. Hai bạn lập ra các quy tắc ko được đụng đụng nhau cho đến khi kiếm được lối thoát mang đến cuộc hôn nhân này. Cơ mà lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng bén, tận sâu bên trong con tim bọn họ đã bắt đầu xuất hiện tại bóng hình của nhau. Liệu cả hai có thể bước qua sự sắp đặt và tiến tới hạnh phúc cho riêng mình?

Nữ Phụ Ác Độc - Phim phim hoạt hình Trung Quốc trận chiến ngôn tình được mếm mộ nhất

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Hài hước, hiện tại tại, Lãng mạn,... 

Tác giả: Tử Thiện mê say Ăn cơm trắng Tẻ

Thời lượng phim: 32 tập

Câu chuyện luân phiên quanh nhân đồ Tô hiểu có dạng hình xinh đẹp dẫu vậy thường bị mọi người xa lánh vì khuôn mặt và khí hóa học hơi đáng sợ của mình. Cho tới một ngày, cô gặp mặt Tiêu Giản, một diễn viên kiêm đơn vị sản xuất nổi tiếng. Đây chính là bước ngoặt cuộc đời của Tô gọi vì chính anh sẽ thay đổi hình tượng cho cô nhưng nên phải triển khai một yêu khó hiểu lạ của y.

Hoa Của Lam Mạc - Phim phim hoạt hình Trung Quốc ngôn tình dịu nhàng

Năm ra mắt: 2017

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Hài hước, Lãng mạn, ngôi trường học... 

Tác giả: N/A

Thời lượng phim: 9 tập

Bộ phim kể về cô nàng Lam Mạc háu nạp năng lượng lại hết sức nam tính. Tuy nhiên, trái với vẻ ngoài ấy, Lam Mạc tất cả một trọng điểm hồn thiếu nữ đem lòng yêu đứa bạn thời thơ dại của mình. Nhưng mà trớ trêu thay cậu bạn chẳng lúc nào xem cô là nhỏ gái, mà chỉ đơn giản dễ dàng là tín đồ em trai. Đến một ngày, Lam Mạc dành được một cái kẹp tóc ma thuật thay đổi cô trở nên người vợ tính dễ thương hơn. Nhưng lại liệu cô rất có thể giữ được đều bí mật này trước fan mình yêu?

Trên đó là top những tập phim hoạt hình china hay nhất các thời đại. Hy vọng, cùng với những chia sẻ của phukiennail.net đã giúp bạn chọn ra tập phim hay tuyệt nhất cùng trải nghiệm và yên cầu với người thân và chúng ta bè.

Bài viết liên quan