""

HOA HỒNG KHÔNG DÀNH CHO EM

Share:

(phukiennail.net) ngôn từ phim Hoa hồng không dành cho em xoay xung quanh những vấn đề trong cuộc sống đời thường như quan hệ tình dục giữa mẹ chồng và nhỏ dâu, nói tới tình yêu song lứa.

Bạn đang đọc: Hoa hồng không dành cho em


Thùy Hạnh và Hoàng lịch sự yêu nhau trong cả quãng đời sinh viên và sau cuối là một đám cưới mãn nguyện. Tưởng đâu niềm hạnh phúc sẽ toàn vẹn khi mẹ ông xã không chán ghét mà còn yêu mến con dâu, mà lại có ngờ đâu tình thương kia lại khởi đầu từ những toan tính tiền bạc. Sau đó, xích míc mẹ ông chồng và con dâu diễn ra, cô bỏ về nhà mẹ đẻ ở, và gặp gỡ Khải An là 1 người chủ tịch trẻ tuổi, đẹp nhất trai rét mướt lùng, anh ta luôn luôn luôn mỉa mai cô. Trớ trêu rứa từ từ cảm xúc anh dành cho cô mang đến lúc nào ko hay. Cô vẫn không thoát ra khỏi bàn tay của mẹ ông xã xấu tính, sau cùng cô bị vạc điên cùng nhiều điều rắc rối xẩy ra cho mái ấm gia đình mình.
*

Có lẽ số phận đã chia giảm họ ko đến ở đầu cuối của cuộc sống. Cảnh Khải An nhận thấy Thùy Hạnh đứng trước bên mình khóc nứt nỡ tuy vậy lúc đó trời mưa lớn không ngớt. Anh nhức lòng hết sức nhưng chắc hẳn rằng đau một lần rồi thôi, anh cũng ra quyết định lên máy cất cánh qua Mĩ nhằm cưới vợ. Sau đó Thùy Hạnh biết mình mang thai với cô sinh được một cô phụ nữ đặt tên là Minh Châu.

Bình yên ổn không bao lâu, Thùy Hạnh rủi ro đã gặp tai nàn thương tâm, vị cứu bà và đàn bà nên cô đã bị thương rất nặng và không thể qua khỏi, trước lúc nhắm đôi mắt cô gọi tên Khải An và Minh Châu con gái mình.

Xem thêm: Vì Sao Đưa Anh Tới (Bản Thái) Tập Hd Vi Sao Dua Anh Toi Tap 18 Thuyet MinhKhải An âu sầu tột thuộc và tưởng ngàng khi biết Minh Châu là phụ nữ của anh.Cuộc đời của anh bây giờ chỉ toàn là mờ mịt khi tín đồ vợ của mình nhận ra anh chỉ vị tiền bắt buộc mới cưới cô. Liệu rằng hầu như ngang trái và thực sự không mong ước trong cuộc sống thường ngày khiến các nhân đồ dùng trong phim bao gồm vượt qua cùng tìm thấy được cuộc sống đời thường và sự an ninh mới.
Kính mời quý người theo dõi đón xem Hoa hồng không dành riêng cho em được phạt sóng vào lúc 20 giờ 50 phút từ công ty nhật cho thứ 6 mặt hàng tuần bên trên sóng Truyền hình chi phí Giang.
*

*

*Chú ý: Vì số lượng email giữ hộ về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng ngôi trường hợp. Mặc dù tất cả e-mail sẽ mọi được đọc và ghi nhận.

Bài viết liên quan