PHIM HOẠT HÌNH 3D HAY NHẤT 2015

Thể loại phim hoạt hình 3D Trung Quốc luôn luôn thu hút fan xem bởi cốt truyện hay với hình hình ảnh đặc sắc. Sau đó là giới thiệu đứng đầu 15 phim phim hoạt hình 3d xuất xắc nhất thế giới.


Top 15 phim phim hoạt hình 3d giỏi nhất nuốm giới do china sản xuất sẽ sở hữu đến cho những người xem hầu như trải nghiệm tuyệt vời cả về nội dung gây cấn lẫn hình hình ảnh đẹp xuất sắc. Những nhân vật được thi công sắc nét thể hiện tinh tế và sắc sảo qua chế tạo ra hình, giờ nói, tính cách.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình 3d hay nhất 2015

1. Đấu Phá Thương size - Battle through the heavens (2017)


Nội dung nhắc về nhân đồ gia dụng Tiêu Viêm, tác dụng tu luyện đấu khí ở trong nhà họ Tiêu. Vào khoảng thời gian 11 tuổi, cậu bé đã bứt phá Thập Đoạn Đấu chi Khí và phát triển thành đấu thủ con trẻ tuổi nhất của gia tộc chúng ta Tiêu suốt trăm năm qua. Đến năm 12 tuổi, Tiêu Viêm rủi ro mất đi tài năng tu luyện, chỉ từ lại Tam Đoạn Đấu bỏ ra Khí.

Nhà họ Tiêu cũng liên tiếp gặp nhiều nguy hiểm trong 3 năm sau đó. Đúng vào lúc tuyệt vọng nhất, một linh hồn mở ra từ trong chiếc nhẫn trên tay Tiêu Viêm, từ phía trên đã xuất hiện thêm một cánh cửa trọn vẹn mới. Tuy nhiên, sau đó cha Tiêu Viêm đã trở nên Vân Lam tông bắt đi. Từ đó, cậu bé bỏng lại bắt đầu cuộc hành trình dài nhiều test thách nhằm mục tiêu cứu thoát phụ vương mình.

*

Đấu Phá Thương size - Battle through the heavens (2017) 

2. Đấu la đại lục - Soul Land (2018)

Năm phát hành: 2018

Đấu La là một đại lục to lớn với số dân đông đúc. Tại nơi này, mọi cá nhân sinh ra đều phải sở hữu một vũ hồn bẩm sinh, được tinh chỉnh và điều khiển bằng hồn lực và có thể tu luyện để trở yêu cầu cực mạnh.

Vũ hồn rất có thể là dòng cuốc, cái cày, liêm đao,... (thuộc khối công cụ), hay một đóa hoa cúc, một cành mai,... (thuộc thực thiết bị hệ). Nếu còn muốn trở thành hồn sư, xung quanh vũ hồn cường đại, fan luyện còn yêu cầu đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn thì càng cần hồn lực cao hơn. Hành trình tu luyện, tò mò nguyên nhân bị tiêu diệt của bà mẹ cùng bí mật tông sư của phụ thân nhân vật bao gồm sẽ mang đến cho những người xem mọi trải nghiệm thú vị.

*
Đấu la đại lục - Soul Land (2018) 

3. Thiên hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)

Năm phân phát hành: 2016

Thời lượng: 90 tập, 25 phút/tập

Đạo diễn: Ôn nỗ lực Nhân

Có mặt trong top 15 phim phim hoạt hình 3d xuất xắc nhất nhân loại của trung quốc là cái tên Thiên hành cửu ca. Đây là phim hoạt hình dài tập của Tần Thời Minh Nguyệt. Bối cảnh lịch sử là trước khi Tần Thời Minh Nguyệt xảy ra, khi Tần Thủy Hoàng không thống duy nhất 7 nước chư hầu thành một.

Cửu công tử Hàn Phi - hoàng tử của hàn quốc, một trong số 7 nước nói trên. Sau thời điểm tầm sư học tập đạo thì Hàn Phi quyết định quay trở về nhằm giải thoát nước nhà khỏi những bầy đàn vây cánh làm phản quốc.

*
Thiên hành cửu ca là phim phim hoạt hình dài tập của Tần Thời Minh Nguyệt 

4. The Legend of Qin/Qin"s Moon (2007)

Năm vạc hành: 2007

Đạo diễn: Thẩm Nhạc Bình

Thời lượng: 5 phần, 174 tập, đôi mươi phút/tập

Đây là một trong những phim hoạt hình võ thuật 3D đầu tiên do công ty khoa kỹ Huyền cơ sản phẩm Châu (Hangzhou StarQ) ở hàng Châu, phân tách Giang, china sản xuất. Phim lấy toàn cảnh Thời Tần Thủy Hoàng đã trị vì, sau khi thống nhất thành công 7 nước chư hầu. Vào khi các thế lực láng giêng đang tìm phương pháp để lật đổ công ty Tần hùng táo tợn thì thiết yếu trong cung cũng lộ diện những âm mưu khó lường. Các trận đánh kịch tính vào phim bắt đầu từ đây.

Tới nay, phim vẫn ra đầy đủ 5 phần cùng với 174 tập. Trailer của Tần Thời Minh Nguyệt phần 6 đã được tung ra với cái thương hiệu Thưởng Hải Hành Lưu, mà lại vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể cho phần 6 này.

*

The Legend of Qin/Qin"s Moon (2007)

5. Vạn Giới Thần nhà - Lord Of The Universe (2019)

Năm vạc hành: 2019

Thời lượng: 108 tập, 10 phút/tập

Nội dung phim nhắc về Diệp Thần, fan đã xuyên ko từ nỗ lực giới tiến bộ đến yêu mến Lam và trở nên cung nhà của Hoa Thần Cung từ bỏ 200 năm trước. Vì ước ao ngăn cản chiến tranh bùng nổ bên trên Thương Lam giới, Diệp Thần ra quyết định đi mang lại Bắc Địch với nhận giải thuật cứu thánh thiếu nữ Tuyết Ảnh tộc - tuyển mộ Thanh Tuyết, đồng thời gửi nàng an ninh về gia hương.

Hành trình của tất cả hai vô cùng khó khăn và nguy hiểm, luôn luôn phải kiêng sự truy giáp của Vua Bắc Địch. Những trận đánh khủng đã xẩy ra đầy gay cấn và buộc họ phải chiến đấu. Liệu rằng Diệp Thần bao gồm đưa được thánh cô bé trở về Tuyết Ảnh tộc?

*

Vạn Giới Thần chủ - Lord Of The Universe (2019) 

6. Mãng cầu Tra: Ma Đồng Giáng vắt - The Legend of Nezha (2019)

Thời lượng: 110 phút

Đạo diễn: Yu Yang

Tinh hoa đất trời hội trường đoản cú thUở xa Xưa vẫn tụ thành một viên ngọc chứa đựng năng lượng khổng lồ. Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phân tách viên ngọc này thành 2 viên ngọc nhỏ tuổi là Linh Châu và Ma Hoàn. Viên Linh Châu sẽ đầu thai thành một anh hùng cứu thế, phò trợ nhà Chu. Trong khi đó, Ma Hoàn lại tạo ra một Ma vương tàn sát thiên hạ.

Vì mong muốn ngăn chặn thảm họa nổ ra, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú để sau 3 năm Ma vương vãi sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt. Liệu na Tra có đủ sức để rứa đổi Thiên mệnh?

*

Na Tra: Ma Đồng Giáng cố kỉnh - The Legend of Nezha (2019) 

7. Chiêu tập vương chi vương - Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016)

Năm phân phát hành: 2016

Thời lượng: 4 phần (87 tập), 10 phút/tập

Bộ phim mở đầu bằng việc Lạc Vũ Tử mệnh chung đã giữ lại chức vị chiêu mộ Vương mang đến Đại đệ tử chiêu mộ Dung Hưu, điều này đã làm cho con cháu Lạc gia bất mãn. Hai đại gia tộc giao hứa trước mặt Thiên tử rằng nếu như phá giải được chín ngôi kỳ mộ, thì hoàn toàn có thể thay phiên nhau duy trì chức tuyển mộ Vương.

Cũng trường đoản cú đây, Lạc thị ra khỏi Mộ vương vãi thành cùng tự sáng sủa lập cần môn hộ điện thoại tư vấn là Công chiêu mộ phái. Nhị đại trường phái cứ nắm như nước với lửa, một mặt công, một mặt thủ giằng teo mãi không tồn tại hồi kết. Bên trên giang hồ, phường yêu ma quỷ quái đang thèm thuồng bảo tàng của mấy ngôi kỳ mộ, cơ mà triều đình quan phủ cũng ham hy vọng tranh giành ngôi vị tuyển mộ Vương này.

*
Mộ vương chi vương - Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016) 

8. Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend và The anh hùng (2016)

Năm phân phát hành: 2016

Nội dung phim luân chuyển quanh nhân đồ Vũ Canh - đàn ông của Trụ Vương cùng Đát Kỷ, Trụ Vương vẫn nghịch "Thiên", trái mệnh Thần tộc, Thần tộc cỗ vũ Vũ Vương phát Trụ.

Khi Trụ Vương chết trên sa trường bên cạnh thành Triều Ca, Đát Kỷ ôm hài tử từ bỏ vận chỗ lầu cao Trích Tinh, thiếu thốn niên Vũ Canh như ý sống lại trong thân xác của tên nô lệ A Cẩu tuy thế bị gửi vào hầm mỏ để khai quật khoáng thạch thuộc vị hôn thê Bạch Thái.

Sống trong kiếp nô lệ, liệu rằng Vũ Canh rất có thể trưởng thành với tự giải bay mình khỏi kiếp bầy tớ hay không?

*
 Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend và The anh hùng (2016)

9. Tinh thần Biến - Legend of Immortal (2020)

Thời lượng: đang xuất bản đến tập 12 (phần 2), trăng tròn phút/tập

Nội dung của niềm tin Biến là câu chuyện Tiên Hiệp hùng hổ kể về người bạn trẻ tên Tần Vũ, ngày ngày tu luyện gian khổ vượt lên phần đa khó khăn, nguy nan để đến với Thần Giới tìm người yêu.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Hoạt Hình Nhật Bản Ngắn Hay Nhất Mọi Thời Đại, 4 Cô Nàng Đẹp Trai Nhất Màn Ảnh Việt

Tần Vũ như ý học được tinh thần Biến công pháp của Lôi Vệ để làm cho những người thân mình an toàn, cùng rất sự giúp đỡ của Lan thúc và Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới và thần giới. Dẫu vậy tại thần giới, cuộc đấu tranh với thần vương của Lôi phạt thành cùng Lôi phân phát thiên tôn,...

Với nghị lực khác thường cùng ý chí sắt đá, Tần Vũ sẽ vượt qua chính bạn dạng thân với tu luyện để trở thành tiên thiên nước ngoài công cao thủ.

*
 Nội dung của lòng tin Biến là mẩu chuyện Tiên Hiệp hoành tráng kể về người bạn teen tên Tần Vũ

10. Tuyết Ưng Lĩnh công ty - Snow Eagle Lord (2018)

Năm phạt hành: 2018

Thời lượng: 26 tập, đôi mươi phút/tập + 4 tập OVA

Nhân vật chính là Thiếu công ty Tuyết Ưng lĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng vày muốn bảo đảm người thân buộc phải đã quyết đấu cùng với ma thú tà ác ẩn náu giữa loài người là Hạng Bàng Vân bên trên đỉnh Hắc Phong nhai. Sau cùng đôi mặt rơi xuống vực sâu sau khoản thời gian trận ác chiến kết thúc.

Trong dịp rơi xuống, Đông Bá Tuyết Ưng vì chưng muốn bảo đảm đám bạn đệ đệ Thanh Thạch đang hy vọng cứu mình đề nghị đã hy sinh bản thân với trúng đòn của Hạng Bàng Vân. Còn Đông Bá Tuyết Ưng sau khoản thời gian trọng thương sẽ liều thân chiếu thẳng qua lá chắn thần bí, dựa vào ý chí kiên trì đã sống sót và bình yên rơi xuống địa điểm sâu tuyệt nhất của Hắc Phong uyên.

*

Tuyết Ưng Lĩnh chủ - Snow Eagle Lord (2018)

11. Tây Du - The Westward (2018)

Năm vạc hành: 2018

Thời lượng: 38 tập, trăng tròn phút/tập

Bộ phim lấy bối cảnh là thời đại thần linh viễn cổ. Ở chỗ Thiên tộc Long Tộc, A-tu-la, Dạ xoa, Ma hầu la, yêu quái và con bạn cùng tồn tại. Khởi đầu câu chuyện là sự kiện 16 năm trước khi Đường Tam Tạng thuộc 3 fan đệ tử của bản thân mình thỉnh được “Kỳ kinh” sống Tây Thiên trở về trung thổ.

Mặc mặc dù vậy, sau khi giao cỗ kinh này đến Đế ham mê Thiên, nhiều trắc trở khác sẽ xảy ra. Bộ kinh này đã không phổ độ được bọn chúng sinh hơn nữa là khiến bao gia thế đổ máu để giành lấy. Bạn dạng thân Đường Tam Tạng cũng đã biết thành lừa trong cuộc chiến giành quyền lực tối cao này.

Với ước muốn mọi sản phẩm công nghệ yên ổn định trở lại, Đường Tam Tạng cùng những học trò buộc phải bước đầu lại cuộc hành trình về Tây phương để trả Kinh, đồng thời tránh khỏi sự truy sát của yêu quái.

*
 Tây Du - The Westward (2018) lấy bối cảnh là thời đại thần linh viễn cổ, chỗ Thiên tộc Long Tộc, A-tu-la, Dạ xoa, Ma hầu la, hồ ly và con tín đồ cùng tồn tại

12. Họa giang hồ chi linh chủ - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)

Thời lượng: 54 tập, đôi mươi phút/tập

Đạo diễn: lưu giữ Khoát

Đây là bộ phim truyền hình hoạt hình 3d xoay quanh câu chuyện cuối thời Đường. Các thế lực đấu nhau để tìm tìm sức mạnh sau khoản thời gian nhà Đường diệt vong. Trong lúc này, 3 quyền năng lớn trong giang hồ là: Huyền Minh Giáo, Huyễn Âm Phường, Thông Văn Quán ban đầu tranh giành Long Tuyền Kiếm nhằm thống nhất thiên hạ. Tập phim mang đến những triết lý rạm sâu với xoay quanh chuyện khử gian trừ tà.

*

Họa giang hồ đưa ra linh nhà - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)

13. Thiếu thốn niên Cẩm Y Vệ - The Young Imperial Guards (2017)

Thời lượng: 52 tập, trăng tròn phút/tập

Nội dung phim luân phiên quanh cậu thiếu hụt niên tên Viên tiểu Đường, vẫn vượt qua cuộc khảo thí nhập môn và vươn lên là Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi, vốn tưởng rằng phiên bản thân đã rất có thể bước vào con đường nhân sinh huy hoàng. Mà lại cậu ngạc nhiên rằng để biến hóa một cẩm y vệ thực thụ, Viên tiểu Đường phải đương đầu với nhiều trở ngại và test thách để sở hữu thể bảo vệ triều đình với bách tính.

Trên tuyến đường đầy hại não ấy, Viên tè Đường luôn có bạn nữ Viên Tiếu chi sát cánh lân cận mình. Cả hai là thanh mai trúc mã từ nhỏ dại và cùng nhau trở thành Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi.

*

Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ - The Young Imperial Guards (2017)

14. Bạch Xà: Duyên Khởi - white Snake (2019)

Thời lượng: 99 phút

Bối cảnh phim ra mắt vào những năm cuối thời Đường, khi quốc sư vì chưng mối hận với xà tộc đề xuất đã phát hễ dân chúng tham gia bắt rắn. Bạch Xà - đái Bạch trên tuyến đường ám sát quốc sư đã không may bị mất trí nhớ, được bạn bắt rắn A Tuyên cứu vớt giúp, A Tuyên cũng đó là tiền kiếp của hẹn Tiên.

Tiểu Bạch dưới sự giúp sức của A Tuyên đã xả thân vào tuyến đường mạo hiểm kiếm tìm lại cam kết ức. Hai bạn dần nảy sinh tình cảm cùng với nhau, thế nhưng đây cũng chính là lúc thân phận xà yêu thương của người vợ lại bị ngày tiết lộ.

*
Bạch Xà: Duyên Khởi - white Snake (2019) 

15. Vạn Giới Tiên Tung - Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018)

Năm phát hành: 2018

Thời lượng: 128 tập, 8 phút/tập

Mỗi hoa lá là một quả đât riêng biệt, phàm rứa chỉ là 1 hạt mèo bé nhỏ trong tay tiên ma. Tiên ma một ý niệm, nhân núm trôi qua vào vạn năm, giang sơn vạn dặm cũng chỉ là trăng dưới nước, hoa vào gương. Con người thì tất cả 3 hồn 7 phách, sau thời điểm chết hồn sẽ quay về bầu trời sao vạn giới. Khu vực sâu của tinh không chính là đạo tràng của tiên ma được lưu lại truyền vào nhân gian.

Nội dung phim xoay quanh mẩu truyện về Diệp Tinh Vân, vị Tông công ty trẻ tuổi của Thiên Nguyên Thần Tông trên con phố khổ luyện tu tiên thuộc hồng nhan tri kỷ của y.

*
 Vạn Giới Tiên Tung - Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018)

Trên đấy là top 15 phim phim hoạt hình 3D tuyệt nhất cầm cố giới do china sản xuất nhưng mà bạn tránh việc bỏ lỡ. Sản xuất hình nhân đồ dùng xuất sắc, nội dung lôi cuốn là mọi điều giới trình độ chuyên môn và khán giả đánh giá cao về các bộ phim truyền hình này.