""

Top 27 Phim Cung Đấu Trung Quốc Hay Nhất Màn Ảnh Hoa Ngữ

Share:

Phim cung đấu là đặc sản của truyền hoa lá ngữ, một thời hạn dài thống trị màn hình ảnh các nước châu Á với được xuất khẩu quý phái cả phương Tây


Dòng phim hậu cung đã giúp nhiều diễn viên bật dậy danh tiếng sau thời gian dài ngập trong màn đêm, chẳng hạn như Tần Lam, Tưởng Hân, Nhiếp Viễn, Thái thiếu hụt Phân, Đặng Tụy Vân… Dưới đó là những tập phim hậu cung trung quốc hay nhất với phần đông màn cung đấu gay cấn mà các mọt phim không nên bỏ qua:

1.

Bạn đang đọc: Top 27 phim cung đấu trung quốc hay nhất màn ảnh hoa ngữ

rạm cung nội chiến – War và Beauty (2004), 1 trong các những tập phim cung đấu trung hoa hay nhất

*

Đây là bộ phim truyền hình “lão tổ” của dòng phim cung đấu, đánh dấu lần đầu tiên phim đấu đá hậu cung được gửi lên màn ảnh.

Phim lần trước tiên chứng kiến màn “bắt tay” của 4 hoa đán từng giành giải thiếu phụ diễn viên chủ yếu sắc nhất của đài TVB là Xa Thi Mạn, Lê Tư, Đặng Tụy Vân, Trương Khả Di, trở thành tượng phật đài sừng sững cơ mà hơn 16 năm tiếp theo vẫn chưa ”đàn em” nào hoàn toàn có thể vượt qua.

Phim cung đấu china hay này lấy toàn cảnh Hoàng đế Gia Khánh thời nhà Thanh, giữa vùng hậu cung xoàn thau lẫn lộn, thật giả khó phân biệt, những mỹ nữ giới đều ngập chìm một trong những dục vọng nhơ bẩn.

Hậu quả của sự tha hóa ngày càng rõ ràng, họ bắt đầu mất đi tất cả và chỉ hoàn toàn có thể tự trách bạn dạng thân. Cuộc sống bên ngoài Tử Cấm Thành ngày càng trở đề xuất bất ổn, ở đầu cuối chỉ gồm sự tha hóa là chiến thắng, toàn bộ những người liên quan đều nên chết hoặc buộc phải rời ngoài Tử Cấm Thành.

2. Cung trung tâm Kế – Beyond the Realm of Conscience (2009), phim hậu cung trung hoa hay nhất

*

Đây là bộ phim cung đấu xuất sắc của đài TVB, giữ kỷ lục lượt xem trong vô số nhiều năm liền. Hiện nay Cung vai trung phong Kế vẫn phía bên trong top 5 phim bao gồm lượt xem cao nhất tại Hồng Kông dù đã ra mắt cách trên đây hơn 10 năm.

Nhắc cho Xa Thi Mạn là người ta nghĩ ngay mang đến nhân đồ Lưu Tam Hảo với đức tính “làm vấn đề tốt, nói lời hay, gồm lòng thiện”, xứng danh “tam hảo”. Mặc dù nhiên, sự từ bi của cô ý chỉ đổi lại lòng đố kỵ cùng thù ghét của người bạn bè từ thuở nhỏ dại là Diêu Kim Linh (Dương Di đóng). Dù suốt cả phim luôn luôn bị con bạn hai mặt cần sử dụng đủ phương pháp hành hạ, tuy vậy Lưu Tam Hảo vẫn luôn hiền lành xuất sắc bụng, chưa lúc nào nghĩ tới việc báo thù.

3. Mỹ nhân trung ương kế – Beauty’s Rival in Palace (2010)

*

Đây là bộ phim bom tấn năm 2010 của biên kịch “mát tay” Vu chủ yếu với kinh phí lên tới mức 50 triệu tệ (7,3 triệu USD), góp dàn diễn viên từ thiết yếu tới phụ số đông nổi đình nổi đám.

Dù được xếp vào hạng mục cung đấu cơ mà Mỹ nhân trung tâm kế lại chủ yếu về yếu tố dã sử. Phim lấy bối cảnh đời Tây Hán, luân chuyển quanh phụ nữ Đậu Y Phòng, vốn là phụ nữ của một cung con gái bị tróc nã sát. Sau bao phen gian nan, nàng đang trở thành hoàng hậu của Hán Văn Đế, mở ra thời kì thịnh của khu đất nước.

Phim không tồn tại quá các màn đấu đá thiếu nữ nhi hay thấy, tuy thế lại vừa đủ các màn tranh giành quyền lực tối cao đẫm tiết từ hậu cung đến tiền triều, giúp người theo dõi “đỡ ngán” sau khoản thời gian đã xem vô số màn “chặt chém” chát chúa của những mỹ nàng thâm cung.

4. Phim cung đấu trung quốc hay: Vạn Phụng bỏ ra Vương – Curse of the Royal Harem (2011)

*

Đây là trong số những bộ phim bom tấn của TVB trong thời điểm 2011, giúp Hồ Hạnh Nhi đoạt giải Thị hậu của TVB với vai Nguyên Uyển.

Phim hậu cung trung quốc hay nhất này luân chuyển quanh cuộc tranh đấu thân hai thanh nữ Ỷ Lan (Tuyên Huyên) với Nguyên Uyển vào hậu cung của Đạo quang Đế thời công ty Thanh. Từ một người đàn bà trong sáng, nhân hậu, nhưng Ỷ Lan đã thay đổi tâm tính, trở thành fan “thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết”.

Chiến chiến hạ cả Thái hậu, vợ và vợ lục cung, nhưng phiên bản tính hiền lành mất đi khiến cho Ỷ Lan cũng tấn công mất trái tim của Hoàng đế. Ỷ Lan còn tàn ác ép vua uống dung dịch độc rồi biến “Vạn Phụng đưa ra Vương”, tất cả cả cõi tục nhưng cần sống hiu quạnh quẽ cho già.

5. Khuynh núm hoàng phi – The Glamorous Imperial Concubine (2011)

*

The Glamorous Imperial Concubine dựa vào tiểu thuyết thuộc tên của người sáng tác Mộ Dung yên ổn Chi. Phim dài 42 tập, vày Lâm vai trung phong Như sản xuất.

Chuyện phim nói về cuộc sống của công chúa Sở quốc Mã Phức Nhã (Lâm vai trung phong Như) ở nắm kỷ X. Trong thời kỳ quốc gia nội chiến, hoàng thúc của Phức Nhã đã chiếm đoạt ngai vàng với giết chết cha cô. Phức Nhã bởi mọi phương pháp chiếm lại ngai rồng vàng với trả thù mang lại cha.

Mã Phức Nhã được cả hai hoàng tử mạnh bạo Kỳ Hữu (Thục quốc) và thái tử Bắc Hán lưu lại Liên Thành yêu mến. Song song đó là trận chiến trong chốn hậu cung đầy mưu mô xảo trá không hồi kết.

6. Mỹ nhân thiên hạ – Beauty world (2011)

Phim cung đấu của đạo diễn Lý Tuệ Châu dài 35 tập. Mỹ nhân thiên hạ tất cả sự tham gia của các diễn viên: Minh Đạo, Dương Mịch, Hà Thạnh Minh, Lý tè Lộ, Trương Đình, Tưởng Y Y, Trịnh Quốc Lâm, Trương Thần Quan…

Phim lấy bối cảnh đời công ty Đường, do Đường Cao Tông (Lý Trị) làm hoàng đế. Hiền thê Vương Nghê Quân 15 tuổi đã vào cung làm cho Tấn vương vãi phi. Bà là tín đồ nhân hậu, đoan trang, nhưng không mong muốn lại không tồn tại con. Bởi vì thế, Lý Trị không mấy để ý đến bà.

Sau lúc nhập cung, Võ Mỵ Nương sẽ sinh được công chúa. Do muốn đoạt ngôi vị hoàng hậu nên Võ Mỵ Nương tìm kiếm mọi bí quyết hãm hại hoàng hậu. Bởi vì thế, vùng hậu cung luôn xảy ra sóng gió tiết tanh.

7. Phim hậu cung trung quốc hay nhất: Hậu cung Chân trả truyện – Empresses in the Palace (2012)

*

Đây là tập phim nằm vào top phim cung đấu tốt nhất trong thời điểm 2012, độ say đắm sánh ngang với những tác phẩm kinh điển như Tây Du Ký giỏi Hoàn Châu giải pháp cách, vốn là đều “cây nhiều cây đề” giúp gửi phim hình ảnh Trung Quốc mang đến với khán giả thế giới. Các năm trôi qua người ta vẫn không xong xuôi nhắc cho Chân trả truyện mọi khi muốn tra cứu xem một phim cung đấu hay.

Phim lấy toàn cảnh nhà Thanh, triều đại Ung Chính. Tôn Lệ vào vai thiếu nữ Chân Hoàn xuất phát từ 1 nữ nhi hay tình, không tranh giành địa vị, tuy nhiên bị đẩy cho đường cùng, phải “hắc hóa” để sinh tồn trong chốn hậu cung cùng cứu lấy những người mình yêu thương.

Tạo hình của phim được khen ngợi, cho thấy thêm sự chuyển đổi đặc sắc của chân Hoàn theo tầng mức thang bắc lên vị trí tối đa là Sùng Khánh Thái Hậu. Diễn xuất, ánh mắt của cô khiến người xem bắt buộc rùng mình trước vòng xoáy hậu cung tranh đua không ngớt, làm biến dạng méo mó thực chất lương thiện của bé người. Sau lớp phượng bào số đông là mọi toan tính sát cánh cùng nỗi cô đơn, bất an. Mặc dù đã bước tới đỉnh cao nhất nhưng điều tuyệt nhất Chân trả cảm thấy chủ yếu là: “Ta mệt nhọc rồi”.

Đối thủ của đôi bàn chân Hoàn là cung phi Nghi Tu vì chưng Thái thiếu Phân đảm trách, cũng không thể kém cạnh với năng lượng đấu đá “xứng tầm”, phát triển thành hậu cung thành chốn khắc nghiệt lạnh lẽo. Phim xứng đáng là 1 trong trong những tập phim cung đấu giỏi nhất.

8. Phim cung đấu Cung tỏa Trầm Hương – The Palace (2013)

*

Trầm mùi hương (Châu Đông Vũ) là cô bé hiền lành, nhút nhát, được tuyển chọn vào cung làm cho cung nữ. Trường đoản cú nhỏ, cô đang kết giao tỷ muội với lưu giữ Ly (Triệu Lệ Dĩnh), cô gái hoạt bát, lanh lợi. Cả hai cực kỳ thân thiết, như chị em ruột.

Song tham vọng của lưu Ly hết sức lớn. Cô tìm mọi phương pháp để có thể đổi đời và tiếp cận cửu a ca Dận Chân. Để đạt được mục đích của mình, lưu giữ Ly đã gợi cảm cửu a ca và cả nhị đã gồm có màn ân ái nóng bỏng.

*

Một ngày, lưu lại Ly nhờ vào Trầm hương đi trực giùm. Nhờ kia Trầm mùi hương quen được thập tam a ca (Trần Hiểu). Song lúc ấy cô lại bịt khăn che mặt vày sợ lộ chuyện trực gắng và làm cho rơi mẫu khăn.

Sau lúc bị cửu a ca phụ bạc, giữ Ly lại tiếp cận thập tam a ca. Cô tự nhấn mình là cô bé làm rơi khăn ban đêm ấy sẽ được thập tam a ca nạp có tác dụng thiếp. Trầm Hương bởi để đảm bảo cho bạn bè là thái giám đã đề nghị hầu hạ giữ Ly. Tuy nhiên sau cùng, lương duyên của Trầm Hương với thập tam a ca vẫn tiếp diễn.

9. Võ Mỵ Nương truyền kỳ – The Empress of trung quốc (2014)

*

The Empress of China luân phiên quanh cuộc đời của Võ Tắc Thiên, vị thiếu phụ hoàng trước tiên và tốt nhất trong lịch sử Trung Quốc.

14 tuổi, Võ Chiếu (Phạm Băng Băng) nhập cung có tác dụng cung nữ. Vì xinh đẹp, thông minh, cô bé được vua Đường Thái Tông Lý nuốm Dân sủng ái và ban tên là Võ Mỵ Nương.

Ban đầu, Võ Mỵ Nương vô cùng hiền lành, nhân hậu. Tuy nhiên do sống trong cung cùng với bao mưu mô quỷ quyệt, tranh đấu giữa chốn hậu cung, Mỵ Nương trọn vẹn thay đổi. Để bảo đảm an toàn mình và tín đồ thân, Võ Mỵ Nương trở cần toan tính và thâm độc. Sau bao khó khăn, cuối cùng Võ Mỵ Nương trở thành chị em hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc.

Xem thêm: Xem Lon Gai Co Bau - Quan Hệ Tình Dục Thời Kỳ Mang Thai

Võ Mỵ Nương truyền kỳ có rating tối đa trong năm năm trước tại Trung Quốc. Đây cũng là bộ phim truyện cung đấu chạy khách nhất những năm này.

10. Phim cung đấu china hay: Mị Nguyệt truyện – The Legend of ngươi Yue (2015)

*

The Legend of mày Yue là một bộ phim truyện bom tấn cổ trang kết hợp giữa lịch sử hào hùng và nguyên tố cung đấu. Phim xoay quanh cuộc sống của Mị Nguyệt (Tuyên Thái Hậu, do Tôn Lệ thủ vai) từ khi còn là công chúa cho khi biến chuyển thái hậu.

Mị Nguyệt là 1 trong những công chúa thông minh, mưu trí thời bên Chu. Khi trưởng thành, cô phải rời xa ái tình đầu để mang đến nước Tần có tác dụng thiếp thuộc em gái. Được bên vua sủng ái, Mị Nguyệt hình thành một hoàng tử. Điều này vẫn dẫn đến những mâu thuẫn, ghen tỵ của em gái Mị Nguyệt tương tự như các phi tần khác. Bọn họ tìm mọi biện pháp hãm sợ hai người mẹ con Mị Nguyệt.

Ngoài ra, Mị Nguyệt Truyện có sự tham gia của các diễn viên như: lưu giữ Đào, Phương Trung Tín, Hoàng Hiên, Cao Vân Tường… Phim bởi Trịnh hiểu Long đạo diễn cùng ê kíp bộ phim Chân trả truyện đảm trách. Bối cảnh đẹp, diễn xuất ấn tượng cùng nội dung thu hút nên Mị Nguyệt Truyện là một trong những bộ phim truyện cung đấu của trung quốc hay nhất bắt buộc xem.

11. Phù Dao hoàng hậu – Legend Of Fuyao (2018)

*

Bộ phim cung đấu trung hoa hay của đạo diễn Dương Văn Quân lâu năm 66 tập. Phim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết Legend Of Fuyao của người sáng tác Thiên Hạ Quy Nguyên. Phù Dao hoàng hậu đạt hơn 14 tỷ lượt xem trên Trung Quốc, 200 triệu lượt xem bên trên YouTube cùng hơn 100 triệu bên trên FPT Play.

Nội dung phim cung đấu này xoay quanh to gan Phù Dao (Dương Mịch). Phù Dao xinh đẹp, thông minh cùng kiên cường. Thiên chức của cô gái là bắt buộc tìm kiếm “mật lệnh” vào Ngũ châu với hóa giải phong ấn trong cơ thể. Bởi vì thế, Phù Dao luôn gặp nguy hiểm trên hành trình của mình.

Rồi thanh nữ quen biết Trưởng Tôn Vô rất (Nguyễn gớm Thiên), hoàng thái tử của Thiên Quyền hoàng tộc. Sau rất nhiều biến chũm cùng những thủ đoạn thâm độc vùng hoàng cung, cả hai dần dần yêu nhau, đem đến chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn.

12. đứng top phim cung đấu tốt nhất: Hậu cung Như Ý truyện – Ruyi’s Love in the Palace (2018)

*

Kết thúc của bộ phim truyện Hậu cung Chân trả truyện là cảm giác để người sáng tác Lưu Liễm Tử tiếp tục viết nên sản phẩm cung đấu thành công xuất sắc thứ 2 của mình, đó là Hậu cung Như Ý truyện với việc tham gia của ”tam kim Ảnh hậu” Châu Tấn.

Phim bước đầu với ái tình thanh mai trúc mã đối chọi thuần giữa bạn nữ Thanh Anh và con trai thiếu niên Hoằng Lịch. Sau khi chàng đăng quang Càn Long hoàng đế, Thanh Anh phát triển thành Trắc Phúc tấn và không chấm dứt bị nhiều bên hãm hại. Nàng tiếp nối xin Thái hậu đổi tên thành Như Ý, ao ước sống an ninh chốn hậu cung nhưng lại bị thị nữ trung thành vu oan giá bán họa, khiến cho nàng bị đày vào lãnh cung 3 năm.

*

Như Ý buộc phải dùng kế từ bỏ hạ độc mình new thoát ra được, sau đó trải qua bao biến đổi cố mà bước đi ngôi Hoàng hậu. Tuy nhiên lúc này, Hoằng lịch của nàng đã không còn như xưa.

Hoàng đế nhiều lần khiến cho Như Ý cảm xúc nhục nhã, phẫn uất, sau cùng nàng phát dịch lao nhưng mà chết. Càn Long đau đớn dày vò trọng điểm can đến cuối đời, nắm tìm lại hình bóng Thanh Anh trong vô vọng.

13. Phim cung đấu thời nhà Thanh: Diên Hy công lược – Story of Yanxi Palace (2018)

*

Mặc mặc dù Google bị hạn chế ở trung hoa nhưng Diên Hy công lược lại là trường đoản cú khóa được search kiếm những nhất trên trái đất vào năm 2018, không kể căn nguyên tìm kiếm chính là Baidu.

Bộ phim hậu cung trung hoa hay nhất này đã có 90 nước mua bạn dạng quyền, giúp Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải, Tần Lam lọt đứng top đầu các diễn viên được thương yêu nhất. Đặc biệt phim gồm sự tham gia của “nhất tỷ TVB” Xa Thi Mạn trong vai ung dung phi vừa chủ yếu vừa tà khiến người xem ko thể ra khỏi từng ánh mắt, từng cái nhếch mồm của cô.

Phim cung đấu thời công ty Thanh này lấy bối cảnh trong thời hạn đầu triều đại Càn Long, thiếu phụ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) nhập cung nhằm đòi lại công lý sau tử vong của chị gái. Nhờ sự đa mưu túc trí, lạc quan và chấm dứt khoát, Ngụy Anh Lạc đã chiếm lĩnh tình yêu của cả Hoàng đế cùng đại thần Phú cạnh bên Phó Hằng. Sau bao nguy hiểm được hóa giải, Ngụy Anh Lạc phát triển thành Hoàng Quý Phi thống lĩnh lục cung, thuộc Hoàng đế tận thưởng thái bình.

14. Tam quốc cơ mật – Secret of the Three Kingdoms (2018)

Dựa trên đái thuyết lịch sử thế kỷ XIV Romance of the Three Kingdoms, bộ phim truyền hình trung hoa này lấy bối cảnh vào cuối triều đại đơn vị Hán, lúc họ đang trị vị được 400 năm. Phim tập trung vào thời gian 20 năm, từ thời điểm năm 200 Công nguyên cho đến cuối thời nhà Hán vào năm 220 Công nguyên.

*

Phim nhiều năm 54 tập, bởi vì Du Đạt Chí cùng Trịnh Vĩ Văn đạo diễn. Câu chữ phim xoay quanh cuộc chiến giữa các thế lực vào thời điểm cuối thời Đông Hán. Phim bao gồm sự gia nhập của Đổng Khiết, Hàn Đông Quân, Mã Thiên Vũ đã tạo ra cơn sốt làm việc châu Á.

15. Phim cung đấu Hạo Lan truyện – The Legend Of Hao Lan (2019)

*

Trong thời Chiến quốc, Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) bị bà bầu kế hãm hại thay đổi nô lệ. Cô được Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) cài về và khuyến mãi ngay cho Doanh siêu nhân anh hùng (Mao Tử Tuấn), fan đang làm nhỏ tin để đảm bảo hiệp định đình chiến thân nước Tần và nước Triệu. Sau khi siêu nhân anh hùng lên ngôi, Hạo Lan đã hạ sinh Doanh thiết yếu (Đồng Mộng Thực), trong tương lai lên ngôi, đem hiệu là Tần Thủy Hoàng.

Mạch phim của Hạo Lan truyện vô cùng căng thẳng với hầu hết mưu kế hậu cung tàn độc. Đặc biệt, Hạo Lan luôn phải ứng phó với công chúa Nhã (Hải Linh), fan yêu anh hùng siêu nhân điên cuồng. Chính vì thế, công chúa Nhã tìm kiếm mọi cách để hãm hại Hạo Lan.

Có điểm iMDb là 7,6/10, đây cũng là 1 trong trong những phim cung đấu tuyệt của Trung Quốc mà bạn nên xem. Phim dài 62 tập.

16. Phim hậu cung trung quốc hay nhất những thời đại: Phượng Dịch – Legend Of The Phoenix (2019)

*

Phượng Dịch mang thời điểm trong thời gian Đông Lương. Ngôn từ phim xoay quanh Diệp Ngưng chi (Hà Hoằng San) vào cung biểu diễn tạp kỹ mừng lâu thái hậu song lại bị Trưởng công chúa (Lưu Mẫn đóng) hãm hại. Mặc dù nhiên, Ngụy Quảng (Từ chủ yếu Khê), đệ độc nhất mưu sĩ của Đại Lương, đã tương trợ nàng.

Sau đó thanh nữ lại yêu cầu nhập cung hầu hạ thê thiếp (Tào Hi Văn). Với sự thông minh với lòng trái cảm, con gái đã ra tay giúp sức những tín đồ bị áp bức, khiến cho vua và phi tần chú ý. Tuy nhiên, Trưởng công chúa vẫn không khỏi bệnh hãm sợ nàng, khiến cho Diệp Ngưng đưa ra nhiều lần rơi vào nguy khốn đến tính mạng. Song cùng với Ngụy Quảng, cả hai sẽ đập tan nhiều âm mưu của Trưởng công chúa và những thế lực khác.

Phim lâu năm 41 tập, gồm điểm iMDb là 8,3/10, xứng đáng là một trong những tập phim cung đấu tuyệt nhất. 

17. Độc cô hoàng hậu – Queen Dugu (2019)

Bộ phim dài 50 tập của đạo diễn Trương Hiếu chính xoay quanh cuộc sống của Độc Cô Gia La (Trần Kiều Ân). Là một cô gái xinh đẹp, kiên cường, cho dù gia tộc bị bức hại, Gia La cũng nỗ lực vươn lên.

Phu quân của cô, Dương Kiên (Trần Hiểu) là 1 trong những người thông minh, tài giỏi. Dìm thấy ck anh dũng, bao gồm chí khí, Gia La đang phò tá ông xã lập đề nghị nhà Tùy.

18. Phim cung đấu trung hoa hay: Đại Minh phong hoa – Ming Dynasty (2019)

*

Bộ phim cung đấu hay này lấy toàn cảnh vương triều bên Minh trong lịch sử hào hùng Trung Quốc. Ở năm đầu của triều Minh Vĩnh Lạc, Thành Tổ Chu Đệ vẫn tàn gần cạnh cả gia tộc Ngự sử Đại Phu Cảnh Thanh. Man Thù (Thang Duy), phụ nữ đầu của ngự sử, được Tôn Trung cứu với nuôi nấng với cái brand name Tôn Nhược Vi.

Khi trưởng thành, Tôn Nhược Vi bị thế lực ngầm “Thanh chính giáo” bỏ ra phối và thủ đoạn gả nữ cho Hán vương. Tuy nhiên do cơ duyên, chị em lại trở thành hoàng hậu của hoàng thái tôn Chu Chiêm Cơ.

Lúc này Tôn Nhược Vi vẫn ôm côn trùng thù cả gia tộc bị tàn sát. Tuy vậy hiểu được nỗi khổ sở của tín đồ dân, lại thấy phần đông tranh đấu cay nghiệt nơi hậu cung cùng cung đình, phụ nữ dần trưởng thành hơn. Cuối cùng, do ban đầu có cảm tình với Chu Chiêm Cơ, nàng từ vứt lòng thù hận cùng phò tá ông xã lên ngôi hoàng đế.

Càng ngày vẫn càng hi hữu phim hậu cung Trung Quốc

Phim cung đấu giúp truyền hoa lá ngữ hốt bạc tình nhưng lại bị cấm trong 2 năm trở lại đây. Thậm chí là hai bộ phim truyện Diên Hy công lượcHậu cung Như Ý truyện còn bị gỡ quăng quật khỏi các trang coi phim trực tuyến tại Trung Quốc.

Nguyên nhân vì những nhà có tác dụng phim đã cải biên, sửa đổi, làm cho sai lệch vô số thông tin kế hoạch sử. Những phim thường bóp méo thực sự về vua chúa và các phi tần, biến những vị vua thành kẻ hoang dâm tàn nhẫn, còn vợ lại trở bắt buộc xấu xa, thủ đoạn, sớm hôm tính kế hại người.

Người ta đánh giá rằng, phim cung đấu đang truyền bá ánh nhìn tồi tệ về văn hóa Trung Quốc. Phim càng được phổ biến rộng rãi thì càng khiến nhiều fan hiểu sai về sự thật lịch sử. Cho nên vì thế trong thời hạn tới, người theo dõi sẽ khó thấy được những cống phẩm chỉ luẩn quẩn quanh trong vùng hậu cung như thế này.

Bài viết liên quan